“น้ำเพชร” แย้ม “อั๋น” นายแบบเพื่อนซี้โดดสะพาน แฟนคนตายรู้ดี วอนจนท.เฝ้าจุดเสี่ยงคนคิดสั้น (คลิป)

วันที่ 7 ส.ค. 61 เมื่อเวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ญาติได้เคลื่อนย้ายศพของนายธรรมศร ชาภัคดี หรือ อั๋น ซึ่งเสียชีวิตจากการกระโดดน้ำบริเวณสะพานพระราม 8 ไปที่วัดช่องลม เขตยานนาวา กรุงเทพฯ โดยญาติและเพื่อนๆ ของผู้ตายต่างอยู่ในอาการโศกเศร้าตลอดเวลา

สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ หรือ น้ำเพชร เพื่อนของผู้ตาย

โดยนางสาวสุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ หรือ น้ำเพชร เพื่อนของผู้ตาย ที่อยู่ในอาการโศกเศร้า เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่พบศพนายธรรมศรเมื่อคืนนี้ว่า หลังจากทำพิธีเชิญวิญญาณ ประมาณเวลา 00.30 น. ก็มีโทรศัพท์แจ้งเข้ามาว่าพบศพนายธรรมศรแล้ว ในบริเวณแถวสะพานซังฮี้ เมื่อตนไปถึงแล้วเห็นศพ ก็ยังไม่อยากจะเชื่อว่าศพที่กู้ขึ้นมานั้นเป็นเพื่อนของตนจริง ๆ ในใจก็ยังอยากจะเชื่อว่าเพื่อนยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งการพบในครั้งนี้ก็เป็นไปตามที่ซินแสเคยบอกกับตนไว้ว่าจะพบภายในคืนนั้น

นายธรรมศร ชาภัคดี หรือ อั๋น ผู้เสียชีวิต

น้ำเพชร บอกว่า หลังจากนายธรรมศรเสียชีวิต ตนก็ได้กลับมาพูดคุยกับเพื่อน ๆ หลายคนเพื่อหาสาเหตุว่านายธรรมศรกระโดดสะพานเพราะอะไร แต่จากการประมวลหาสาเหตุ ตนคิดว่าอาจเป็นเพราะปัญหายิบย่อยหลายอย่างรวมกัน แต่ตนก็ไม่รู้รายละเอียดลึก ซึ่งตนคิดว่าแฟนของผู้ตายน่าจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุด แต่นายธรรมศรเคยสั่งไว้ว่าไม่ให้พูด ตนและเพื่อน ๆ จึงไม่อยากถามต่อ และอยากให้ทุกคนที่หยุดวิพากษ์วิจารณ์และหยุดตั้งคำถามถึงสาเหตุการตาย เพราะจากการที่ตนหาสาเหตุการกระโดดสะพาน ตนก็เชื่อว่าเพื่อนของตนทำไปเพราะแค่อารมณ์ชั่ววูบ และเมื่อจมน้ำก็พยายามว่ายเข้าฝั่งแต่ไม่สำเร็จ

นอกจากนี้ น้ำเพชร ฝากถึงเจ้าหน้าที่รัฐว่า อยากให้กรณีการฆ่าตัวตายบนสะพานพระราม 8 ของเพื่อนตนเป็นรายสุดท้าย หลังจากนี้ อยากให้มีศูนย์เจ้าหน้าที่มาคอยเฝ้าระวัง คอยช่วยเหลือเมื่อมีเหตุการณ์คนกระโดดสะพานอีก

keyboard_arrow_up