ยังไม่ทันเลือกตั้ง! ตรีรัตน์ ส.ส. พท. โดนคู่แข่ง พปชร. นิ้วจิ้มหน้า มือถือทุบ ถาม “ปากดีนักหรอ” (คลิป)

วันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 20.45 น. นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส หรือ ปุ๊น ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 บางกะปิ-วังทองหลาง พรรคเพื่อไทย เดินทางมาพร้อมทีมงานกว่า 20 คน เพื่อเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน กับพนักงานสอบสวน ที่ สน.หัวหมาก ให้เอาผิดกับ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และทีมงาน ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ทีมงานพรรคเพื่อไทย แจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.หัวหมาก

นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส หรือ ปุ๊น ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา ตนไปร่วมงานฌาปนกิจศพที่วัดพระไกรสีห์ (วัดน้อย) ซอยรามคำแหง 23

นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส หรือ ปุ๊น ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 พรรคเพื่อไทย

เมื่อจบภารกิจ ขณะที่ตนและทีมงานกำลังเดินไปที่ลานจอดรถ จู่ ๆ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ หรือ โอ๋ ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 13 บางกะปิ-วังทองหลาง จากพรรคพลังประชารัฐ และนายชัยวุฒิ จริยวิโรจน์สกุล อดีต ส.ก.เขตบางกะปิ พรรคไทยรักไทย ผู้เป็นบิดา พร้อมทีมงาน ได้ตะโกนถามมายังทีมงานตนว่า “นักเลงนักเหรอ” ซึ่งตนก็ตอบไปว่า “ไม่ใช่นักเลง” แล้ว น.ส.ฐิติภัสร์ ก็ถามอีกว่า “ปากดีนักเหรอ” พร้อมกับใช้โทรศัพท์มือถือจิ้มที่ท้อง และใช้มือผลักไปที่หน้าทีมงานของตนอย่างแรง

ขณะเกิดเหตุ ที่วัดพระไกรสีห์ (วัดน้อย)

จากนั้น ก็เกิดการกระทบกระทั่งกันในวัด ซึ่งทีมงานพรรคพลังประชารัฐ ถามทีมงานของตนว่า แอบถ่ายรูปอะไรในวัด ตนยืนยันว่าไม่ได้แอบถ่ายรูปผู้สมัครฝ่ายตรงข้าม จากนั้นทีมงานของวัดได้เข้ามาห้ามปรามไว้ แล้วแยกย้ายไป

นายตรีรัตน์ สาธิตวิธีการที่ถูกกรณีใช้มือจิ้มหน้า

ทั้งนี้ ตนยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับน.ส.ฐิติภัสร์ มาก่อน แต่ยอมรับว่าเคยเจอกันบ้างในบางโอกาส แต่ก็ต่างคนต่างอยู่ ตนจึงอยากถามไปยังพรรคพลังประชารัฐว่า “นี่หรือคือการเมืองแบบสร้างสรรค์”

อย่างไรก็ตาม นายตรีรัตน์ นำทีมงานที่ถูกทำร้ายร่างกาย มาลงบนทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนด้าน น.ส.ฐิติภัสร์ ก็ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เช่นกัน

keyboard_arrow_up