เปิดใจ พยาบาลถูกรถตู้ตบหน้าชา งงผิดอะไร แค่คุยโทรศัพท์ 19 นาทีไม่มีคำพูดแขวะ (คลิป)

กรณีผู้เฟซบุ๊ก Mai Nur ได้เผยแพร่เรื่องราวพร้อมวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าของโพสต์ ใช้บริการจากรถตู้โดยสารเพื่อเดินทางไปมหาชัยแล้วไปต่อรถ โดยระหว่างนั่งรถ เจ้าของโพสต์ก็ได้โทรศัพท์เพื่อคุยงานโดยปกติ แต่พอถึงมาจุดที่ต้องลงจากรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า โดยมีคนขับรถตู้คันดังกล่าว เดินลงมาตบหน้าอย่างแรง พร้อมกับด่ากราด และกล่าวหาว่า ผู้โพสต์ไปด่าเจ้าตัว (อ่าน : สาวสุดงง! ถูกคนขับรถตู้ตบหน้าชาไม่ทราบสาเหตุ หลักฐานชัดคลิปวงจรปิด)

ภาพจากกล้องวงจรปิด คนขับรถตู้ตบหน้าผู้เสียหาย

วันที่ 12 ต.ค.61 น.ส.นัทธมน นวลสาร หรือ ไหม พยาบาล ผู้เสียหาย อายุ 38 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (11 ต.ค.) ตนขึ้นรถตู้คันดังกล่าวจากสถานีขนส่งวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปลงที่รังสิต หน้าห้างสรรพสินค้า เมื่อนั่งรถไปไม่นาน ตนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เห็นว่าไม่ได้รับสายโทรศัพท์ของน้องที่ทำงานจึงโทรกลับไป พร้อมกับพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงานที่จะมีการประชุม โดยบทสนทนาไม่ได้มีการพูดวิจารณ์รถ หรือคนขับ ตนใช้เวลาคุยโทรศัพท์ประมาณ 19 นาที จากนั้นคนขับก็พูดว่าใกล้ถึงรังสิตแล้ว ตนก็เตรียมตัวลง

น.ส.นัทธมน นวลสาร ผู้เสียหาย

เมื่อตนลงจากรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ตนก็ยืนรอรถตู้ที่จะไปมหาชัย ตรงหน้ารถคันเดิมที่ลงมา ซึ่งตนก็ได้ยินเสียงคนตะโกนว่า “มึงพูดว่าอะไรกู มึงว่าอะไรกู” ซึ่งตนก็หันไปมอง ก็เห็นคนขับรถตู้เดินตรงมาหา พร้อมกับตบเข้าที่ใบหน้าด้านซ้าย ตอนนั้นตนทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่รู้ว่าทำไมถึงโดนตบ แต่ตนรู้สึกแค่ว่าหน้าชา ก่อนที่คนขับจะเดินขึ้นรถไป

น.ส.นัทธมน ยืนยันว่า ไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้าคนขับมาก่อน และตนต้องการถามคนขับรถตู้ว่า มาตบตนทำไม หลังจากนี้ ตนก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เนื่องจากตนเจ็บตัวและเจ็บใจ อีกทั้งต้องเสียเวลาในการดำเนินการต่าง ๆ และตนไม่อยากให้ไปทำเรื่องเช่นนี้กับใครอีก

ต่อมาทีมข่าวเดินทางมาที่บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต ซี่งตรงจุดนี้ จะมีรถทัวร์และรถตู้เข้าจอดเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ทีมข่าวได้สอบถามคนขับรถตู้สายกรุงเทพ-ลพบุรี ก็ทราบว่าไม่คุ้นหน้า และรถของคนขับที่ก่อเหตุมาก่อน

จุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า

ต่อมา ทีมข่าวพบเจ้าของรถตู้ดังกล่าวคือ นายจอร์ท ให้ข้อมูลว่า รู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว คือคนขับรถตู้ ชื่อว่า นายมานะ อายุ 35 ปี ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยจอดรถตู้ที่ขับทิ้งไว้ที่อู่ที่ใกล้ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใกล้กับเส้นทางแยกไป จ.สระบุรี ตนจึงนำรถกลับมา และทราบเรื่องว่านายมานะไปก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ ตนพอทราบว่าผู้ก่อเหตุอาจจะเครียด เนื่องจากทะเลาะกับภรรยา

นางกุหลาบ ม่วงแดง แม่ค้าผู้เห็นเหตุการณ์

ด้าน นางกุหลาบ ม่วงแดง แม่ค้า ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวาน (11 ต.ค.) เวลาประมาณ 16.00 น. ตนเห็นผู้หญิงคนหนึ่งลงมาจากรถ จากนั้นคนขับรถตู้ก็เดินตามลงมาพร้อมกับพูดกับผู้หญิงคนดังกล่าวว่า “เมื่อกี้มึงพูดอะไร” แต่ฝ่ายผู้หญิงไม่ทันได้ตอบ ก็ถูกคนขับรถตู้ตบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง ก่อนที่คนขับจะเดินขึ้นรถไป ซึ่งแม่ค้าในละแวกใกล้เคียงก็ให้ผู้หญิงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ เผยว่า เบื้องต้นรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว ซึ่งอยู่ในขั้นตอนระหว่างการออกหมายเรียก เพื่อมาสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น คาดว่าเป็นการบันดาลโทสะด้วยอารมณ์โกรธ แต่ตอนนี้ยังติดต่อกันไม่ได้ เนื่องจากเจ้าตัวเครียดมากหลังมีภาพออกทางสื่อต่าง ๆ ซึ่งหากพยาบาลคนดังกล่าว ต้องการจะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เสียหายก็สามารถทำได้

keyboard_arrow_up