“ภาคิน” เจ้าบ่าวทิ้งวิวาห์ เครียดผูกคอฆ่าตัวตาย พ่อเผย เพื่อนช่วยไว้ทัน ล่าสุดปลอดภัย

ภายหลังหลังจาก นายภาคิน เจ้าบ่าวหนุ่มอายุ 18 ปี ที่เบี้ยวงานแต่งงาน ปล่อยให้ น.ส.จุทาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว สาวรุ่นพี่วัย 26 ปี เจ้าสาว ต้องขึ้นเวทีขอโทษแขกที่มาร่วมงานแต่งงานเพียงลำพัง จนเป็นข่าวใหญ่โตในช่วงที่ผ่านมา โดยฝ่าย น.ส.มะนาว ยืนยันว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายภาคินจนตั้งครรภ์ ต้องการให้ฝ่ายชายแต่งงานรับผิดชอบ แต่ต่อมา น.ส.มะนาวออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าได้แท้งลูกของนายภาคินไปแล้ว ขณะที่ฝ่ายชายก็ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวอื่น

ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ระหว่างนายภาคินกับน.ส.มะนาว

วันที่ 17 ก.ย. 61 มีรายงานข่าวว่านายภาคินได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ สาเหตุเพราะเครียดประกอบกับอารมณ์ชั่ววูบ แต่โชคดีมีผู้มาพบและช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน โดยขณะนี้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราชบุรี ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้วสามารถพูดคุยได้ โดยมีแม่และแฟนสาวคอยดูแลอยู่

โดยจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของนายภาคิน พบว่ามีการตัดพ้อว่าสุดท้ายตนเองก็ไม่เหลือใคร และมีผู้หญิงที่คาดว่าเป็นแฟนสาวของนายภาคินมาโพสต์ ว่า “สัญญาด้วยใจ รักตัวเองตลอดไป ”

เฟซบุ๊กของนายภาคิน
เฟซบุ๊กผู้หญิงที่คาดว่าเป็นแฟนสาวของนายภาคิน

ด้านนายอเนก จุนเจิม อายุ 34 ปี พ่อของนายภาคิน ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง แต่เหตุการณ์นั้นเกิดที่บ้านเพื่อนของนายภาคิน ซึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน และเพื่อนได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี โดยเหตุเกิดในช่วงเช้ามืดของวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา และตนมารู้เรื่องในช่วงสายของวันเดียวกัน แต่ก็ยังไม่ได้ไปเยี่ยมดูอาการ แต่ทราบว่าแม่ของนายภาคินนั้นดูแลอยู่ ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ แต่เมื่อประมาณ 2 วันที่ผ่านมาลูกชายก็มาบ่นว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ซึ่งตนก็เข้าไปดูตามเฟซบุ๊กของลูกชายก็เห็นว่ามีผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้น

พ่อนายภาคิน ให้ข้อมูลผู้สื่อข่าว

ด้านญาติของน.ส.มะนาว บอกว่า ยังไม่ทราบเรื่องที่นายภาคินผูกคอฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่มีการพูดคุยหรือติดต่อกันนานแล้ว ส่วนเรื่องทางคดีนั้นขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างตกลงกัน แต่นายภาคินไม่ยอมที่จะมาพูดคุยด้วย ซึ่งคงจะต้องให้ทนายเป็นผู้ดำเนินการ

keyboard_arrow_up