สลด! หนุ่มจมอ่างห้องน้ำตาย เชือกมัดคอ-แขนขา พี่ชายเผย น้องหลอนเห็นคนตาม

วันที่ 22 ต.ค. 61 เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก และหน่วยกู้ภัยสองพี่น้อง เข้าตรวจสอบภายในบ้านที่ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำหลังบ้าน คือ นายอดิเทพ อายุ 50 ปี ลอยอยู่ในอ่างน้ำ สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้น สีน้ำตาล คว่ำหน้าลอยอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน จากการชันสูตรพบว่า ที่คอ  ข้อมือ และข้อเท้าของผู้ตาย ถูกมัดติดรวมกันด้วยเชือกพลาสติกสีแดงจนแน่น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลถูกทำร้ายใด ๆ

เชือกสีแดง ชนิดเดียวกันกับที่มัดร่างของผู้ตาย

นายพิชัย แซ่อึ้ง พี่ชายของผู้ตาย เล่าว่า นายอดิเทพ เป็นคนไข้จิตเวช เข้ารับการรักษาที่ รพ.ศรีธัญญา โดยอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวตามลำพัง ที่ผ่านมาน้องชายเคยบ่นว่า อยากตาย เพราะมีคนจ้องติดตามตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งอาจจะเกิดจากอาการหลอน และยังพบจดหมายเขียนลาตาย 1 ฉบับ โดยก่อนเกิดเหตุ น้องชายไปซื้อเชือกพลาสติกที่ร้านค้าข้างบ้าน จากนั้นก็หายเงียบไปตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยปกติน้องชายจะต้องไปซื้ออาหาร และเครื่องดื่มที่ร้านค้าดังกล่าวเป็นประจำทุกวัน แต่สองสามวันนี้ไม่เห็นผู้ตายมาซื้อของกิน ชาวบ้านจึงโทรบอกแจ้งตนดูเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จนกระทั่งพบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว

จุดเกิดเหตุ ภายในห้องน้ำของบ้านผู้ตาย

ส่วนสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย โดยมีเหตุผลสนับสนุนจากคำให้การของพี่ชายผู้ตาย แต่อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

keyboard_arrow_up