ไอติมให้ “กอดฟรี” รับวาเลนไทน์ เปิดไวท์บอร์ดรถหาเสียง ให้ชาวบ้านเขียนสิ่งที่อยากให้ทำ

วันที่ 14 ก.พ. 62 นายพริษฐ วัชรสินธุ หรือ ไอติม ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ “Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8” รับวันวาเลนไทน์

บรรยากาศนายพริษฐ หาเสียงเลือกตั้ง

โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมากที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ได้ขอหอมแก้มนายพริษฐด้วย

บรรยากาศนายพริษฐ หาเสียงเลือกตั้ง

โดยนายพริษฐ กล่าวว่า แคมเปญกอดฟรี ในวันวาเลนไทน์นี้ เป็นเสริมพลังบวกด้วยการกอด เพราะมีนักจิตวิทยาเคยบอกไว้ว่า กอด 4 ครั้งต่อวัน เพื่อดำรงชีวิต กอด 8 ครั้งต่อวัน เพื่อดำเนินชีวิต และกอด 12 ครั้งต่อวัน เพื่อดูแลชีวิต ซึ่งความรักนั้นมีหลายรูปแบบไม่ใช่มีเพียงแค่ความรักของหนุ่มสาว

บรรยากาศนายพริษฐ หาเสียงเลือกตั้ง

ส่วนตัวนั้นก็รักในงานที่ทำถึงแม้เหนื่อยกาย แต่ก็ไม่เหนื่อยใจ เพราะอยากสร้างการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น อยากเห็นประเทศชาติเดินไปข้างหน้า และในวันวาเลนไทน์ อยากฝากถึงประชาชน หากรักประเทศ ขอให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. กันให้มาก ๆ ขณะที่เขตบางกะปิ มีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง หากได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

บรรยากาศนายพริษฐ หาเสียงเลือกตั้ง

ขณะเดียวกัน นายพริษฐ ยังได้ให้ประชาชนเขียนสิ่งที่อยากให้ทำบนไวท์บอร์ดของรถหาเสียง เพื่อจะนำไปผลักดันหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.

keyboard_arrow_up