สลด! เด็กชาย 2 ขวบเศษ ถูกกรีดอัณฑะ ทำร้ายสาหัส – ตร. สงสัยพ่อเด็กและอริ

วันที่ 6 พ.ย. 61 จากกรณีตำรวจภูธรองครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลองค์รักษ์ จ.นครนายก ว่าเด็กชาย อายุ 2 ขวบ 3 เดือน ถูกทำร้ายและมาเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมีแผลหลายแห่ง ทั้งที่ใบหน้า ตามลำตัว และบริเวณอัณฑะ ก่อนที่โรงพยาบาลองค์รักษ์ จะส่งตัวคนไข้ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครนายก

แม่และด็กที่ถูกทำร้าย

สำหรับเด็กชายวัย 2 ขวบ เป็นลูกชายนายวิศรุต กับน.ส.กาญจนา ซึ่งทั้งคู่แยกทางกัน แต่ลูกชายยังไปมาหาสู่ระหว่างบ้านพ่อและแม่ ในวันเกิดเหตุ วันที่ 4 พ.ย. เด็กชายวิทวัส ได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับเด็กรุ่นพี่ในหมู่บ้าน ตกค่ำทวดได้ออกไปเรียกให้กลับเข้าบ้านแต่ไม่พบ เมื่อพ่อของเด็กกลับจากทำงาน จึงออกตามหา จนไปพบลูกนอนอยู่ในป่าหญ้าห่างจากบ้านไปประมาณ 50-100 เมตร สภาพร่างกายมีบาดแผลถูกทำร้าย เลือดออกทางจมูก ปากเจ่อ ถุงอัณฑะถูกกรีดด้วยของมีคม จึงอุ้มกลับบ้าน และครอบครัวได้แจ้งให้แม่ของเด็กนำตัวส่งโรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้น

การสอบปากคำเบื้องต้น พ่อของเด็กให้การกับตำรวจว่าไม่ได้เป็นคนทำร้ายลูก และไม่ทราบใครทำ แต่มั่นใจว่าน่าจะเป็นคู่อริ ส่วนผลการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด ซึ่งนายวิศรุตยอมรับว่าเสพยา

พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญลือสุวรรณ ผกก.สภ.องครักษ์

พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญลือสุวรรณ ผกก.สภ.องครักษ์ บอกว่า ตำรวจให้น้ำหนักกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ 2 กลุ่ม คือ พ่อเด็ก รวมทั้งกลุ่มที่เสพยาเสพติดกับพ่อเด็กหรือคู่อริ ที่มีความโกรธแค้นส่วนตัวกับพ่อของเด็ก หรือข้อขัดแย้งจากยาเสพติด

พื้นที่จุดพบตัวเด็ก

นางสาวอ่อน ป้าของนายวิศรุต พาทีมข่าวไปดูจุดที่พบตัวเด็กชายวัย 2 ขวบเศษถูกทิ้งอยู่ในพงหญ้า ซึ่งอยู่ห่างจากบริเวณบ้านไปประมาณ 50 เมตร บริเวณดังกล่าวเป็นสถานที่ที่กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านใช้มั่วสุมเสพยา โดยพบอุปกรณ์การเสพและหลอดแพ็กยาบ้าตกอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย

นางสาวอ่อน ป้าของนายวิศรุต

นางสาวอ่อน บอกว่า คนที่ทำร้ายหลานชายน่าจะเป็นเพื่อนร่วมแก๊งเสพยากับพ่อเด็ก เนื่องจากช่วงเวลา 2 ทุ่มเศษในคืนเกิดเหตุ ตนเห็นชายขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบริเวณดังกล่าว ผ่านหน้าบ้าน โดยมีเด็กนั่งหน้ารถไปด้วย แต่ตนมองเห็นไม่ชัดว่าเป็นใคร จึงมั่นใจว่าชายที่ขี่รถออกไป น่าจะเป็นคนนำตัวหลานชาย ออกไปทำร้าย และนำตัวกลับมาปล่อยทิ้งที่พงหญ้าตามเดิม โดยมีสาเหตุจากความแค้นกับพ่อของเด็ก

keyboard_arrow_up