อุกอาจ! 6 คนร้ายบุกทำร้ายพ่อดับ-แม่เจ็บสาหัส ต่อหน้าลูกสาววัย 13 ปี (คลิป)

เกิดเหตุคนร้ายจำนวน 6 คน ใช้รถจักรยานยนต์ 3 คันเป็นพาหนะ บุกทำร้ายร่างกายนายเม็ด ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี และนางสาวชะเอม ไม่ทราบนามสกุล อายุ 42 ปี 2 สามีภรรยา ซึ่งเป็นชาวไทยเชื้อสายมอญ ที่มาทำงานรับจ้างและเปิดร้านขายของชำ เลขที่99/51หมู่ 6 บ้านป่ายุบ ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง กาญจนบุรี โดยนายเม็ด ถูกทำร้ายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่นางสาวชะเอม ซึ่งเป็นภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน

เด็กหญิงวริศรา ปัจศิริทรัพย์ อายุ 13 ปี ลูกสาวของนายเม็ดและนางสาวชะเอม เล่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.  ของคืนที่ผ่านมา ขณะที่นางสาวชะเอม กำลังนั่งคิดเงินจากการขายของอยู่ภายในร้าน ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 6 คนสวมใส่หมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า บุกเข้ามาภายในร้านก่อนจะลงมือใช้ไม้ทุบตีและใช้อาวุธมีดฟันนางสาวชะเอม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

บุกทำร้าย

เมื่อนางสาวชะเอมร้องขอความช่วยเหลือ นายเม็ด ซึ่งกำลังอยู่ในห้องนอนกับเด็กหญิงวริศรา พยายามจะออกมาช่วยภรรยา แต่ก็ถูกกลุ่มคนร้าย ใช้ไม้ตีและใช้มีดฟันจนเสียชีวิต ขณะที่เด็กหญิงวริศรา ถูกประตูห้องนอนที่คนร้ายพังเข้ามาบังร่างเอาไว้จึงไม่ถูกทำร้ายและสามารถรอดชีวิตมาเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ทราบมูลเหตุในการก่อเหตุ เนื่องจากเด็กหญิงวริศราอายุ 13 ปี ยืนยันว่าที่ผ่านมา พ่อและแม่ ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ขณะที่หลังเกิดเหตุคนร้ายไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินของทั้งสองคนแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up