‘ประหารให้ตายตามลูกมันไปเถอะ…’ ย่าโกรธฆ่าหลาน ‘น้องรุ้ง’ ได้ลงคอ (คลิป)

ปู่ และ ย่า น้องรุ้ง เดินทางจากจังหวัดพิษณุโลก เพื่อมารับศพหลาน รับยังทำใจไม่ได้ โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ และติดต่อเรื่องเอกสารเพื่อเตรียมขอรับศพ

นายวัลลภ และ นางประมูล กุลลานันท์ ปู่ และ ย่าของ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือ น้องรุ้ง เดินทางจาก จ.พิษณุโลก มายัง สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินการติดต่อเรื่องเอกสารเพื่อขอใบมรณบัตร ก่อนที่ในช่วงบ่ายจะไปติดต่อขอรับศพ หลานสาวที่ สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ โดย ปู่กับย่า ยอมรับว่า ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น เลี้ยงน้องรุ้งตั้งแต่วัย 3 ขวบ หลังจากที่พ่อและแม่แยกทางกัน จนกระทั่งน้องรุ้งเรียนถึงชั้น ป.4 ญาติทางฝ่ายตากับยาย ได้มาติดต่อนำขอนำไปเลี้ยงที่ จ.ร้อยเอ็ด

โดยวันนี้ทางด้านปู่ กับย่า น้องรุ่งยังได้เดินทางไปยังจุดพบศพ พร้อมทำพิธีเชิญดวงวิญญาณตามความเชื่อ โดยทางด้านคุณย่า บอกว่า ไม่อยากเชื่อว่าเรื่องเช่นนี้จะเกิดขึ้นกับหลาน และขอให้กฎหมายลงโทษเด็ดขาดกับ แม่ และพ่อเลี้ยง ให้สาสมกับสิ่งที่ทำ

ส่วนที่ สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ พล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา เปิดเผยถึงผลการชันสูตรศพ ว่าน้องรุ้งเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ และมีร่องรอยถูกของแข็งตีที่บริเวณศีรษะ ส่วนรอยฟกช้ำตามร่างกายยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเกิดจากสาเหตุใดเพราะสภาพศพเน่าเปื่อยมาก หากเปรียบเทียบกับคำให้การรับสารภาพของผู้ต้องหาทั้ง 2 ที่อ้างว่าไม่มีเจตนาฆ่า ยังไม่สอดคล้องกับพยานหลักฐาน ทางตำรวจ สภ.บางเสาธง อยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อขยายผลเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหาฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการวันพรุ่งนี้.

keyboard_arrow_up