ลูกเขยเมาหาเมียไม่เจอ คว้าเชือกรัดคอแม่ยายหวิดขาดใจ (คลิป)

เกิดเหตุลูกเขยวัย 48 ปีดื่มเหล้าเมาทะเลาะกับเมีย ก่อนเมียหนีออกจากบ้านตามหาไม่เจอ คิดว่าแม่ยายวางแผนให้หนีไปทำงานต่างจังหวัด ใช้สายรัดของยางยืดย่องเข้าด้านหลังรัดคอแม่ยายขณะนั่งหุงข้าว จนเลือดออกปาก หู จมูก หวิดขาดใจ โชคดีหลานชาย ซึ่งเป็นลูกของผู้ก่อเหตุวิ่งเข้าไปชกพ่อคว่ำช่วยชีวิตยายได้ทัน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (10 ต.ค.61) มีเหตุลูกเขยทำร้ายร่างกายแม่ยายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านตะโคง ม.1 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ โดยแม่ยายที่ถูกทำร้าย ถูกส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบ้านด่านนาน 5 วัน ขณะนี้ออกมาพักฟื้นที่บ้าน ผู้สื่อข่าวจึงตรวจสอบยังบ้านหลังดังกล่าว ก็พบนางกอ บัวหอม อายุ 75 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้ที่ถูกทำร้าย ยังอยู่ในอาการหวาดผวา และยังพบร่องรอยจากการถูกเชือกรัดบริเวณลำคอ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ขณะตนเองกำลังก่อไฟนั่งหุงข้าวอยู่ใต้ถุนบ้าน จู่ ๆ นายมนูญ หรือ นอม อายุ 48 ปี ลูกเขย ได้ย่องมาด้านหลังไม่ได้พูดอะไรแล้วใช้สายรัดของแบบยางยืด มารัดคอตัวเองทำให้ตนเองดิ้นทุรนทุราย กระทั่งมีเลือดออกหู ปาก และจมูก

รัดคอแม่ยาย

นางกอ เชื่อว่า สาเหตุที่ลูกเขยใช้เชือกรัดคอตัวเอง น่าจะมาก่อนหน้านี้ลูกเขยดื่มเหล้าเมาแล้วมีปากเสียงทะเลาะกับลูกสาว ทั้งยังทำร้ายร่างกายลูกสาวบ่อยครั้ง จนลูกทนไม่ไหวก็หนีออกจากบ้านซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าลูกสาวหายไปไหน พอนายมนูญ ลูกเขยตามหาภรรยาตัวเองไม่เจอ อาจจะเข้าใจว่าตนเองรู้เห็นหรือวางแผนให้ลูกสาวหนีไปทำงานที่กรุงเทพ ประกอบกับวันเกิดเหตุลูกเขยก็ดื่มเหล้าเมา จึงมาทำร้ายร่างกายตนเองโดยใช้เชือกรัดคอ แต่โชคดีที่หลานเข้ามาช่วยไว้ทันไม่งั้นอาจจะถูกรัดคอจนขาดใจตายไปแล้ว ซึ่งเบื้องต้นก็ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านด่าน แล้ว

หลังก่อเหตุก็ยังเห็นลูกเขยวนเวียนมาที่บ้านหลายครั้ง จึงเกิดความหวาดผวาเกรงจะมาก่อเหตุทำร้ายร่างกายซ้ำอีก เพราะส่วนใหญ่ช่วงกลางวันตนอยู่บ้านคนเดียว เพราะลูกชายและลูกสะใภ้อีกคนก็ไปทำงานในตัวเมือง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับตัวลูกเขยไปดำเนินคดีตามกฎหมาย
ด้านนายนนท์ ลูกชายของนายมนูญ เล่าว่า วันเกิดเหตุได้ยินเสียงยายร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงรีบวิ่งมาดูก็พบนายมนูญ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของตนกำลังใช้สายรัดของรัดคอของยายอยู่ ก็เลยชกพ่อ เพื่อช่วยเหลือยาย

ด้าน พ.ต.ท วัฒนา มางาม สารวัตร(สอบสวน)เจ้าของคดี เปิดเผยว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายมนูญ ลูกเขยให้มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งถ้าหากไม่มาจะทำการออกหมายจับตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up