สาวสุดช้ำ รอดหนึ่งเดียว 18 ล้อพุ่งชน ผัวกอดป้องชีวิต ชี้จีพีเอสนำทางผิดตาย 5 ศพ (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนกับรถกระบะบรรทุกสินค้า บริเวณ ม.1 ต.โพตลาดแก้ว อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี บริเวณสามแยกบายพาสโพตลาดแก้ว ถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี ทางหลวงหมายเลข 311 ที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทเลอร์ 18 ล้อ ตัวลูกเฉี่ยวชนกับรถยนต์ ซึ่งเป็นรถสินค้า โดยมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 5 ราย ประกอบด้วย นายอานัติ แสนจันทร์ อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะ, นายจีรศักดิ์ มะตง อายุ 33 ปี, นายนรินทร์ จากโอน อายุ 36 ปี, นายจิตรกร สาระผล อายุ 19 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ บุตรอ่อน อายุ 34 ปี นางยุภาพร […]

บึงอาถรรพ์​ ตายโหงทุกวันพระ เอาชีวิตคนฆ่าสัตว์ เซ่น​ 3​ ศพ ชาวบ้านผวาผีเฮี้ยน (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ค้นหาผู้สูญหายภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ซ.ทุ่งกลม-ตาลหมัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทราบชื่อต่อมา คือ นายกิตติพงษ์ โสบุญมา อายุ 36 ปี ซึ่งพบว่าเสียชีวิต (อ่าน : หนุ่มจมหายในอ่างเก็บน้ำ หลังจับตะพาบสีทองมาเลี้ยง ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์วันพระ คนจับปลาต้องสังเวยชีวิต) นางสาววราพร นาคภู่ อายุ 52 ปี ภรรยาของนายกิตติพงษ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (22 ส.ค.) เวลาประมาณ 22.00 น. นายกิตติพงษ์ออกจากบ้านเพื่อไปหาปลาจนตี 1 แล้วยังไม่กลับบ้าน ตนเองเห็นว่าผิดสังเกต จึงโทรศัพท์หาสามีแต่ไม่รับสาย ตนเองกระวนกระวายคิดมากจนถึงขั้นว่า สามีอาจไปอยู่กับผู้หญิงอื่น หลังจากนั้นประมาณตี 5 ตนเองตื่นมาและได้ชวนเพื่อนออกตามหา จนไปเจอรถในที่เกิดเหตุ และแจ้งตำรวจ กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. ชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้เข้ามาช่วยค้นหาในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของสามีขึ้นมาจากน้ำประมาณ 13.32 น. สภาพศพตัวซีด […]

เมีย “ส.ท.” เชื่อผัวหาย 8 เดือนเป็นศพ โดนฆ่าทิ้งบ่อน้ำ – เพื่อนชี้เมาขับรถตกตาย (คลิป)

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอยู่ในสระน้ำ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เมื่อกู้ภัยงมลงไปในน้ำยังพบรถกระบะ และร่างผู้เสียชีวิตติดคาเบาะ โดยญาติมั่นใจว่าเป็นศพของนายวันชัย พิมพ์อุบล สมาชิกสภาเทศบาลหนองน้ำใส ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 61 วันที่ 23 ส.ค. 62 น.ส.ปิยวรรณ สุขขาว อายุ 37 ปี ภรรยานายวันชัย เปิดเผยว่า ช่วงแรกที่สามีขาดการติดต่อ ตนคิดว่าเขาอาจจะไปติดพันหญิงอื่น และตัดสินใจเข้าแจ้งความในวันที่ 10 ม.ค. และออกตามหาทั้งบ้านญาติ รวมถึงบ้านเพื่อน ใจนกระทั่งเดือน พ.ค. พ่อสามีเสียชีวิต ตนก็ส่งข่าวบอกทางเฟซบุ๊กแต่สามีก็ยังไม่มาร่วมงาน ซึ่งตนก็คิดว่าผิดปกติ เพราะสามีเป็นคนที่รักพ่อมาก จนกระทั่งมาเจอศพในบ่อน้ำที่รีสอร์ต น.ส.ปิยวรรณกล่าวต่อว่า สามีของตนเป็นคนอัธยาศัยดี ไปทำงานก็มีแต่คนรัก พูดจาไพเราะ อ่อนน้อม ส่วนเรื่องที่สามีตนเมาแล้วขับรถตกน้ำ ตนคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ เพราะแม้ว่าจะเมาหนัก แต่สามีตนสามารถขับรถกลับบ้านได้ทุกครั้ง และที่เกิดเหตุกับบ้านก็อยู่ห่างกันแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ส่วนเรื่องคิดสั้นก็เป็นไปไม่ได้ เพราะสามีเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักจะพูดให้กำลังใจลูกและภรรยาเสมอ ส่วนตัวก็สงสัยว่า สถานที่เกิดเหตุอยู่ในบริเวณที่คนทั่วไปไม่น่าจะเข้าไปได้ […]

หนุ่มเท้าขยี้ฆ่าแมว ญาติโต้ไม่จริงบ้านห้ามเลี้ยง – สาวแฉเคยขอแมว ให้พิกัดบ้านชัด (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปการทารุณกรรมแมว โดยมีคนใช้เท้าเหยียบที่คอของแมว ลักษณะบดขยี้จนแมวแน่นิ่งไป พร้อมนำแชตในกลุ่มซึ่งเป็นการพูดคุยของผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนจัดการแมวที่เลี้ยงไว้เอง วันที่ 23 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 25 ซึ่งถูกระบุว่าเป็นบ้านของนายกฤติเดช ผู้ต้องสงสัย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ลงพื้นที่มาตรวจสอบ แต่ไม่เจอตัวนายกฤติเดช นายศุภกร ศรีสันติสุข อาของนายกฤติเดช เปิดเผยว่า นายกฤติเดชอาศัยอยู่กับตนประมาณ 3-4 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นนำสัตว์เลี้ยงเข้าบ้าน เพราะบ้านตนเปิดเป็นร้านอาหาร ก็ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์อยู่แล้ว และไม่คิดว่าเจ้าตัวจะแอบนำแมวมาเลี้ยง ซึ่งนายกฤติเดชปกติจะทำงานช่วงกลางคืน วานนี้ตอนเย็นออกไปทำงานปกติ แต่เช้ามายังไม่กลับบ้านซึ่งเป็นปกติที่เขาจะไปนอนบ้านเพื่อนบ้าง และไม่มีสิ่งผิดสังเกต เบื้องต้น ตนทราบจากพ่อของนายกฤติเดชว่าวันนี้ช่วงสาย นายกฤติเดชเดินทางไปแสดงตัวที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อลงบันทึกประจำวันว่าตัวเองไม่ได้ก่อเหตุ ทั้งนี้ นายกฤติเดชไม่เคยมีพฤติกรรมโหดร้าย อีกทั้งพื้นไม้ในคลิปที่ถูกแชร์ ก็ไม่ใช่พื้นที่บ้านตน ส่วนเรื่องมีพัสดุเกี่ยวกับแมวมาส่งที่บ้าน ตนก็ไม่ทราบ น.ส.ดาว(นามสมมติ) คนรักแมว เปิดเผยว่า ตนเองเห็นโพสต์ของนายกฤติเดช ช่วงเดือนกรกฎาคมในกลุ่มคนรักแมว ระบุประมาณว่าหากแมวไม่มีกระบะทรายจะขับถ่ายอย่างไร ด้วยความสงสาร ตนจึงติดต่อขอบริจาคให้ ตนสั่งกระบะทรายและทราย 1 ชุด จัดส่งไปตามที่อยู่ที่นายกฤติเดชบอก ซึ่งอยู่ในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ […]

เปิดภาพสยอง เทรลเลอร์ผัวเมียชนท้ายเข้าถังน้ำมันรถขนไก่ ถูกย่างสด เสียงกรีดร้องทุรนก่อนตาย (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกเทรลเลอร์ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหลายคัน บนถนนสายธัญญะ-วังน้อย ใกล้สี่ไฟแดงหนองเสือ หรือ สี่แยกวัดใจ ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกชนกันจำนวน 3 คัน เป็นรถพ่วงบรรทุกน้ำตาล รถสิบล้อบรรทุกไก่มาจำนวน3,000 ตัว และรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ โดยมีไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟ แต่ทำได้ยาก เพราะในตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกยางพารามาเต็มคันรถ และไก่ได้ถูกไฟลุกไหม้ตายไปกว่าครึ่งคันรถ เมื่อไฟดับลง ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายวรวุฒิ พาคำ อายุ 40 ปี คนขับ และนางลำพึง หาญประเทศ อายุ 39 ปี ทั้งเป็นสามีภรรยา ชาว จ.บุรีรัมย์ วันที่ 23 ส.ค. 62 นายก้องเกียรติ นิ่มนวล หรือ ก้อง อายุ 38 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ […]

เหยื่อเผยนาที 2 กลุ่มนักเรียนไล่ฟัน ซวยรถถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง ฉะควรนึกถึงพ่อแม่ที่ส่งเรียน (คลิป)

จากกรณี ร.ต.อ.วีรวิชญ์ วงศ์สวรรค์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณสี่แยกไฟแดงวัดหงอนไก่ ถนนสายใยรัก หมู่ที่ 2 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีรถยนต์ได้รับความเสียหาย กระจกประตูถูกระเบิดทำมือ หรือระเบิดปิงปองจนเป็นรูโหว่ เหตุเกิดวันที่ 22 ส.ค. 62 เวลา 14.00 น. โดยนายเสรี สุขประเสริฐ อายุ 63 ปี เจ้าของรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขนซ้าย จากการถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน เป็นนักเรียนอายุ 17 ปี ถูกคู่อริใช้มีดฟันหลัง วันที่ 23 ส.ค. 62 นายเสรี สุขประเสริฐ อายุ 63 ปี เจ้าของรถกระบะ ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนจอดติดไฟแดงอยู่สี่แยกวัดหงอนไก่ มีเด็กนักเรียน 2 […]

แม่พ้อ ตร. ซ้อมลูกใส่กุญแจมือตรวจฉี่ ฉะทำแรง แค่หน้าคล้ายคนติดยา (คลิป)

จากกรณีที่ นายสราวุฒิ วาลีประโคน อายุ 33 ปี ชาว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก และนำใบรับรองแพทย์เข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ว่าถูกชายฉกรรจ์ 2 คน เป็นตำรวจ สน.ประชาชื่น ขอตรวจปัสสาวะ บังคับใส่กุญแจมือ และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเวลาประมาณ 15.43 น. ของวันที่ 21 ส.ค. 62 ขณะนั่งรอขึ้นรถจะกลับบ้านที่บริเวณจุดฝากรถลูกค้า ที่ศูนย์นครชัยแอร์วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ และ 2 ตำรวจถูกย้ายไปช่วยราชการแล้วนั้น (อ่าน : ที่แท้ 2 ชายบุกอุ้มหนุ่มที่ขนส่ง เป็น ตร. จริง แจงให้ตรวจฉี่แต่สู้ เลยคุมมาโรงพัก) ล่าสุด วันที่ 23 ส.ค. 62 นายถาวร ทองล้ำ อายุ 44 ปี พี่ชายนายสราวุฒิ […]

ครูแฉอาหาร นร. สุดห่วย ถูก รร. ฉะร้องไห้โฮ ผู้ปกครองช่วยป้องบุกจวก ผอ. (คลิป)

จากกรณี ครูอ้อม ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความว่า “แค่ทำให้เด็กเพื่อความถูกต้อง ต้องทำกันขนาดนี้เลยใช่มั๊ย #ช่วยแชร์ออกไปให้คนรับรู้ค่ะ#ครูรับไม่ไหวแล้ว” หลังถูกมือดีปาเลือดสดกระจายเต็มหน้าห้องเรียนที่สอนประจำชั้น เนื่องจากครูทนไม่ไหวเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตของเด็กนักเรียน จึงทักท้วงแนะนำผู้บริหารเรื่องของอาหารกลางวันไม่ได้คุณภาพ ล่าสุด วันที่ 23 ส.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่โรงเรียนวัดวงเดือน ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท เป็นเวลาที่เด็กนักเรียนพักรับประทานอาหารกลางวัน เมนูข้าวมันไก่ และผลไม้แตงโม สับปะรด จากการสอบถามเด็กนักเรียน ทราบว่าก่อนหน้านี้ ส่วนมากกับข้าวที่เป็นแกงจืด แต่ก็มีหมูผักตามปกติ นางสาวแต๋ว (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี แม่ครัวของโรงเรียน เผยว่า ที่มีการปาเลือด ตนไม่ทราบเหตุการณ์ ส่วนที่อ้างว่าโรงเรียนทำอาหารกลางวันให้เด็กเป็นอาหารที่คุณภาพต่ำ ตนขอปฎิเสธว่าไม่จริง ตนเป็นแม่ครัวที่โรงเรียนนี้มา 8 ปีแล้ว ไม่เคยทำอาหารคุณภาพต่ำ ต้นทุนมีเท่าไรตนทำหมด บางวันถ้าไม่มีขนม ตนก็จะเพิ่มผลไม้ให้ อาหารดี ถูกหลักโภชนาการ ส่วนที่มีการโพสต์เรื่องเด็กทานผัดมาม่า ยอมรับวันนั้นเป็นช่วงหลังเทศกาลสารทจีน ร้านค้าผัดสดไม่มีผักขาย จึงทำเมนูผัดม่ามา เด็กส่วนใหญ่ก็ชอบ ยืนยันว่าไม่ได้ใช้เศษไข่เศษหมูแน่นอน โดยเมนูแต่ละวันพอดีกับปริมาณของเด็ก อย่างต่ำประมาณ 6-7 […]

หนุ่มซื้อรถป้ายแดงปี 2019 โป๊ะแตกกุญแจตก ถึงรู้ความจริง เซลส์ขายรถปี 2016 ให้ (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 ที่ สภ.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายสมพงษ์ อุทาพร อายุ 34 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ ร้องเรียนว่าได้ซื้อรถยนต์ ในราคา 1,240,000 บาท จากศูนย์รถยนต์ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งนัดรับรถยนต์ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 62 เป็นรถป้ายแดง จากนั้น เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 62 ตรวจสอบรถยนต์ทราบว่าเป็นรถยนต์เก่าปี 2016 ซึ่งไม่ตรงตามที่ซื้อรถใหม่ ในปี 2019 จึงได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับศูนย์รถยนต์ดังกล่าว ในข้อหาฉ้อโกง โดยจากการตรวจสอบเอกสารการเช่าซื้อ พบว่าทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ (บุคคลธรรมดา) เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 62 รุ่นปี 2019 โดยมีระยะเวลาผ่อน 84 งวด งวดละ […]

เปิดศึกปาบึ้มใส่ข้างบ้าน แค่ไปเตือนร้องเพลงดัง – อีกฝ่ายฉะอย่าด่า ถ้าไร้หลักฐาน (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นปาระเบิดขวดเข้าบ้านของเพื่อนบ้าน เพราะไม่พอใจที่เพื่อนบ้านออกมาพูดเตือน เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวร้องเพลงส่งเสียงดังรบกวนเวลาหลับนอน ยามค่ำคืน เมื่อวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยนางธัญญนันท์ บูรณะศิริศิลป์ เจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณสี่ทุ่มกว่า ๆ มีเสียงคล้ายระเบิดขวดปาเข้ามาหน้าบ้าน โดยวัยรุ่นข้าง ๆ บ้าน ที่ตั้งวงกินเหล้ากันตั้งแต่ห้าโมงเย็น เขานั่งดื่มโดยส่งเสียงและดีดกีต้าร์ร้องเพลงเสียงดังยันดึก ประมาณสี่ทุ่มกว่า ตนจะนอนก็นอนไม่ได้ ตนจึงเปิดเพลงฟังบ้าง เขาเลยไม่พอใจ จึงเป็นสาเหตุที่เขาโยนระเบิดมาสองรอบ จึงอยากฝากหน่วยงานช่วยเข้มงวดกว่านี้ เพราะว่าชาวบ้านเขาเดือดร้อน ด้านนายจตุพงศ์ บูรณะศิริศิลป์ อายุ 41 ปี ลูกชายนางธัญญนันท์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ก็มักจะเป็นแบบนี้อยู่เป็นประจำมานานกว่า 4-5 ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีเพื่อนบ้านคนไหนกล้าพูด เนื่องจากไม่อยากมีปัญหา และกลัวจะได้รับอันตราย แต่ในวันเกิดเหตุ แม่ของตนเองรู้สึกทนไม่ไหว จึงเปิดเพลงในบ้านเสียงดังเพื่อกลบเสียงของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เนื่องจากมีการร้องเพลงดีดกีต้าร์ และพูดคุยส่งเสียงดังรบกวนจนนอนไม่ได้ เพราะต้องตื่นไปทำงานแต่เช้า กลุ่มวัยรุ่นข้างบ้านดังกล่าวก็เหมือนจะยอมรับฟัง แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นาน เหมือนทำให้หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นเกิดไม่พอใจได้ […]

ญาติไม่ติดใจ สาวทอมผูกคอประชดรักในบ้านพักครูอดีตคนรัก เศร้าไม่ทันร่ำลา (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 จากกรณี น.ส.ทัศพร คิอินธิ อายุ 30 ปี ผูกคอตายภายในบ้านพักครู ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง หลังจากเข้าไปง้อแฟนสาวที่เป็นครูผู้ช่วย แต่ง้อไม่สำเร็จ เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่เกิดเหตุ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง น.ส.บีม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พี่สาวเป็นคนที่มีนิสัยชอบเก็บความทุกข์ไว้คนเดียว เมื่อมีปัญหาก็ไม่เคยมาเล่าหรือระบายให้ฟัง ตนติดต่อกับพี่สาวครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 62 ตนมองว่าพี่สาวน่าจะฆ่าตัวตายด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพราะเมื่อพี่สาวโมโห หรือโกรธก็จะทำอะไรลงไปโดยที่ไม่ฟังคำห้ามปรามจากใคร ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนก็ไม่โกรธอดีตแฟนสาวของพี่สาว เพราะเข้าใจว่าพี่ของตนมีนิสัยแบบนี้อยู่แล้ว และยอมรับว่าค่อนข้างรวดเร็วในการเสียพี่สาวไป ยังไม่ทันได้ร่ำลา และตนก็อยากบอกเขาว่าไม่ต้องห่วงพ่อแม่และน้อง เพราะตนจะเป็นคนที่ดูแลครอบครัวแทนเอง อยากให้พี่สาวไปอย่างสงบ นางเสาวนีย์ วอขวา นายกสมาคมผู้ปกครองและศิษย์เก่า เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นคนนอก […]

ผู้จัดงานมาราธอนปัดแจกเบียร์นักวิ่งให้ซดในงาน รับคุมยากที่สาธารณะ ตร. เอาผิดไม่ได้ (คลิป)

กรณีเพจเฟซบุ๊ก “นักวิ่งกากๆ” ลงเรื่องราวพร้อมภาพประกอบ ระบุว่า “ตอนเด็ก ๆ เพื่อนมึงไม่รักเหรอครับ ต้องการอะไรจากสังคมเหรอ จะว่าเป็นวิ่งแบบแฟนซี กูว่าก็ไม่น่าจะใช่ อยากแดกเหล้าได้นะ รบกวนไปแดกนอก Race นักวิ่งมีหลายแบบ เยาวชนก็มี อย่าต่ำตมไปกว่านี้เลยมึง กูขอล่ะ อ่อ อย่าด่าเยอะ ใส่ bib หญิงด้วย น่าจะตัดหรรมออกไปแล้ว” ทำให้โซเชียลออกมาโจมตีเกี่ยวกับพฤติกรรมความไม่เหมาะสมของชายที่ปรากฏอยู่ในภาพนั้น โครงการดังกล่าวเป็นโครงการเพื่อการกุศล นำเงินมอบให้กับวัดวังขนาย และมูลนิธิในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 7,000 คน มีกลุ่มชมรมคนรักสุขภาพซื้อบัตรจำนวนมากเพื่อไปขายต่อ มีตำรวจอาสา ตำรวจจราจร จิตอาสา เข้าร่วมดูแลความเรียบร้อย วันที่ 23 ส.ค. 62 นายอรรถพล พงภิทักษ์ หรือ แบงค์ อายุ 34 ปี ผู้จัดงานวิ่ง วังขนายมาราธอน เปิดเผยว่า การจัดวิ่งมาราธอน ควบคุมได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่จะเน้นการดูแลเกี่ยวกับอุบัติเหตุและความปลอดภัย ไม่สามารถเข้มงวดเรื่องสิ่งแปลกปลอมได้ เบื้องต้นได้สอบถามทีมจัดงาน ทราบว่ามีผู้เข้าร่วมบางส่วน […]

ล่า 6 ล้อชน จยย. แล้วหนี หนุ่มดับแฟนสาวรอด สุดสะเทือนใจ แผนวิวาห์ปีหน้าต้องล่ม (คลิป)

จากกรณีผู้เสียหายแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 โดยระบุว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ส.ค. 62 เวลาประมาณ 20.00 น. นางสาวอรอนงค์ วิบูลพันธ์ทิพย์ หรือ ออน อายุ 27 ปี และนายวีระพงษ์ มาเยอ อายุ 28 ปี แฟนหนุ่ม ถูกรถชนระหว่างรอข้ามถนน ก่อนรถที่ชนจะขับหนีไป บริเวณเอกชัยสนามกอล์ฟ วัดโพธิ์แจ้ จ.สมุทรสาคร ก่อนออกถนนเอกชัย พร้อมฝากผู้ที่มีกล้องหน้ารถเหตุการณ์ดังกล่าว ให้ช่วยส่งหลักฐานให้ด้วย วันที่ 23 ส.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ นายธรรมรัตน์ จันทร์สุทร อายุ 62 ปี เจ้าของหอพักของผู้เสียหาย ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า น.ส.อรอนงค์ และนายวีระพงษ์ ขี่มอเตอร์ไซค์กลับมาจากตลาด มาจอดกลางถนนเพื่อรอที่จะเลี้ยวเข้าซอยหอพัก จังหวะนั้นมีรถมอเตอร์ไซค์อีกคันที่ขับตามมา คาดว่าจะถูกเฉี่ยวจากรถ 6 ล้อที่ตามมาด้านหลัง […]

เปิดนาทียาย 64 ถูกช้างป่าไล่ทืบ งวงรัดฟาดพื้น อึ้ง 3 ตัวแก๊งอันธพาล บุกทำร้ายคนถี่ยิบ (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนางวนิดา จำเนียร อายุ 64 ปี ออกไปกรีดยางพาราในสวนหลังบ้าน ถูก “ไอ้ใหญ่” ช้างป่า วิ่งไล่ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส โชคดีกลิ้งตัวตกลงไปในบ่อน้ำ แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านสามท่า หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.เขาชะเมา จ.ระยอง เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ที่ผ่านมา โดยนายจิรศักดิ์ สี่สี อายุ 33 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.เขาน้อย เปิดเผยว่า ช้างป่าเข้ามาในพื้นที่ อ.เขาชะเมา เพราะยังมีพื้นอุดมสมบูรณ์ เนื่องจากชาวบ้านมีการปลูกผลไม้ เช่น กล้วย ขนุน สับปะรด ซึ่งช้างได้อพยพมาจากเขาอ่างฤานัย เพราะชาวบ้านแถบอ่างฤานัยนั้นจะไม่มีการทำเกษตรปลูกพืชที่เป็นอาหารช้าง แต่ฝั่งอำเภอเขาชะเมายังมีการปลูกผลไม้อยู่ จึงทำให้ช้างมาปักหลักที่ อ.เขาชะเมา ซึ่งการเตรียมตัวรับมือนั้น จะมีเจ้าหน้าที่กรมอุทยานมาอบรมการรับมือกับช้างให้ชาวบ้านอยู่เป็นประจำ แต่กรณีของนางวนิดาที่ถูกทำร้ายนั้น เป็นเพราะเจ้าตัวไม่ทันตั้งตัวตอนที่ช้างบุกเข้ามา อีกทั้งช้างเป็นสัตว์ที่หากินตอนกลางคืน และยังมีสัญชาตญาณสัตว์ป่า เมื่อมาเจอกับชาวบ้านที่ออกมากรีดยางก็อาจจะทำให้ตนใจและเกิดการทำร้าย นายจิรศักดิ์ […]

อึ้ง! บ้าน ส.ส.ภูมิใจไทย มีเงินในบัญชี 5 พัน เปิดธุรกิจมีแม่เป็นเจ้าของ ยันลูกยังขอเงินใช้ (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 จากรายงานการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สิน ของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) โดยพบว่า นายพิษณุ พลธี หรือ เอ้ ส.ส.ปทุมธานี เขต 6 พรรคภูมิใจไทย เป็น ส.ส. ที่มีทรัพย์สินน้อยที่สุด มีทรัพย์สินเป็นเงินฝากในบัญชีเพียง 5,064 บาท ล่าสุด ผู้สื่อข่าวตรวจสอบบ้านที่นายพิษณุพักอาศัย พบเป็นบ้านปูนสีขาว 2 ชั้น หลังคาสีน้ำเงิน ไม่มีรั้วกั้น ตั้งอยู่ริมคลองห้า ภายในบ้านมีรถ 10 ล้อ เสริมกั้นข้างและท้าย เพื่อใช้บรรทุกกรงไก่เพื่อส่งบริษัทแปรรูปไก่สดจำนวน 2 คัน โดยนางสมนึก พลธี แม่ของนายพิษณุ กล่าวว่า ตนเองเป็นเจ้าของบ้านดูแลธุรกิจรับส่งไก่แทนสามี โดยพักอาศัยอยู่กับลูกชาย คือ นายพิษณุ และลูกสาวอายุ 33 ปี ทรัพย์สินที่บ้านเป็นของตนเองทั้งหมด ส่วนลูกชายยังไม่มีครอบครัว ต้องขอเงินแม่ใช้ตลอด ซึ่งเมื่อก่อนนั้นสามีเป็นหัวหน้าครอบครัว หลังจากที่สามีได้เสียชีวิตลง ตนเองต้องดูแลลูก ๆ […]

สื่อนอกตีข่าว หนูน้อยอิสราเอลถูกเสือดาวขย้ำหน้าที่เกาะสมุย – นอภ. เผยมีมือบอนเปิดกรง (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 เว็บไซต์ข่าวอิสราเอล เนชั่นแนล นิวส์ ซึ่งเป็นสื่อของประเทศอิสราเอล เปิดเผยว่า เกิดเหตุเด็กชายชาวอิสราเอลวัย 2 ขวบ ถูกเสือดาวขย้ำเข้าที่ใบหน้า ขณะที่หนูน้อยรายนี้เดินทางมาท่องเที่ยวในอุทยานสัตว์แห่งหนึ่งกับครอบครัวบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งในช่วงเกิดเหตุเสือดาวได้หลุดจากมือผู้ดูแล และวิ่งเข้ามาทำร้ายเด็กชายคนดังกล่าว ด้านผู้ดูแลต้องช่วยกันถีบหัวเสือดาวและช่วยดึงตัวเด็กออกมา จากนั้นก็รีบนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ได้นำเด็กไปทำซีทีสแกน และนำตัวเข้าห้องผ่าตัด โดยในรายงานข่าวระบุว่าใบหน้าของเด็กบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ ด้านกระทรวงต่างประเทศอิสราเอลได้ประสานงานสถานกงสุลอิสราเอล ประจำประเทศไทย ในกรุงเทพฯ และติดต่อครอบครัวชาวอิสราเอลที่ประสบเหตุแล้ว เพื่อให้ความช่วยเหลือ (อ่านรายงานข่าวจากเว็บไซต์อิสราเอลเนชั่นแนลนิวส์ : http://www.israelnationalnews.com ) ขณะที่เว็บไซต์ไทมส์ ออฟ อิสราเอล สื่อของอิสราเอล รายว่าเด็กชายวัย 2 ขวบที่ถูกเสือดาวทำร้ายมีอาการปลอดภัยแล้ว และเตรียมเดินทางกลับบ้านในเร็ววันนี้ โดยยังไม่มีการเปิดเผยว่าครอบครัวจะดำเนินคดีกับอุทยานสัตว์ บนเกาะสมุยที่เกิดเหตุนี้หรือไม่ (อ่านรายงานจากเว็บไซต์ไทมส์ ออฟ อิสราเอล : https://www.timesofisrael.com) ล่าสุด นายกิตติภพ รอดดอน นายอำเภอเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ยืนยันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 12.00 น. ขณะนั้นมีนักท่องเที่ยวบางคนซุกซน […]

CPN ยืนยัน “เซ็นทรัล วิลเลจ” ขออนุญาตถูกต้องไม่เคยรุกล้ำที่ วอนแข่งขันแบบแฟร์ๆ

จากกรณีที่บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ทอท. ส่งหนังสือถึงสำนักการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) ตรวจสอบว่าโครงการ “เซ็นทรัล วิลเลจ” ของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ก่อสร้างรุกล้ำพื้นที่ของ ทอท. หรือไม่นั้น ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์ยืนยัน โครงการเซ็นทรัล วิลเลจ การดำเนินการทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ โดยได้รับอนุญาตจากหน่วยงานที่มีอำนาจหน้าที่รับผิดชอบ ซึ่งไม่ตรงกับข้อกล่าวอ้างที่สื่อต่างๆ ได้รับแต่อย่างใด ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ 1. บริษัทฯ ได้รับใบอนุญาตก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมาย และปฏิบัติตามข้อกำหนดการก่อสร้างบนพื้นที่ตั้งของโครงการ รวมทั้งเป็นไปตามกฎหมายผังเมืองปัจจุบันอย่างเคร่งครัด 2. บริษัทฯ ได้รับใบอนุญาตการเชื่อมทางเข้าออกโครงการอย่างถูกต้องจากหน่วยงานที่มีอำนาจในการอนุมัติ 3. บริษัทฯ ได้รับอนุญาตในการเชื่อมต่อ และขยายเขตวางท่อประปา และไฟฟ้าอย่างถูกต้องจากหน่วยงานผู้มีอำนาจ ซึ่งการขอใช้น้ำประปา ไฟฟ้า ถือเป็นสิทธิการเข้าถึงการให้บริการสาธารณูปโภคพื้นฐานตามปกติของประชาชนทั่วไป อย่างไรก็ตาม โครงการดังกล่าวจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 นี้ และบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการแข่งขันอย่างเป็นธรรม

keyboard_arrow_up