ตามถล่มยับ!! เปิดคอมเมนท์ชาวเน็ต หลังเจ้าของร้านเวดดิ้ง Panvisit ถูกคุมตัวสอบ

สืบเนื่องจากกรณีที่ มีผู้ร้องเรียนผ่านเพจเฟซบุ๊กชื่อดังว่า ถูก ร้านเวดดิ้ง Panvisit ฉ้อโกงด้วยวิธีการต่างๆ นานา ทั้งไม่ยอมคืนเงินค่ามัดจำชุด ไม่ยอมจัดงานให้ทั้งที่จ่ายเงินไปแล้ว กระทั่งมีผู้เสียหายกว่า 300 คน ซึ่งทางร้านติดป้ายหน้าร้านว่า ปิด 11 – 12 พ.ย.

ต่อมา พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) เปิดเผยว่า ล่าสุดสามารถจับกุมนายปรรณวิสิฐ พร้อมผู้จัดการได้ในพื้นที่โชคชัย 4 ขณะนี้ถูกคุมตัวและสอบปากคำที่ ศปอส.ตร. เบื้องต้นให้การรับสารภาพ แต่ให้เหตุผลว่าบริษัทประสบปัญหา อย่างไรก็ตามเรื่องคดีอาญาก็จะดำเนินคดีต่อเนื่อง ทั้งนี้จะมีแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พรุ่งนี้ (15 พ.ย.) เวลา 10.00 น. (อ่าน : เจ้าของร้านแจงยิบ ดราม่าพรีเวดดิ้ง ไม่คิดลูกค้าเยอะ ทำบริหารพลาด ขอ 60 วันคืนมัดจำ อึ้ง! เหยื่อครึ่งพันรวมตัวแฉ ทำชีวิตวุ่น / จับแล้ว! เจ้าของเวดดิ้งฉาว – “พชร์ อานนท์” ก็โดน ถูกสวมรอยฮุบค่าเช่าที่ถ่ายหนัง 2 แสน (คลิป))

ล่าสุด AmarinTV ได้ทำการตรวจความเคลื่อนไหวในเพจเฟซบุ๊ก Panvisit ของทางร้านเวดดิ้ง Panvisit ซึ่งพบว่าทางเพจได้ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายที่ระบุข้อความว่า…ขอกราบเรียนนักข่าวและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเปิดโอกาส ให้เราและพนักงานได้ปฎิบัติงาน ได้สะดวกขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เพราะยังมีคู่บ่าวสาวอีกหลายคู่ที่จะรอ เข้ารับชุดแต่งงานต้องกราบขออภัยในความในสะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

อย่างไรก็ตาม จากโพสต์ข้อความได้กล่าว ได้มีผู้คนในโลกออนไลน์จำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นเชิงตำหนิการทำงานของทางร้านเป็นจำนวนมาก และพบว่ามีบางส่วนเข้ามาร้องเรียนปัญหาและเรียกร้องขอค่ามัดจำชุดแต่งงานคืนจากทางร้าน

keyboard_arrow_up