ตกใจทั้งร้าน! สาวรัสเซียตกจากชั้น 4 ทะลุฝ้าหล่นลงมากองกับพื้นร้านเซเว่น เหตุทะเลาะสามีต่างชาติ

วันที่ 9 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกลงมาจากที่สูงลงมาในร้านสะดวกซื้อได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณร้านสะดวกซื้อกลางซอยพัทยาปาคร์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อม รถโรงพยาบาลเมืองพัทยารุดไปทำการช่วยเหลือ

ฝ้าเพดานที่หญิงสาวรัสเซียร่วงลงมา

ที่เกิดเหตุบริเวณหลังร้านสะดวกซื้อดังกล่าว พบร่างผู้บาดเจ็บเป็นหญิงต่างชาติ ทราบชื่อต่อมาคือ Miss Zhanna Grinberg อายุ 37 ปี สัญชาติรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติ โดยตกลงมาจนทะลุฝ้าหล่นลงมานอนกับพื้นภายในร้าน จนข้าวของเสียหายกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่ง รพ. โดยมีสามีต่างชาติและลูกชายของผู้บาดเจ็บทราบข่าวได้พากันวิ่งมาดูอาการด้วยความเป็นห่วง

นายสิริพงษ์ ค้าชัยภูมิ พนักงานเซเว่น

จากการสอบถามนายสิริพงษ์ ค้าชัยภูมิ อายุ 19 ปี พนักงานของร้านทราบว่าขณะที่กำลังจัดสินค้าอยู่ที่ด้านหลังร้านก็ต้องถึงกับสะดุ้งตกใจอย่างแรงเมื่อจู่ๆมีหญิงต่างชาติหล่นทะลุฝ้าลงมาโดนตนที่กำลังจัดสินค้าอยู่ ตนตกใจมากจึงได้วิ่งออกมาที่หน้าร้านแจ้งเพื่อนพนักงานก่อนที่แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บพักอยู่ที่ห้องพักติดกับร้านสะดวกซื้อบนชั้นที่ 4  ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะกับสามีต่างชาติอย่างรุนแรงก่อนจะผลัดตกลงมาจากห้องพักล่วงมาในร้านสะดวกซื้อจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนสามีผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุในครั้งนี้เพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป

keyboard_arrow_up