ตายทุรน! สาวโดนไฟดูด สะบัดมือใส่กระทะ น้ำมันร้อนราดหน้า – เพื่อนไม่เชื่อผัวฆ่า (คลิป)

วันที่ 17 ธ.ค. 61 เกิดเหตุไฟฟ้าช็อตนางสาวสุนารักษ์ พรมบุญ อายุ 31 ปี ภรรยาของนายกิติศักดิ์ อำพระราม อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ อ.สว่างอารมณ์ คาห้องครัวภายในบ้านพัก ภายในอำเภอสว่างอารมณ์ จังหวัดอุทัยธานี

ปลั๊กไฟภายในห้องครัวของผู้เสียชีวิต

เบื้องต้น จากการชันสูตรศพจากแพทย์เวรโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ ระบุว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าช็อต แต่เพื่อให้เกิดความกระจ่างรูปต่อคดี พนักงานสอบสวนจึงส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์

นางอาทิตยา น้อยจันทร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัย

โดย นางอาทิตยา น้อยจันทร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี จุดสว่างอารมณ์ บอกว่า จากการตรวจสอบร่างกายของผู้เสียชีวิต พบว่าที่มือของผู้เสียชีวิตมีรอยคล้ายกำสายไฟ และถูกไฟฟ้าช็อต และน้ำมันลวกข้าวของเครื่องครัว ถังแก๊สล้มกระจัดจาย จึงเชื่อว่าสาเหตุการตายน่าจะเกิดไฟฟ้าช็อต และสะบัดไปโดนกระทะน้ำมันที่กำลังร้อนราดใส่ซ้ำอีก

นายชาญณรงค์ สายหงส์ เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิต

ด้าน นายชาญณรงค์ สายหงส์ เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าช็อต จนผู้ตายสะบัดไปโดนน้ำมันในกระทะราดซ้ำอีก จนถึงแก่ความตายอย่างทุรนทุราย ไม่น่าจะเกิดจากสาเหตุอื่น เนื่องจากสามีภรรยาคู่นี้รักกันดี

ภาพจำลองเหตุการณ์ ขณะที่ผู้ตายถูกไฟช็อต

ทั้งนี้ พ่อแม่และญาติของผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุการตาย และในช่วงเวลา 11.00 น. ของวันนี้ พ่อแม่ สามี และญาติพี่น้อง ได้เดินทางไปรับศพ เพื่อไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

keyboard_arrow_up