“เม”อดีตนักร้อง โต้เอเย่นต์ ค่าชีวิต 60 ล. บอกแพง ฉะ “ทุเรศ” เทียบไม่ได้ทำหวิดตาย (คลิป)

หลังจาก เม จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องชื่อดัง เปิดใจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี แต่ติดเชื้อรุนแรง พร้อมระบุว่าไม่ได้รับการช่วยเหลือ หรือมีผู้รับผิดชอบ จากทางเอเจนซี่ที่พาไปทำศัลยกรรมแต่อย่างใด ล่าสุด เอเจนซี่ศัลยกรรม โพสต์เฟซบุ๊กโต้กลับว่า ไม่ได้มีการทอดทิ้งแต่อย่างใด ส่วนที่ไม่ได้จ่ายค่าเยียวยา เนื่องจากเม เรียกร้องค่าเสียหายสูงถึง 60 ล้านบาท

เม จีระนันท์ โพสต์เรื่องปัญหากับโรงพยาบาลศัลยกรรม

วันที่ 16 ก.ค. 61 เม จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องชื่อดัง เปิดเผยว่า ประเด็นที่เรียกร้องค่าเสียหาย 60 ล้านนั้น มาจากคุณแม่เรียกไปตอนแรก โดยที่ยังไม่มีทนาย เพราะยังไม่ได้คิดดำเนินการอะไร เนื่องจากเอเจนซี่ระบุว่าจะดูแลให้ดีที่สุด ขอย่าทำให้เอเจนซี่และโรงพยาบาลเสียชื่อเสียง ซึ่งที่เรียกค่าเยียวยา 60 ล้านบาทนั้น คุณแม่พิจารณาจากสภาพที่ตนเหมือนผู้ทุพพลภาพ นอนแขนติด ไม่สามารถขยับได้ และเป็นพังพืด ซึ่งแพทย์ประเมินว่าต้องทำกายภาพ 6 เดือน ถึง 1 ปี

เม จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องชื่อดัง

เม จีระนันท์ กล่าวต่อว่า เมื่อตนเสียไปแล้ว ทั้งร่างกายและจิตใจ จึงเรียกไป 60 ล้านบาท ซึ่งก็รู้ว่าคงไม่ได้ตามนั้น แต่ก็ไม่คิดว่าจะทุเรศ ให้แค่ 1.2 ล้านบาท ส่วนค่าทำหน้าอก วันนี้ตนก็ยังไม่ได้คืนด้วย ทั้งนี้ ตนได้ให้ทนายความดำเนินการ และพิจารณาตัวเลขที่เหมาะสมแล้วคือ 20 ล้าน แต่ทางโรงพยาบาลยังได้ไม่ตอบกลับ และตนขอย้ำว่า ตนพูดความจริงทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม ที่มีข้อมูลระบุว่า โรงพยาบาลที่ทำศัลยกรรมนั้นได้มาตรฐาน ไม่เคยผิดพลาด ตนอยากจะให้ลองไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลนี้เป็นภาษาเกาหลี จะได้รู้อะไรข้อมูลอีกมากมาย และมีหลายคนส่งข้อความมาคุยกับตนว่า โรงพยาบาลดังกล่าว ก็เคยทำผิดพลาดคล้ายแบบนี้เหมือนกัน

keyboard_arrow_up