ตัวแทนบริษัท-องค์กร ร่วมมอบกระเช้าของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2562 “อมรินทร์ ทีวี”

เมื่อวันที่ 17 – 21 ธันวาคม 2561 ที่บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด มีตัวแทนจากภาคประชาชน บริษัท และหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ เดินทางร่วมมอบกระเช้าของขวัญ ของที่ระลึก เนื่องในโอกาสใกล้เทศกาลวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2562 โดยมีนายสัมพันธ์ ชะเอม รองผู้อำนวยการฝ่ายข่าว, นายสรรพสิริ ศิริสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายข่าว, นายนภจรส ใจเกษม บรรณาธิการข่าว และผู้ประกาศข่าวอมรินทร์ ทีวี อาทิ ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง, มาศปรียา สุวรรณธารารัตน์, อารีรัตน์ สุขรุ่งเรือง, สารวัตร กิจพานิช เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมกับมอบนิตยสารแพรว ฉบับพิเศษ ตุลามหาราช ๒ ราชันสถิตนิจนิรันดร์ ให้กลับไปเป็นของที่ระลึกด้วย

ตัวแทนจากดีเจ ATime

โดยตัวแทนจากดีเจ ATimeนำโดย ดีเจอาทซ์ชี่ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ และดีเจแนน รชาดา จึงวัฒนกิจ ได้เข้ามาสวัสดีปีใหม่ช่องอมรินทร์ ทีวี พร้อมผลงานของ ATime ในปีหน้าที่น่าสนใจไว้ ซึ่งยึดหลักที่ว่า “เพลงเพราะทำงานเพลิน เปิดตลอดได้ 24 ชั่วโมง” ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็สามารถเปิดฟังได้ และสำหรับคลื่น EFM ในปีหน้าจะย้ายกลับมาหมายเลขเดิมคือ 94 ที่ยังคงมีรายการต่าง ๆ มากมายที่รับประกันคุณภาพ รวมถึงเพลงตามสโลแกน “EFM94 อามรณ์ดี เพลงดีทุกแนว” ส่วน Green Wave 106.5 ในปีหน้าก็ได้ทุ่มทุนกว่าร้อยล้านบาท โดยจะพาท่านผู้ฟังไปเที่ยวญี่ปุ่นในทุกเดือน รวมไปถึง ATime Showbiz ที่รวมคอนเสิร์ตไว้มากมาย ประเดิมด้วย 4โพดำ Oh My God Concert

ตัวแทนผู้บริหารเมกาบางนา

นอกจากนี้ มีตัวแทนหน่วยงาน บริษัทเอกชน ห้างร้าน เดินทางเข้ามอบของที่ระลึกสวัสดีปีใหม่กับอมรินทร์ ทีวี อย่างต่อเนื่อง อาทิ ผู้บริหารเมกาบางนา นำโดยคุณแอน ณัฐวิมล Marketing Manager Communication และคุณกิ๊บ มุทิตา Public Relations Executive, คุณศิริกาญจน์ บุญกาญจน์ ผู้บริหารบริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด เจ้าของแบรนด์เบอร์กามอต, คุณกิตติภา เหลืองแก้วอาภรณ์ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, ตัวแทนจากคลื่น Mellow97.5 นำโดยคุณศิรินา มณีโชติ (ดีเจปลา) และคุณเตมี คุปต์ธนโรจน์ (ดีเจคิว) และตัวแทนจากบริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด

ผู้บริหารบริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
ตัวแทนจากคลื่น Mellow97.5
ตัวแทนจากบริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด
keyboard_arrow_up