ญาติฉะสนามบอลไร้เยียวยาหลาน 14 ไฟช็อตดับ – เจ้าของชี้เด็กแอบเข้าเอง จ่อฟ้องบุกรุก (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 62 เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. เกิดเหตุเด็กนักเรียนชายอายุถูกกระแสไฟฟ้าช็อตหมดสติ ในที่พักโครงหลังคาเหล็กสนามฟุตบอลหญ้าเทียม พื้นที่หมู่ 8 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบ ด.ช.ณรงค์ฤทธิ์ ฉิมมี อายุ 14 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าหมดสติ ใบหน้าด้านซ้ายมีบาดแผลไหม้ โดยนอนใกล้กับเสาเหล็ก พื้นปูนมีน้ำเจิ่งนอง โดยกู้ภัยช่วยกันปั๊มหัวใจประมาณ 15 นาที หัวใจจึงเริ่มเต้น และรีบนำส่งโรงพยาบาล ก่อนที่จะเสียชีวิตในช่วงดึกวันเดียวกัน วันนี้ 20 ก.ย. 62 นางวิมลวรรณ ดอกเงิน อายุ 55 ปี ป้าของเด็กชายณรงค์ฤทธิ์ กล่าวว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากพิธีศพหลานชายแล้ว เจ้าของสนามบ่ายเบี่ยงไม่ให้เงินค่าเยียวยาเด็กที่เสียชีวิต โดยบอกว่าเขาไม่มีเงินถึงหลักแสน แต่ได้ให้เงินช่วยงานศพมาจำนวน 20,000 บาท และบอกกับตนว่าตัวเขาไม่ได้มีความผิดอะไร จะผิดก็เพียงเป็นเจ้าของสนามเท่านั้น เด็กไปเล่นซุกซนกันเอง สนามก็ยังไม่เปิด นางวิมงวรรณกล่าวว่า ตนเป็นคนที่เลี้ยงเด็กมา ก็มีความรักความผูกพัน หวังให้เขาเป็นที่พึ่งพา […]

ช้างบุกวัดไล่ทืบ งาแทงคน ซ้ำยืนเฝ้าศพ 2 ชม. พระหนีจีวรปลิว ถูกงาตวัดร่างกระเด็น (คลิป)

จากกรณี มีชายถูกช้างป่าทำร้ายจนเสียชีวิตคาทีในพื้นที่วัดบุญญาวาส หมู่ 8 อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนายขวัญศรีเงิน โรจน์พัฒนาทรัพย์ อาสากู้ภัย ได้ออกตรวจสอบช้างป่าที่มาพังกำแพงวัดบุญญาวาส พร้อมกับพระภิกษุในวัดดังกล่าว เมื่อได้พบช้างป่าทำให้ช้างป่าพุ่งเข้ามาทำร้ายจนเสียชีวิต จากนั้นช่างได้เฝ้าศพผู้เสียชีวิตอยู่นานไม่ยอมไปไหน กระทั่งเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยไล่ช้างสำเร็จ ก่อนนำศพผู้เสียชีวิตส่งไปยังโรงพยาบาลบ่อทอง ทีมข่าวอมรินทร์ เดินทางไปยังวัดที่วัดบุญญาวาส พบกับครูบาเพชร พระภิกษุที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังปั่นจักรยานสำรวจอยู่หลังทราบว่ามีช้างหลุดเข้ามาในวัด จู่ๆช้างดังกล่าวได้โผล่ออกมาประจันหน้าพอดีตัวต่อตัว ห่างกันประมาณ 10 เมตร ทำให้เบรกรถไม่อยู่จึงพยายามหักรถจักรยานหนี แต่ก็ถูกช่างดังกล่าววิ่งพุ่งชนอย่างจังจนกระเด็นและใช้งวงฝาดจนกระเด็น ได้รับบาดเจ็บบริเวณ หัวเขาทั้ง2ข้าง และบริเวณแผ่นหลังซีกซ้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เสียชีวิตได้เข้าไปดูที่จุดเกิดเหุต ก่อนจะพบกับช้างป่าที่พุ่งแหวกป่าออกมา แต่วิ่งหนีไม่ทัน โดนช้างเหยียบเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยช่างป่าก็มีการมาประชิดกำแพงวัดมานานกว่า 3-4 ปีแล้ว แต่ก็ไม่เคยมีหลุดเข้ามาได้จนกระทั้งครั้งนี้ โดยหลังจากนี้ก็จะต้องเร่งดำเนินการซ้อมบำรุงกำแพงวัด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นซำ้อีก

สุดแปลก! ป้าชอบงูเห่าเลื้อยเข้าบ้าน ถูกหวยถี่ ไม่หวั่นหลังฉกเด็กตาย เผยแค่ฮัมเพลงพระเยซูก็ไป (คลิป)

จากเหตุการณ์ ด.ช.ศุภชัย มีพันธ์ หรือ ตี๋ อายุ 1 ขวบ 1 เดือน ที่ถูกงูกัดจนเสียชีวิต ซึ่งตอนแรกมีร่างทรงทักว่าน่าจะเป็นงูเจ้าที่ ที่จะมาเอาชีวิต ตาและยายของเด็กจึงเกิดความกลัวและกังวล (อ่าน : แม่เศร้า งูเห่าฉกลูก 1 ขวบดับ เผยลางร้ายตัวดำเลื้อยตัดหน้ารถผัว เชื่อไม่ใช่เจ้าที่ ป่ารอบบ้านงูชุม) วันที่ 20 ก.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่เกิดเหตุ ใน ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เดินสำรวจบริเวณรอบหมู่บ้านข ท่ามกลางป่าหญ้ารก มีแหล่งน้ำตามธรรมชาติ และทุ่งนาล้อมรอบ นอกจากนี้ เดินสำรวจรอบบ้านพบมีซากงูสีดำ คล้ายกับงูเห่าแห้งตายคาตาข่ายอยู่ด้วย ซึ่งบริเวณโดยรอบมีงูเยอะมาก นางประหยัด บำเหน็จพันธ์ อายุ 64 ปี เป็นเพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตนเคยเห็นงูเข้ามาภายในบ้านบ่อยจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่มีอยู่ครั้งหนึ่ง ที่ทำให้รู้สึกว่างูที่นี่มีความแปลก โดยตอนที่มาสร้างบ้านอยู่เมื่อปี 2556 ตนเห็นงูเข้ามาในบ้าน 1 […]

อาถรรพ์ เด็ก ม.3 จมน้ำ! ชาวบ้านผวาน้ำเจ้าพระยาเปลี่ยนสี ผีพรายโผล่เอาชีวิตคนตายถี่ (คลิป)

จากกรณีวันที่ 20 ก.ย. 62 สน.บางคอแหลม รับแจ้งเหตุเด็กนักเรียนจมน้ำ สูญหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำหลังวัดช่องลม แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย และทีมนักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมค้นหาประมาณ 1 ชั่วโมง เวลา 18.30 น. พบศพด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 จมอยู่ก้นแม่น้ำ วันที่ 20 ก.ย. 62 เด็กชายแวน (นามสมมติ) อายุ 12 ปี รุ่นน้องของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวานนี้เป็นวันปิดภาคเรียน เมื่อสอบเสร็จทุกคนก็ชวนกันออกไปเล่นน้ำ ตนเองบอกกับเพื่อนว่า “พ่อฝันเห็นว่าเจ้าพ่อจะมาเอาชีวิตข้าไป” ซึ่งเพื่อนคนนั้นอยู่ในกลุ่มของผู้เสียชีวิตก็ตอบกลับว่า “ไม่เชื่อ ขี้โม้” และเพื่อนก็ออกไปเล่นน้ำกัน จนเวลาประมาณ 16.00 น. ทราบข่าวว่ามีคนจมน้ำ ทั้งนี้ ตนก็เคยไปเล่นน้ำ ปกติจะไปกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 5 คน ลักษณะเป็นทางเฉียงลาดลงไป […]

ส.ส.พลังไทยรักไทย เปิดบ้านโชว์ “โคตรเหล็กไหล” 700 ล้าน ลั่นไม่ขาย บูชาช่วยชีวิตดีขึ้น (คลิป)

หลังจากที่นายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังไทยรักไทย ได้แจงทรัพย์สิน โดยพบว่าครอบครองเหล็กไหลมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท จึงเป็นที่ถูกกล่าวถึงว่าเหล็กไหลมีมูลค่ามากนั้น วันที่ 20 ก.ย. 62 ที่สำนักงานใหญ่ พรรคพลังไทยรักไทย จ.อำนาจเจริญ นายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังไทยรักไทย เปิดใจเล่าว่า ที่มาของโคตรเหล็กไหล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว มีชาวบ้านได้ไปขุดเจอโคตรเหล็กไหลดังกล่าว แล้วนำไปเก็บไว้ แต่ปรากฎว่าเหล็กไหลทำให้เกิดเรื่องไม่ดีกับชาวบ้าน จึงได้ยกให้ตนมาบูชา เนื่องจากเห็นว่าตนเป็นคนชอบเดินสายทำบุญตามสถานที่ต่าง ๆ น่าจะเหมาะสมกับการครอบครองเหล็กไหล หลังจากที่ตนได้นำบูชา ก็เกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นกับชีวิตอย่างมาก ภายในเวลาไม่ถึง 1 เดือน จากนั้น ภายในไม่ถึง 1 ปี ชีวิตตนเองก็เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมาก เสี่ยงทายขออะไร ก็สมหวังตลอด จึงได้ทำพิธีบูชาครั้งใหญ่ เมื่อพอชาวบ้านทราบข่าวก็ต่างพากันแห่มาขอพร และเสี่ยงทายมากมาย โดยถ้าหากขออะไรแล้วจะได้สมหวังดั่งใจ ก็จะทำให้ยกเหล็กไหลขึ้น ถ้าไม่สมหวังก็จะไม่สามารถยกเหล็กไหลขึ้นได้ จากนั้นอีกไม่นาน […]

ชาวบ้านโวยถูกรื้อเพิงพักหนีน้ำท่วม หลีกทางให้ “นาย” – เทศบาลปัดโยงนายกฯ มา แค่เปิดใช้ถนน (คลิป)

วันที่ 20 ก.ย. 62 จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่าชาวบ้านชุมชนท่ากอไผ่ เทศบาลตำบลวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ถูกสั่งให้รื้อเพิงพักน้ำท่วมริมสะพาน เพราะขบวนนายกรัฐมนตรีจะขับผ่านทางดังกล่าว ซึ่งก็มีการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าภายหลังทีมโฆษกรัฐบาลจะออกมาชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิด ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริเวณสะพานเสรีประชาธิปไตย ซึ่งเป็นสะพานคู่ขนานกับสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ที่ใช้ข้ามระหว่างเมืองอุบลราชธานีและ อ.วารินชำราบ โดยที่บริเวณริมสะพานฝั่ง อ.วารินชำราบ มีเพิงพักชั่วคราวของผู้ประสบภัยที่ตั้งเรียงกันริมถนนยาวกว่า 100 เมตร โดยนางเสาร์ คณะษี อายุ 61 ปี ชาวบ้านชุมชนท่ากอไผ่ ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ ระบุว่า วานนี้ (19 ก.ย.) เจ้าหน้าท่เข้ามาบอกให้ตนรื้อเพิงพักออก เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีจะมาที่ จ.อุบลราชธานี โดยขอให้ตนย้ายไปอยู่ในค่ายทหารที่ในเมืองวารินชำราบ แต่ตนไม่ยอมย้าย เพราะปกติทำงานขายของในตลาด หากย้ายไปอยู่ในค่ายก็จะไม่สะดวกการเดินทาง และมีชาวบ้านหลายรายที่ไม่ยอมย้ายออก ภายหลังเจ้าหน้าที่จึงบอกว่าไม่ต้องย้าย เพราะนายกรัฐมนตรีเปลี่ยนเส้นทางไปทางอื่นแล้ว ส่วนที่มีข่าวออกมาว่าเจ้าหน้าที่อยากให้ย้ายเพื่อสุขอนามัย ไม่ได้เกี่ยวกับนายกรัฐมนตรีนั้นตนไม่ทราบ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดตนก็ไม่อยากย้ายออก ด้านนายประวิตร เรือนแก้ว กล่าวว่า ตนย้ายเพิงพักเป็นรอบที่ 4 […]

เปิดใจทั้งน้ำตา เขยบุกทวงรถพ่อตา มีดปักหู ช้ำใจโดนฉกลูก ซ้ำเมียปันใจก่อนหย่า (คลิป)

วันที่ 20 ก.ย. 62 การกรณีเกิดเหตุลูกเขยบุกทวงรถกระบะจากพ่อตา โดยภายในรถมีภรรยาและลูกชายซึ่งนั่งอยู่ ลูกเขยใช้ไม้เบสบอลฟาดใส่กระจกรถยนต์จนแตก จากนั้นพ่อตาลงจากรถไปยื้อแย่งไม้เบสบอล และมีการใช้อาวุธมีดแทงใส่กันจนได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย ปมประเด็นนั้นมาจากที่รถกระบะที่คันที่ถูกทุบนั้นสัญญาที่เช่าซื้อนั้นลูกเขยใช้ชื่อร่วมกับภรรยา แต่ต้องการรถคืนเมื่อเลิกรากัน ส่วนฝ่ายภรรยาชี้แจงว่า รถดังกล่าวพ่อของตนเป็นผู้ผ่อนจ่ายค่างวด (อ่าน : เขยโหดบุกทวงรถพ่อตามีดปักหู แถมขู่ “ฆ่ายกครัว” ถ้าแจ้งจับ – เมียยันผ่อนกับมือ มีสิทธิ์ครอง ) ความคืบหน้าล่าสุด นายเอก กิจปัมฉิม ผู้ก่อเหตุ เล่าถึงสาเหตุที่ตนเองนั้นกระทำดังในคลิปว่า วันเกิดเหตุเมื่อวานนี้ ภรรยาและพ่อตาได้มารับลูกชายของตนเองไป ซึ่งตนเองกับภรรยานั้นได้จดทะเบียนสมรส แต่ได้หย่ากันมาปีกว่าแล้ว เนื่องจากภรรยาของตนเองนั้นไปมีคนใหม่ ตนเองก็เก็บกดอามารณ์ความรู้สึกมาตลอด เพราะรักภรรยาคนนี้มาก ยอมทุกอย่างเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว เปิดกิจการร้านสัก ซื้ออาคารพาณิชย์เป็นของตนเอง เพื่อจะให้ภรรยาอยู่ด้วยกัน แต่ภรรยายังออกไปทำงาน และเริ่มเปลี่ยนไป นำไปสู่การหย่าร้าง โดยตกลงกันว่าภรรยาจะเป็นคนเลี้ยงดูลูกชาย แต่เนื่องจากภรรยาต้องไปทำงาน ตนเองจึงขออาสาเลี้ยงเอง แต่ภรรยาก็ไม่ยอม จนเมื่อวานนี้ภรรยากับพ่อตาก็ได้มาเอาลูกชายไปจากร้านสัก ตนเองก็เลยขับรถตาม ประกอบกับเรื่องรถกระบะที่มีปัญหากันมานานแล้ว เพราะใช้ชื่อซื้อร่วมกันสมัยจดทะเบียนสมรส บางครั้งภรรยาก็ไม่ยอมส่งค่างวด ไฟแนนซ์ก็มาทวงถามที่ตนเองบ่อยครั้ง ตนเองจึงไปทวงรถกระบะคืน จนเกิดปัญหาดังกล่าว ซึ่ยืนยันว่าตนไม่ได้ขับรถไปชน แต่รถไหลไปเอง […]

หนุ่มสุดอาย ตร. จกไข่ ถอดกางเกงตรวจคาด่าน พ้อโดนตะคอก – ตร.เห็นพิรุธ ทำตามหน้าที่ (คลิป)

จากกกรณีมีชายรายหนึ่งได้ อัดคลิปวิดีโอ และเผยแพร่ผ่านเฟสบุ๊ก ระบุข้อความว่า ขณะขับรถกลับบ้านหลังจากเลิกงาน ได้พบตำรวจตั้งด่านตรวจเมื่อขับผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งจุดตรวจ จึงทำการขอตรวจค้นรถ พร้อมกับขอค้นตัว โดยใช้คำพูดหยาบคาย และเปิดกางเกงของชายรายนี้ดู ทำให้เห็นของลับในที่สาธารณะ สร้างความอับอายเป็นอย่างมาก เพราะมีรถสัญจรผ่านไปมา ทีมข่าวอมรินทร์ ได้พูดคุยกับนายทัตพงศ์ สินพงษ์เจริญ หรือต๋อง อายุ 25 ปี คนโพสต์คลิป เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 18.กย.ที่ผ่านมา ตนกำลังขี่รถจยย.กลับบ้านได้ขี่รถมุ่งหน้าข้ามสะพานกรุงเทพ ลงมาเพื่อจะไปถนนเจริญกรุงขณะที่ขี่ลงจากสะพาน มีคนโทรศัพท์เข้ามาหาตน จึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปจอดในซอย ที่อยู่บริเวณก่อนถึงด่านตรวจ เพื่อจอดรถรับสายโทรศัพท์ ซึ่งขณะที่ตรวจค้นภายในซอยมืด ตนกลัวว่าจะถูกยัดยา จึงขอให้ออกไปทำการตรวจค้นที่ด่านจุดตรวจแทน จากนั้นร้อยตำรวจเอกคนหนึ่งได้ทำการง้างดึงกางเกงออก เอาไฟฉายส่อง เพื่อทำการตรวจค้นบริเวณอวัยวัยเพศ ว่าซ่อนยาเสพติดไว้หรือไม่ จึงพยายามเอามือป้องอวัยวะเพศเอาไว้เพราะอาย แต่ตำรวจได้ปัดมือตนออก และพยายามตรวจต่อโดยมือของตำรวจก็ไปโดนอวัยวะเพศ สร้างความอับอายเป็นอย่างมาก จากนั้นทีมข่าวได้สอบถามข้อมูลกับ พ.ต.อ. จักราวุธ คล้ายนิล ผกก. สน.วัดพระยาไกร ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเนื่องจากผู้ต้องส่งสัยสมัยนี้มักจะมีการซุกซ้อนยาเสพติดไว้ภายในที่ลับ หรืออวัยวะเพศ เจ้าหน้าที่จึงต้องทำการตรวจค้น และมีสิทธิที่จะเรียกตรวจค้นผู้ต้องสงสัยได้ ส่วนกรณีที่ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้ทำการถ่ายคลิปและนำไปเผยแพร่นั้น […]

เปิดภาพฉบับเต็ม “อุ่น” อุ้มศพ “เบล” เข้าตึก ทำคนในลิฟต์ช็อก คาดสิ้นใจในรถ (คลิป)

จากกรณี “ลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้ เสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้คอนโดฯย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. 62 และตำรวจยังเร่งคลี่คลายคดีหาเสาเหตุการตาย หลังผลชันสูตรพบว่าตายผิดธรรมชาติ และผู้ต้องสงสัยคือ นายน้ำอุ่น ชายหนุ่มในกล้องวงจรปิดที่ผู้ตายไปห้องพักที่คอนโดฯ และอุ้มลงมานอนที่โซฟานั้น (อ่าน : เปิดห้องเชือด “เบล” อึ้ง เป็นแค่พริตตี้คนเดียวในฝูงผู้ชาย เพื่อนแฉถูกกรอกเหล้าก่อนตาย) วันที่ 20 ก.ย. 62 อมรินทร์ ทีวี ได้รับภาพจากกล้องวงจรปิดฉบับเต็ม ในวันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 18.23 น. พบว่าน้ำอุ่นอุ้มร่างของลัลลาเบลลงจากรถ พาไปที่ทางขึ้นลิฟต์ของคอนโดฯ จากนั้นอุ้มลัลลาเบลวางหน้าประตูลิฟต์ ในสภาพไร้เรี่ยวแรง ก่อนอุ้มขึ้นลิฟต์ โดยมีลูกบ้านคอนโดฯ เห็นเหตุการณ์ หลังจากออกจากลิฟต์ก็ลากร่างของลัลลาเบลไปกับพื้น แล้วเข้าห้องหายไป กระทั่งเวลา 01.37 […]

ล่าชายโรคจิต มีดจี้เด็กชาย 8 ขวบ ชกท้องลากไปตุ๋ย โชคดีพระได้ยินเสียงร้องช่วยทัน (คลิป)

วันที่ 20 ก.ย. 62 เวลา 17.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนพา น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี และหลานชายคือ ด.ช.ซี (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ไปจุดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังจาก ด.ช.ซี เข้าไปซื้อขนมแล้วเดินออกมาจะเดินกลับบ้านพัก พอเดินไปถึงบริเวณทางเข้าสนามแบดมินตัน แต่ได้มีชายผิวดำ หัวล้าน แต่งกายสกปรก เสื้อสีชมพู กางเกงยีนส์ขายาว ในมือถือมีดปลายแหลม เดินเข้ามาบีบคอ ด.ช.ซี แล้วจับมือ ด.ช.ซี บังคับให้เดินไปยังคลองน้ำระยะทางประมาณ 300 เมตร เมื่อถึงสะพานคลองน้ำแล้ว เดินเข้าไปในคลองน้ำระยะประมาณ 100 เมตร ก่อนที่ชายโรคจิตจะเอามีดจี้คอ ด.ช.ซี แล้วถอดกางเกงของ ด.ช.ซี พร้อมเอาครีมคล้ายวาสลีนทาที่ก้น ทำให้ ด.ช.ซี ร้องตะโกนขึ้น […]

เปิดแชตลับก่อนตาย “เบล” โดนบังคับกินเหล้า 2 ขวด – ตรงผลตรวจศพ ค่าแอลกอฮอล์ทะลุ 400 (คลิป)

จากกรณี “ลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้ เสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้คอนโดฯย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. 62 และตำรวจยังเร่งคลี่คลายคดีหาเสาเหตุการตาย หลังผลชันสูตรพบว่าตายผิดธรรมชาติ และผู้ต้องสงสัยคือ นายน้ำอุ่น ชายหนุ่มในกล้องวงจรปิดที่ผู้ตายไปห้องพักที่คอนโดฯ และอุ้มลงมานอนที่โซฟานั้น (อ่าน : เปิดห้องเชือด “เบล” อึ้ง เป็นแค่พริตตี้คนเดียวในฝูงผู้ชาย เพื่อนแฉถูกกรอกเหล้าก่อนตาย) วันที่ 20 ก.ย. 62 พลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เรียกพนักงานสอบสวนชุดสืบสวน สน.บุคคโล ตำรวจสืบสวนสอบสวนนครบาล 8 และจากศูนย์สืบสวนนครบาล หารือความคืบหน้าคดี พร้อมเปิดเผยว่า การสอบปากคำพยานในปาร์ตี้ ที่บ้านย่านบางบัวทอง รวม 10 คน แบ่งเป็นชาย 6 คน หญิง […]

ญาติไม่เชื่อ พ่อเลี้ยงคนดีขืนใจลูกตั้งแต่ ป.5 แถมมอมเหล้าเพื่อนลูก แฉกลับเด็กชอบเที่ยว (คลิป)

กรณีเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 19 ก.ย. 62 นางสังวร อายุ 73 ปี ได้นำตัว ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวพร้อมด้วย ด.ญ.กาน (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เพื่อนของหลาน เข้าพบนางสาวพวงเพ็ญ ใจกว้าง หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร และนางสาวชิดา สุดรอด พนักงานเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็ก บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร เพื่อแจ้งให้ช่วยเหลือหลานสาวและเพื่อนหลานสาว หลังจากที่ทั้งสองถูกนายต้อ  อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ ด.ญ.กาน ลวนลามและข่มขืน โดยนางสังวรได้เปิดเผยว่า เมื่อวานช่วงเย็นที่ผ่าน ขณะที่ตนเองกำลังขายของอยู่ในตลาดนัด ด.ญ.แก้ว ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของตนเอง และ ด.ญ.กาน เพื่อนนักเรียนของห้องเดียวกันกับหลาน ได้มาหาทั้งชุดนักเรียน ก่อนจะเล่าให้ตนเองฟังว่า ด.ญ.กานได้ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมานาน ตั้งแต่ ด.ญ.กาน […]

หนุ่มแกร็บข่มขืนลูกค้าสาว เปิดปากยอมรับ วอนขออย่าเอาผิด – ญาติลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด (คลิป)

ความคืบหน้าเหตุการณ์ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เพื่อนรุ่นพี่ ได้พา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยม เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี ว่า น.ส.บี ได้ใช้บริการรถแกร็บคาร์ ให้ไปส่งที่หอพัก พอขึ้นรถแต่ปรากฏว่าคนขับพาอ้อมไปจอดที่เปลี่ยว และก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่เบาะด้านหลัง โดยยอมรับว่าในช่วงเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมา  ทีมข่าวได้เดินทางไปสอบถาม น.ส.บี เล่าว่า วันเกิดเหตุตนกินไปปาร์ตี้ทีหอเพื่อน กระทั่งกินเสร็จเวลา 02.00 น. ตนเมามากจึงได้โทรเรียกใช้บริการรถแกร็บคาร์ พอรถมาถึงก็ได้ขึ้นไปนั่งที่เบาะด้านหน้าข้างคนขับ แต่คนขับพาตนไปที่แห่งหนึ่ง จู่ๆคนขับรถก็ถามว่าขอจูบได้ไหม ต่อมาคนขับรถได้ดึงตัวตนไปที่เบาะหลังแล้วทำการข่มขืน  ขณะที่นายเอ รุ่นพี่ของผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ตนได้โทรติดต่อไปหานายบอย (นามสมมติ) คนขับแกร็บคันดังกล่าวแล้ว ซึ่งก็ยอมรับว่าเป็นผู้ข่มขืนจริง แต่มีการต่อรองว่า จะให้รับผิดชอบอย่างไร และไม่อยากให้แจ้งความเพราะไม่อยากให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โต หากแจ้งความต้องไปคุยกันที่ชั้นศาลอีกหลายขั้นตอน ตนจึงบอกไปว่าเรื่องนี้ขอโทษไม่หาย และน้องตนก็ยังเด็ก รวมถึงมีอาการเครียดและคิดมาก หากน้องสาวเกิดคิดสั้นขึ้นมาจะทำอย่างไร ยังไงก็ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ด้านนายบอย หนุ่มแกร็บคาร์ ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ไม่อยากให้เป็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ […]

ญาติเด็ก ป.6 แค้นครูใช้หวายเฆี่ยนหลังแตก ถีบอก จี้ไล่ออกจึงสาสม – ครูรับตี แต่เปล่าทืบ (คลิป)

วันที่ 20 ก.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเผยแพร่เรื่องราวว่า ครูผู้หญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ตีนักเรียนด้วยไม้หวายที่แผ่นหลัง เตะหน้าท้อง และถีบเข้าบริเวณหน้าอก จนเด็กนักเรียนเป็นรอยบวมช้ำ ต่อหน้าผู้ปกครองและญาติที่ไปหาเด็กที่โรงเรียน โดยครูยังชี้หน้าด่าเด็กต่อหน้าต่อตา ซึ่งในโลกออนไลน์ได้วิจารณ์ครูรายนี้เป็นจำนวนมาก โดย ด.ช.เฟรม อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นป.6 ที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังนั่งอยู่ในห้องเรียนนั้น เพื่อน ๆ ได้คุยกันเสียงดัง ครูอัมพรไม่พอใจเดินเข้ามาตีเพื่อนไป 1 ครั้ง จากนั้นก็มาตีตนไป 1 ครั้ง แต่ตนบอกครูอัมพรว่าตนยังไม่ส่งเสียงดัง ทำให้ครูโมโห ใช้หวายฟาดเข้าแผ่นหลังซ้ำอีก 1 ครั้ง ก่อนเตะเข้าไปที่หน้าอก แล้วใช้เท้าถีบไปติดกับฝาห้องเรียน พร้อมด่าทอว่าเด็กชั่ว และไล่ให้ไปกินข้าวหมานอกห้อง หลังจากนั้นตนก็ไปบอกคุณครูอีกห้องหนึ่ง ก่อนที่คุณครูนำตัวไปทายาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวด พร้อมกับประสานผู้ปกครองให้มารับ ด้านนางอัมพร รอดเนียม อายุ 54 ปี ครูชำนาญการพิเศษ ครูผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่า ตนได้ตี ด.ช.เฟรมจริง และยอมรับว่าทำรุนแรงไป […]

“บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพศึกษาร่างกฎหมาย ยกเลิกเกณฑ์ทหาร และพัฒนาคุณภาพชีวิตกำลังพล

วันที่ 20 ก.ย. 62 เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam นักข่าวสายทหาร ติดตามข่าวนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความ ระบุว่า “ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร ที่เหมาะสมและเป็นไปได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหม ร่วมด้วย ผบ.เหล่าทัพ พลโทคงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกลาโหม กล่าวถึง เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติรับราชการทหาร ว่า รมว.กลาโหม สั่งการให้หน่วยขึ้นตรงกระทรวงกลาโหมและเหล่าทัพ เปิดรับและศึกษาแนวคิด ต่อร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร เพื่อพิจารณาความเป็นไปได้และความเหมาะสม ที่อาจส่งผลต่อระบบงานความมั่นคง ระบบกำลังพล รวมทั้งระบบโครงสร้างงบประมาณและกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อมิให้กระทบต่อภารกิจงานความมั่นคงของกองทัพในอนาคต และเรื่องการพัฒนาสวัสดิการและคุณภาพชีวิตของกำลังพล โดยให้หัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกระทรวงกลาโหม และเหล่าทัพ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสวัสดิการ และยกระดับคุณภาพชีวิตของกำลังพลในกองทัพอย่างต่อเนื่อง โดยให้สานต่อและริเริ่มกิจกรรมที่มีอยู่อย่างจริงจัง รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินการ ทั้งด้านคุณภาพชีวิตครอบครัว ด้านคุณธรรมจริยธรรม และการพัฒนาอย่างยั่งยืน ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wassana […]

ช้างป่าตกมันบุกวัด อาสาตร.เข้าไล่ ถูกงาแทง-กระทืบซ้ำ เฝ้าศพ 2 ชั่วโมงไม่ห่าง

วันที่ 20 ก.ย. 62 ที่ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทองรับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตโดนช้างเหยียบในวัดบุญญาวาส จ.ชลบุรี จึงนำกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่เกิดหเตุพบชาวบ้านจำนวนมากยืนจับกลุ่มห่างจากร่างผู้ตาย ประมาณ 200 เมตร เนื่องจากช้างเพศผู้อายุประมาณ 6-7 ปี สูงประมาณ 3 เมตร ไม่ยอมไปไหน วนเวียนอยู่กับร่างผู้เสียชีวิต คือนายขวัญศรีเงิน โรจน์พัฒนาทรัพย์ อายุ 46 ปี เป็นตำรวจอาสาหนองใหญ่และเป็นคนขับรถรับพระในวัด สภาพร่างกายแหลกละเอียด เจ้าหน้าที่ป่าไม้และกู้ภัยบ่อทองพยามไล่ช้างใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ช้างจึงยอมเดินเข้าป่า จึงรีบนำศพออกทันทีเนื่องกลัวว่าช้างจะหวนกลับมา สอบถามชาวบ้าน ยืนยันว่า น่าจะเป็นช้างตัวเดียวกันที่เดินไปมาระหว่างอำเภอหนองใหญ่กับอำเภอบ่อทอง ก่อนเกิดเหตุได้ยินมาว่า ช้างได้พังกำแพงวัดเข้ามาจนช่วงสายพระลูกวัดไปไล่ และถูกงวงฟาดต้องรีบหนี ผู้ตายเห็นจึงเข้าไปไล่ต่อ เพราะเนื่องจากเคยอยู่ในชุดไล่ช้าง แต่น่าจะเป็นช่วงช้างตกมัน จึงได้ใช้งาทิ่มจนใส้ทะลักและเหยียบซ้ำเสียชีวิตคาที่ ตำรวจสภ.บ่อทอง เผยว่า ทราบว่าช่วงเช้าทางพระและโยมได้เข้าไปไล่ออกจากวัดมาครั้งหนึ่งแล้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทำงานอยู่เห็นช้างพังกำแพงเข้ามาอีก จึงเข้าไปไล่ ปรากฏว่าช้างเกิดโมโหไล่กระทืบนายขวัญศรีเงิน จนเสียชีวิต ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ป่าที่ 2 ศรีราชากับตำรวจและชาวบ้าน กำลังวางแผนเพื่อจะหาทางขับไล่ช้างป่าออกไปจากบริเวณพื้นที่วัด เพราะเกรงว่าคืนนี้ช้างจะเข้ามารบกวนพระอีก

สาวม.5 เมาหนัก เรียกรถผ่านแอปฯ ไปส่งหอ เจอคนขับหื่นข่มขืนคาเบาะหลัง

วันที่ 20 ก.ย. 62 นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าเมื่อกลางดึกของวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา น.ส.บีผู้เป็นน้องสาวได้ใช้บริการรถโดยสารโดยเรียกผ่านแอปพลิเคชั่น ให้ไปส่งที่หอพัก แต่คนขับได้ขับรถพาน้องสาวไปจอดที่เปลี่ยวแล้วข่มขืน ซึ่งขณะนั้นน้องสาวอยู่ในอาการเมาเหล้า โดย น.ส.บี ให้การว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ก.ย. เวลาประมาณ 23.00 น. ตนเองได้ไปที่หอพักของรุ่นพี่ผู้หญิงที่รู้จักกัน โดยมีการดื่มกินปาร์ตี้กันจนกระทั่งเวลา 02.00 น. ของวันที่ 19 ก.ย. ทุกคนเริ่มมีอาการเมากันหมด ไม่มีคนที่จะสามารถขับรถไปส่งตนได้ ตนจึงเรียกบริการรถผ่านแอปพลิเคชั่น ระหว่างยืนรอที่หน้าปากซอย มีรถเก๋งสีขาวขับมาถึงแล้วจอดรับ ตนจึงขึ้นไปบนรถเบาะข้างคนขับแล้วส่งตำแหน่งของหอพักที่ตนปักหมุดเอาไว้ให้คนขับรถ ซึ่งคนขับเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ตอนนั้นตนเองอยู่ในอาการเมามาก เมื่อขึ้นรถก็หลับไป แต่ก็พอรู้สึกตัวบ้าง […]

แม่เศร้า งูเห่าฉกลูก 1 ขวบดับ เผยลางร้ายตัวดำเลื้อยตัดหน้ารถผัว เชื่อไม่ใช่เจ้าที่ ป่ารอบบ้านงูชุม

จากเหตุการณ์ ด.ช.ศุภชัย มีพันธ์ หรือ ตี๋ อายุ 1 ขวบ 1 เดือน ที่ถูกงูกัดจนเสียชีวิต ซึ่งตอนแรกมีร่างทรงทักว่าน่าจะเป็นงูเจ้าที่ ที่จะมาเอาชีวิต ตาและยายของเด็กจึงเกิดความกลัวและกังวล (อ่าน : ตาสุดเศร้า งูเห่าฉกหลาน 1 ขวบดับ เชื่อเป็นงูเจ้าที่อาฆาต หลังเมียเคยฆ่าตายเลยย้อนเอาคืน) ล่าสุด วันที่ 20 ก.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่เกิดเหตุ เดินสำรวจบริเวณรอบบ้าน และภายในบ้าน อยู่ท่ามกลางป่าหญ้ารก มีแหล่งน้ำตามธรรมชาติ และทุ่งนาล้อมรอบ บริเวณภายในบ้านมีโพรงที่เกิดจากการทรุดตัวของพื้นปูน และเคยมีงูออกมาจากโพรงดังกล่าวด้วย โดยจุดที่เด็กเสียชีวิต เป็นบริเวณข้างบ้านที่เอาไว้แขวนเสื้อผ้า และมีรถเข็นเด็กตั้งอยู่ ซึ่งในวันที่เกิดเหตุน้องตี๋กำลังจะไปเล่นรถเข็น แต่มาโดนงูกัดเสียก่อน นอกจากนี้ เดินสำรวจรอบบ้านพบมีซากงูสีดำ คล้ายกับงูเห่าแห้งตายคาตาข่ายอยู่ด้วย ซึ่งแม่ของน้องตี๋ก็ยอมรับว่าที่นี่งูเยอะจริง น.ส.ศิลามณี มีพันธ์ แม่ของเด็กผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทำงานในช่วงเวลากลางวัน จึงได้ให้แม่ช่วยดูแลลูกชาย วันที่เกิดเหตุ 10 ก.ย. […]

keyboard_arrow_up