“เมฆ มิดไมล์” เปิดใจอยากมีลูก แต่เลิกแฟนเพราะข่าวฉาว อึ้งคนรักคบหนุ่มใหม่ไม่ถึงเดือนดันท้อง

จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่สังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปชายหนุ่มชื่อ “เมฆ มิดไมล์” อายุ 34 ปี คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ปรากฏเห็นชาย 2 คนและหญิง 1 คนกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสังคมออนไลน์ เจ้าตัวได้เข้าไปที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พร้อมระบุว่า คลิปที่ถูกเผยแพร่นั้น มีการส่งภายในไลน์กลุ่ม จึงคิดว่าคลิปน่าจะหลุดมาจากกลุ่มนั้น และเปิดใจเล่าความสัมพันธ์ดังกล่าวว่า เกิดขึ้นจากรสนิยมทางเพศของตัวเองกับแฟนสาวชาวไต้หวัน ที่คบกันมากว่า 2 ปีนั้น (อ่าน : เปิดใจ “เมฆ มิดไมล์” คลิปสวิงกิ้งแฟน หวังรักไม่จืด ตั้งกฎเหล็ก งดจูบ-ใส่ถุง)

นายเมฆ (แฟ้มภาพ)

ล่าสุด วันที่ 13 พ.ย. 61 นายเมฆ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวชาวไต้หวันหลังเลิกลากันไปแล้ว แต่แฟนสาวตั้งครรภ์ โดยข้อความระบุว่า “เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผม….
ผมรักกับผู้หญิงคนนี้ เราเจอกันที่ประเทศไทย เค้าเป็นคนใต้หวัน เธอจะมาหาผมแค่เดือนล่ะ 7วัน เป็นแบบนี้มา2ปีแล้วคับ ผมมีอะไรกับเธอโดยไม่ได้ป้องกันมากกว่า 20ครั้ง/สัปดาห์ หรือประมาณวันล่ะ 3 รอบนั่นเอง เพราะเราตั้งใจจะมีลูกมีครอบครัวด้วยกันจริงๆ เราต่างก็รักกันมาก ทุกๆเดือนได้แต่รอความหวังจะได้ยินข่าวดีจากเธอ แต่แล้วเธอก็บอกว่าประจำเดือนมาอีกแล้ว จนเราเริ่มท้อใจ และได้ไปปรึกษาหมอด้วยกัน เนื่องจากเธอเองก็ไม่เคยมีลูกมาก่อน และเธอก็อายุก็จะ 35แล้ว ซึ่งอาจจะติดลูกยากก็เป็นได้ ส่วนผมเองน้ำเชื้อแข็งแรงดี ตัวอสุจิมากมายว่ายน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน

โพสต์ของนายเมฆ

โอเค ในเมื่อเราคิดว่าคงหมดหวังกันล่ะ ก็เริ่มทำใจ และเราควรหาเงินสักก้อน เพื่อให้หมอทำผสมเทียมให้เรา ซึ่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด และความคิดนั้นก็ต้องยกเลิกไป เพราะเราดันมีข่าวฉาวกันซะก่อน ผมจึงบอกเธอว่า เราควรห่างกันสักพักก่อนมั้ย เพราะเริ่มมีคนทักเฟสเธอไปเยอะเหลือเกิน ไม่อยากให้เธอมาเดือดร้อนกับผมด้วย ซึ่งเธอก็ตอบตกลง หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้มาเมืองไทยอีกเลย แต่เราก็ไลน์คุยกันเงียบๆแบบไม่มีใครรู้

โพสต์ของนายเมฆ
ภาพจากโพสต์ของนายเมฆ

จนวันนึงเธอบอกว่า เธอคบกะผู้ชายคนใหม่ เป็นคนใต้หวันเหมือนกันอายุประมาน 37ปี แล้วเราก็มีอะไรกันไม่กี่ครั้ง เธอบอกผมว่า รสชาติบนเตียงจืดชืด และขนาดของเค้าก็เล็กอีกด้วย เธอจึงไม่ค่อยมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากนัก ยิ่งเค้าเป็นคนขี้หึงมาก ชอบโทรตาม ชอบไปหาที่บ้านโดยที่ไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ทำให้เธอรู้สึกอึดอัด และเริ่มสูญเสียความเป็นส่วนตัว จนทั้งคู่เริ่มทะเลาะกัน ทั้งที่คบกันยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ สุดท้ายก็เลิกกันไป เธอรายงานให้ผมฟังทุกเรื่องที่เกิดขึ้น จนเมื่อ 2วันที่ผ่านมา เธอไลน์มาบอกผมว่าเธอตั้งท้อง ผมตกใจ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งโมโหและเสียใจ ทำไมเราอยากมีลูกด้วยกันแทบตาย แต่กลับไม่มี แต่คนที่ไม่ได้รักกันจริงๆกลับมีลูกกันง่ายๆแบบนี้เลยเหรอ ผมทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ถามว่า แล้วฝ่ายนั้นเค้าว่ายังไง เธอบอกว่าเค้าไม่พร้อมที่จะมีลูก ส่วนเธอเองก็ไม่อยากเก็บลูกไว้เช่นกัน เพราะเธอเองก็ไม่ได้รักผู้ชายคนนั้น และกลัวว่าลูกจะมีปมด้อย ที่เกิดมาไม่มีพ่อ ผมสงสารเธอและลูกในท้อง เลยบอกว่าอย่าเอาเด็กออก ถ้าไม่มีใครรับ ผมเลี้ยงเอง เอามาให้ผม แต่เหมือนเธอจะปฏิเสธ เพราะเธอไม่อยากเก็บไว้จริงๆ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง เลยบอกว่าแล้วแต่ล่ะกัน จะทำอะไรก็คิดเยอะๆ

โพสต์ของนายเมฆ

ผมเสียใจมากที่ได้ยินแบบนี้ (ถึงเลิกกันไปแล้ว แต่ผมก็ยังมีความรู้สึกดีๆให้ เราไม่ได้เลิกเพราะเกลียดกัน แต่เราเลิกเพราะเรามีเหตผลของกันและกัน เราต่างเข้าใจกันดี) โตแล้วทำไมคิดไม่ได้ มันน่าแปลกนะ ผมเจอหลายเคสล่ะ คนที่อยากมีลูก แต่กลับมียากเหลือเกิน (แต่คนที่ไม่พร้อม กลับติดง่ายกันจริงๆ) ต่อไปนี้ผมจะเอากับใคร ผมจะไม่พูดเรื่องอยากมีลูกล่ะ (จะหลับหูหลับตาเ-็ดอย่างเดียว) ไม่พูดเรื่องอนาคต ไม่พูด-่าอะไรทั้งนั้น ตื่นมาแยกย้ายกันไป ทางใครทางมัน ดูสิ!กูจะได้ยินข่าวดีกะเค้าบ้างมั้ย อยากได้ยินคำว่า “พี่เมฆ..หนูท้อง!””

keyboard_arrow_up