“เจ๊บ้าบิ่น” ดีใจ อัยการสั่งไม่ฟ้องขายหวยเกินราคา – ทนายแจง จ่ายค่าปรับตร. ถือว่าคดีเสร็จสิ้น

จากกรณีนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา คู่กรณี ร.ต.ท.จรูญ วิมูล หรือหมวดจรูญ ที่ฟ้องร้องแย่งเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นเงินจำนวน 30 ล้านบาท

ซึ่งต่อมาวันที่ 11 ธ.ค. 60 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ทนายความส่วนตัวของ ร.ต.ท.จรูญ ได้เข้าพบ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษต่อนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ในคดีอาญาได้ขายสลากกินแบ่งฯ หมายเลข 533726 จำนวน 5 ใบ ให้แก่ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในราคา 700 บาท ซึ่งเกินราคากว่าที่กฎหมายกำหนด

ซึ่งเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 61 นายสุชพงศ์ บุญเสริม ทนายความของนางรัตนาพร หรือเจ๊บ้าบิ่น ได้พาเจ๊บ้าบิ่น ไปพบกับพนักงานอัยการจังหวัดกาญจนบุรี โดยพนักงานอัยการจังหวัดกาญจนบุรี แจ้งว่าได้สั่งไม่ฟ้องเจ๊บ้าบิ่น

นายสุชพงศ์ บุญเสริม ทนายความ และนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น

ล่าสุดนายสุรพงศ์ บอกว่า เหตุพนักงานอัยการจังหวัดกาญจนบุรีสั่งไม่ฟ้อง เพราะกรณีดังกล่าว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้มีการเปรียบปรับไปแล้ว จึงถือว่าคดีอาญานี้ได้เสร็จสิ้นสุดไปแล้ว ขณะที่ เจ๊บ้าบิ่น บอกว่าดีใจที่อัยการสั่งไม่ฟ้อง เพราะตนได้จ่ายค่าปรับไปแล้ว

keyboard_arrow_up