สุดยิ่งใหญ่อลังการ! เปิดตัว “ต่อ ธนภพ” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “แม็กนั่ม”

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทุกครั้งที่หวนคืนบังลังก์ “แม็กนั่ม” ไอศกรีมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ครั้งนี้ยิ่งใหญ่และพิเศษกว่าที่เคย! เพราะเปิดตัว “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” หนุ่มหล่อมากความสามารถ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ชายครั้งแรกในรอบ 5 ปี แถมมาพร้อมกับรสชาติใหม่ Macadamia Salted Caramel

ยูนิลิเวอร์ ประเทศไทย โดย อบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ และสมิต วิเศษสมิต ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม จึงจัดงานเพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการเนรมิตโถงพระราชวังจำลอง และแท่นบัลลังก์สุดอลังการเป็นป็อปอัพ บูธ เพื่อให้เหล่าแม็กนั่มเลิฟเวอร์มาร่วมสัมผัสความฟินอย่างเหนือระดับพร้อมเก็บภาพประทับใจ @ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

นับว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ “แม็กนั่ม” ในรอบ 5 ปี ที่ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” หนุ่มหล่อมากความสามารถ เพราะต้องการสร้างความตื่นเต้นและความแตกต่าง เป็นตัวแทนของแม็กนั่มที่แสดงถึงความสนุกสนาน แปลกใหม่ สะท้อนความเป็นวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ฉีกออกจากความรู้สึกเดิมที่มองว่าแม็กนั่มเป็นรสชาติพรีเมี่ยมเฉพาะของผู้ใหญ่

เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค และแม็กนั่มเลิฟเวอร์ จึงเปิดตัวพร้อมรสชาติใหม่ Macadamia Salted Caramel ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ นำเข้าจากประเทศต้นกำเนิดอย่าง ช็อกโกแลตซิกเนเจอร์จากเบลเยี่ยม ผ่านกรรมวิธีผลิตจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด ผสานกับความหอมหวานตัดเค็มจากเนื้อไอศกรีมซอลท์เท็ด คาราเมล เข้มข้น และไฮไลท์ของแม็กนั่มรสชาติใหม่นี้คือ แมคคาเดเมียจากออสเตรเลีย ถั่วที่มีราคาแพงที่สุดในโลก ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งถั่ว

เพื่อเป็นการฉลองแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ และรสชาติใหม่ ให้กับผู้บริโภคได้เปิดประสบการณ์ร่วมความฟินดั่งราชา จึงเปิดบัลลังก์แม็กนั่ม ที่เนรมิตพื้นที่บริเวณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ให้เป็น ท้องพระโรงจำลองเสมือนในเทพนิยาย ประดับตกแต่งด้วยวัสดุสีทองหรูหรา และมีไฮไลท์กิมมิก อยู่ที่ “บัลลังก์” เหมือนกับในภาพยนตร์โฆษณาที่ ต่อ ธนภพ ได้นำแสดง เพื่อให้เหล่าแฟนคลับและผู้บริโภคได้เข้ามาลองขึ้นนังบนบัลลังก์ และเก็บภาพบรรยากาศความประทับใจท่ามกลางความอลังการ โดยจะเปิดให้เข้าชมบัลลังก์แม็กนั่ม ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2562

ภายในงานคับคั่งไปด้วยแขกผู้เกียรติ และแม็กนั่มเลิฟเวอร์ ผู้หลงใหลในรสสัมผัสแห่งช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมจากแม็กนั่ม ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราโออ่าราวกับท้องพระโรงของพระราชวัง มาร่วมกันเฉลิมฉลองการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด พร้อมเช็คอินขึ้นนั่งบน “บัลลังก์” โพสท์ท่าถ่ายภาพกันแบบฟินๆ และยังร่วมเปิดสัมผัสประสบการณ์ความฟินเหนือระดับกับรสชาติใหม่ Macadamia Salted Caramel (แม็กนั่ม แมคคาเดเมีย ซอลท์เท็ด คาราเมล) จากแม็กนั่มกันอย่างอร่อยล้ำ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงที่ตื่นเต้นที่ทุกคนรอคอยกับการปรากฏตัวของ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” แม็กนั่มแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาในลุคของราชาสุดเท่ ท่ามกลางขบวนพาเหรดของเหล่าทหาร สร้างความประทับใจกันแบบเต็มอรรสรสอย่างเหนือระดับ สมกับเป็นแม็กนั่ม ที่ภาพจำก็ต้องยิ่งใหญ่ และพิเศษกว่าที่เคย!

keyboard_arrow_up