สื่ออังกฤษ ทวีตขอโทษ หลังกล่าวอ้างว่า ‘จุ๋ม นุสรา’ เป็นภรรยาลับ ‘เจ้าสัววิชัย’

สืบเนื่องจากกรณีข่าว เฮลิคอปเตอร์ของ เจ้าสัววิชัย หรือ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์สเตเดียม ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ และได้มีการรายงานข่าวจาก แดน โรน (Dan Roan) บรรณาธิการข่าวกีฬาของสำนักข่าวบีบีซี ที่ได้มีการพูดคุยกับเพื่อนหลังกล้อง แต่ถูกบันทึกภาพโดย Sky News feed โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว และไม่รู้ว่าตากล้องยังคงถ่ายภาพและมีการไลฟ์สดด้วย โดย แดน โรน มีท่าทีเหมือนกับหัวเราะก่อนจะพูดออกมาว่า…เจ้าสัววิชัย มีภรรยาลับ ๆ ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกด้วย หรือเราที่รู้จักกันดีว่าเป็นสตาฟฟ์ ซึ่งเป็นภรรยาลับ ช่างเป็นคนรักครอบครัวจริงๆ

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ แดน โรน ถูกตำหนิอย่างรุนแรง และมีการเรียกร้องให้นายแดน โรน ลาออก ซึ่งมีรายงานว่า ทางบีบีซีจะของดำเนินการเรื่องดังกล่าวเป็นการภายใน เนื่องจากมีการกำชับกับผู้ประกาศข่าวรายนี้แล้วว่าให้ระมัดระวังการอ่านข่าวเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต ทั้งยังมีข้อมูลว่า นุสรา สุขหน้าไม้ ทำงานเป็นเลขาฯ ของเจ้าสัววิชัย อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม แดน โรน ได้ทำการทวีตข้อความผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัว โดยระบุว่า…ผมอยากจะขอโทษสำหรับคำพูดที่ผมพูดแบบเป็นส่วนตัว คำพูดที่ไม่ควรออกอากาศที่ผมพูดกับเพื่อน แน่นอนว่าผมเองไม่ได้ตั้งใจทำให้ใครขุ่นเคือง

keyboard_arrow_up