พ่อ “รชฏ” โชว์ยารับ “ลูกผมบ้า” ด่าคนไทย เจ้าตัวผวาคนล้อมโรงพักดูหน้า – ดาราขอปะทะ (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 วันที่ 23 ต.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่โลกโซเชียลแชร์สนั่นคลิป นายรชฏ หนุ่มแว่นขับรถยนต์ซีวิคมีอาการหัวร้อน หลังขับรถชน และเหยียดคู่กรณี ลามถึงด่าคนไทยทั้งประเทศ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกถนนอักษะ (อ่าน : โซเชียลรุมจวก หนุ่มซีวิคหัวร้อนเหยียดคู่กรณี-พาลด่าคนไทยชั้นต่ำทั้งประเทศ ) ต่อมาบริษัทต้นสังกัดที่หนุ่มดังกล่าวทำงานอยู่ได้ออกประกาศไล่ออกตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : หนุ่มซีวิคหัวร้อนยอมขอโทษ หลังพ่อแม่โผล่เจรจา ล่าสุดบริษัทไล่ออกแล้ว ) ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้เชิญตัวนายรชฏพร้อมครอบครัวมาสอบสวนที่โรงพัก โดย พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.สภ.พุทธมณฑล เป็นผู้สอบปากคำด้วยตนเอง จากนั้นจึงมีการให้พิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฐานความผิดดูหมิ่นซึ่งหน้า และทำร้ายร่างกาย โดยพ่อของนายรชฏเดินออกมาจากห้องสอบปากคำ และพูดคุยสั้น ๆ ว่า ส่วนตัวยังไม่สามารถพูดอะไรได้มาก ที่เขาทำไปก็ไม่รู้เกิดจากอะไร แต่ลูกเป็นผู้ป่วยทางจิต ตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ ยังกินยาอยู่ตลอด ซึ่งลูกป่วยมานานแล้ว วันนี้ได้นำยา Escitalopram ที่ลูกชายกินเป็นประจำมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูเพื่อยืนยัน และตนก็ขอโทษสังคมที่เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น สำหรับยา Escitalopram เป็นยาที่ใช้รักษาโรคซึมเศร้าและโรควิตกกังวล ยานี้มีกลไกการออกฤทธิ์โดยช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทเซโรโทนินในสมอง ทำให้สภาวะอารมณ์ของผู้ป่วยกลับมาเป็นปกติ ขณะที่บรรยากาศด้านหน้า […]

เหยื่อรายใหม่โผล่แฉ “รชฏ” คนอวดรวยหวิดโดนแทง ห้าวขับชน ด่า-เบ่ง-กร่าง (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 วันที่ 23 ต.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่โลกโซเชียลแชร์สนั่นคลิป นายรชฏ หนุ่มแว่นขับรถยนต์ซีวิคมีอาการหัวร้อน หลังขับรถชน และเหยียดคู่กรณี ลามถึงด่าคนไทยทั้งประเทศ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกถนนอักษะ (อ่าน : โซเชียลรุมจวก หนุ่มซีวิคหัวร้อนเหยียดคู่กรณี-พาลด่าคนไทยชั้นต่ำทั้งประเทศ ) ต่อมาบริษัทต้นสังกัดที่หนุ่มดังกล่าวทำงานอยู่ได้ออกประกาศไล่ออกตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : หนุ่มซีวิคหัวร้อนยอมขอโทษ หลังพ่อแม่โผล่เจรจา ล่าสุดบริษัทไล่ออกแล้ว ) ล่าสุดเมื่อเรื่องราวของหนุ่มแว่นรายนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เคยพบเจอหนุ่มรายนี้ก่อเหตุในลักษณะคล้ายกัน โดยนายสมชาย จันทรอำนวยงาม เปิดเผยว่า ตนเองเคยเจอหนุ่มหัวร้อนรายนี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (18 ต.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. บนทางด่วนใกล้ รพ.พระราม 9 ตนจะเดินทางไป จ.บุรีรัมย์ ขณะนั้นสภาพการจราจรติดขัด รถคู่กรณีพยายามแทรกด้านหน้าตน ทั้งที่ช่องว่างที่จะแทรกเข้ามา แค่หมาตัวเดียวก็ผ่านไม่ได้ ซึ่งเขาพยายามบีบแตรส่งเสียงดังอยู่หลายครั้ง ตนจึงหันไปดูก็พบรถของคู่กรณีประกบด้านข้าง ส่วนตัวคู่กรณีก็ชูนิ้วกลางแกว่งไปมา พร้อมด่าตนเองด้วยถ้อยคำหยาบคายสารพัด ตอนนั้นตนไม่ได้เปิดกระจกหรือลงจากรถ แม้ว่าเขาจะกวักมือให้ตนลงไป แต่ขณะนั้นยอมรับว่ากลัวเขาจะลงมาทำร้าย จึงได้หยิบมีดที่พกไว้ในรถออกมาวางไว้ที่ตักเพื่อเตรียมไว้กรณีจำเป็น เมื่อรถเริ่มเคลื่อนตัว ตนก็หยุดรถให้คู่กรณีขับไปก่อน ซึ่งคู่กรณีได้ขับรถปาดหน้าตน และเปิดไฟฉุกเฉินใส่ จากนั้นก็ยังชูนิ้วกลางออกมานอกรถอีก ซึ่งตนไม่ได้ตอบโต้อะไรเลย เพราะคิดถึงหน้าหลานที่รอให้ตนไปหา ไม่เช่นนั้นยอมรับว่าตนเองก็คงลงจากรถไปแล้ว ซึ่งตลอดทางก็ยังเห็นรถคันเดิมขับรถปาดรถคันอื่นไปมาอยู่ตลอด […]

หนุ่มกระบะเปิดใจเผชิญหน้า “รชฏ” จอมเหยียด อึ้งด่าไม่หยุด 5 นาที ไม่กล้าโต้หวั่นอิทธิพล (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 วันที่ 23 ต.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่โลกโซเชียลแชร์สนั่นคลิป นายรชฏ หนุ่มแว่นขับรถยนต์ซีวิคมีอาการหัวร้อน หลังขับรถชน และเหยียดคู่กรณี ลามถึงด่าคนไทยทั้งประเทศ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกถนนอักษะ (อ่าน : โซเชียลรุมจวก หนุ่มซีวิคหัวร้อนเหยียดคู่กรณี-พาลด่าคนไทยชั้นต่ำทั้งประเทศ ) ต่อมาบริษัทต้นสังกัดที่หนุ่มดังกล่าวทำงานอยู่ได้ออกประกาศไล่ออกตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : หนุ่มซีวิคหัวร้อนยอมขอโทษ หลังพ่อแม่โผล่เจรจา ล่าสุดบริษัทไล่ออกแล้ว ) ด้านนายนันทวัฒน์ กมลรัม คนขับรถกระบะที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 10.15 น. ตนเองขับรถมาบนถนนพุทธมณฑลสาย4 ตรงข้ามกับลานพุทธมณฑล ซึ่งจะเป็นแยกไฟแดงที่เปิดเป็นไฟกระพริบไว้ รถตนขับมาทางตรง ฝ่ายรถเก๋งคู่กรณีขับมาจากฝั่งตรงข้าม โดยกลับรถบริเวณแยกพอดี ขณะนั้นตนมาด้วยความเร็ว และพยายามเบรกชะลอรถแล้ว เนื่องจากคู่กรณีกลับรถมาตัดหน้าตน ตนพยายามบีบแตร แต่คู่กรณีก็ยังไม่หยุดรถ ยังออกรถมาจนกระทั่งชนเข้าที่ข้างรถตนจนเป็นรอยบริเวณประตู หลังเกิดเรื่องตนก็ขับรถเข้าข้างทาง แต่คู่กรณีไม่ยอมเลื่อนรถ นั่งบีบแตรยาวอยู่กลางแยกขวางรถคันอื่น ๆ ซึ่งรถคู่กรณีพบว่าป้ายทะเบียนที่เป็นป้ายแดงหลุด พร้อมกระจังหน้ารถหลุดออกมา โดยหลังจากลงจากรถ ตนถามคู่กรณีว่าเป็นอะไรหรือไม่ แต่ไม่ได้คำตอบ กลับถูกด่า ต่อว่า และดูถูกตามมา เมื่อเห็นว่าเขาอารมณ์ร้อน ตนตัดสินใจเดินกลับไปที่รถและหยิบโทรศัพท์มือถือมาใส่ที่กระเป๋าเสื้อ และกดอัดวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายรชฏยังคงด่าตน […]

เมียหมดรักผัววัยดึกหึงแรง ช็อกกินยาตายจุดไฟเผาเรือนหอ – ญาติเผยแค้น หลังทุ่มหมดตัว (คลิป)

จากกรณี ตำรวจสภ.แม่แฝก ได้บแจ้ง ช่วงเช้ามืด วันที่ 23 ต.ค. เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาบ้านตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 251/1 บ้านหนองไหว ม.12 ต.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ครึ่งปูนชั้นเดียว รถดับเพลิงระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่โหมลุกไหม้ภายในห้องนอน และช่วยเหลือผู้ที่ถูกไฟครอกนอนหมดสติอยู่ภายในห้องออกมาได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรูญอาราช อายุ 71 ปี เป็นลูกเขยของเจ้าของบ้าน ถูกไฟคลอกตามร่างกายเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ จนเสียชีวิต ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม น.ส.อ้อมจิต มั่นใจ อายุ 45 ปี ภรรยาของผู้ตาย บอกว่าสาเหตุที่สามีของตนเองวางเพลิง น่าจะเกิดจากความหึงหวงตนเอง เพราะก่อนหน้านี้ตนเองและนายจรูญ มีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ได้ทะเลาะกันไม่หนักมากเท่าไหร่ ตนและนายจรูญอยู่กินด้วยกันมาได้ 3 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่คบกันมา นายจรูญก็จะเป็นคนที่นิสัยดี พูดจาอ่อนน้อนถ่อมตน สาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกันหนักขึ้น เนื่องจากครอบครัวของตนเองมีรายได้น้อย รายได้ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย ตนจึงตัดสินใจ ออกไปหาทำงาน และย้ายไปอยู่กับพี่สาวที่นอกบ้าน ยืนยันว่าตนไม่ได้ไปมีคนอื่นแน่นอน และไม่รู้ว่านายจรูญน้อยใจอะไร รู้สึกเสียใจที่นายจรูญมาก่อเหตุแบบนี้ หลังเกิดเรื่องได้ไปกราบขอขมาศพของนายจรูญ […]

แก๊งโจ๋รุมแทง จนท.รพ.ดับคางานกฐิน เศร้าลูก 1 ขวบกำพร้า ญาติลั่นไม่อภัย (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 หลังตำรวจ สภ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นและกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านโคกแพงพวย ต.ละหาน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ยกพวกตีกันที่บริเวณหน้าเวทีหมอลำ ในวัดโคกแพงพวย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายกฤษฎา สถิตย์ค่าย อายุ 17 ปี และนายเอนก ประดับค่าย อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำห้องเอ็กซเรย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ถูกอาวุธมีดจวงแทงที่บริเวณหน้าท้องหน้าอกตัดขั้วหัวใจ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบถามนางเดือน ประดับค่าย แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำวานที่ผ่านมา ลูกชายของตนและเพื่อน ๆ ได้ไปเที่ยวงานบุญกฐินภายในหมู่บ้าน แต่เกิดมีการทะเลาะกันกับกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ต่างหมู่บ้าน ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์สลดเกิดขึ้น ต่อมาตำรวจ สภ.จัตุรัส ลงพื้นที่ตรวจสอบและทำการจับกุมนายฐิติกร สิทธิวงค์ ได้ที่บ้านพัก หลังจากที่ก่อเหตุนายฐิติกรได้หลบหนีกลับไปที่บ้าน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านและเพื่อนผู้เสียชีวิตออกมามุงดู ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่รีบควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป นายวันนา ประดับค่าย อายุ 50 ปี […]

สุดหลอน ลุงป้าผวา 5 ปีทนเสียงหินปาบ้าน พึ่งร่างทรง รู้ความจริงปลูกบ้านทับหลุมฝังศพผีเฮี้ยน (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 ที่บ้านโนนศิลา หมู่ที่ 8 ต.ท่าใหญ่ อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ นายสุนทร รับสันเทียะ เจ้าของบ้าน และนางหนูกัน รับสันเทียะ ภรรยา นำร่างทรงสนับนาม หนองอ้อ ทำพิธีเข้าทรง โดยร่างทรงยืนพูดฉะฉาน มือชี้ไปมา ร่างทรงได้ชี้ไปตรงบันไดบ้านแล้วพูดว่า กูถูกฝังอยู่ใต้บันไดนี้ ช่วยขุดกูขึ้นด้วย จากนั้นเพื่อนบ้านและญาติ ๆ ที่มาดูต่างก็ได้นำจอบเสียมมาขุดบริเวณดังกล่าว ความลึกประมาณ 1.50 เมตร พบวัตถุที่ชาวบ้านอ้างว่าคล้าย ๆ กระดูกของมนุษย์ นำขึ้นมาห่อใส่ผ้าขาว โดยร่างทรงบอกด้วยว่า “กูชื่อพ่อท้วม ประเสริฐศรี เป็นคน อ.กรุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เมื่อก่อนอดีตกูเป็นโจรขโมยวัวควายไปขาย เพื่อเลี้ยงพ่อแม่ แต่ผู้ใหญ่บ้านสมัยนั้นเขาจับได้ว่าเป็นโจร เขาเลยไปแจ้งให้พวกคนป่าคอมมิวนิสต์มาฆ่า กูถูกเขาฆ่า เขาตัดแข้งตัดขากูแล้วนำร่างมาฝังดินอยู่บริเวณใต้ถุนบันไดหลังนี้มานานถึง 87 ปี กูอยากจะขึ้นจากหลุมฝังศพแห่งนี้ จะได้ไปผุดไปเกิดเสียที ต่อไปกูจะไม่มาหลอกมาหลอนเหมือน ๆ ที่ผ่านมา และช่วยนำกระดูกกู ช่วยนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีทางศาสนา […]

สลด! สาวใหญ่ถึงฆาตในวันเกิด 40 ปี ซื้อกับข้าวเตรียมใส่บาตรถูกชนดับ ญาติจัดศพแทนเป่าเค้ก (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนอู่ทอง-บ้านกระจัน หมู่ 2 ต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์สีดำ สภาพหน้ารถพังยับเยิน โดยมีรถจักรยานยนต์สีขาว ถูกชนพังเสียหายล้มอยู่หน้ารถยนต์คู่กรณี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกไปอีกฝั่งถนน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พรรณี โพธิ์ทอง อายุ 40 ปี อาชีพขายกาแฟในหมู่บ้าน นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้าขาหักทั้ง 2 ข้าง นอกจากนี้ ที่พื้นถนนยังพบดอกไม้ อาหาร และนมกระจายเต็มถนน มีรอยครูดชนเป็นทางยาวประมาณ 10 เมตร จากการสอบสวนชาวบ้านทราบว่าหลังเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาซื้อของเพื่อใส่บาตรทำบุญในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 40 ปี โดยบอกแม่ให้รอที่บ้าน จะใส่บาตรพระพร้อมกัน ขณะกำลังเดินทางกลับใกล้จะถึงบ้านอยู่แล้วนั้น ได้ขี่รถจักรยานยนต์ชนกับรถคู่กรณี ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังผู้เป็นแม่ทราบเรื่องจึงรุดเดินทางมาดูเหตุการณ์ เมื่อพบศพลูกสาวได้กอดศพร้องไห้คร่ำครวญตลอดเวลา เป็นที่น่าสงสารแก่ผู้พบเห็น ล่าสุดบรรยากาศงานศพที่วัดจันทราวาส ต.กระจัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี บรรดาญาติได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ โดยนางนกเล็ก โกสินทร์ ผู้เป็นป้าของผู้ตาย ได้กล่าวว่า […]

สาวป่วยโรคพุ่มพวง ร้อง รพ.ปล่อยเลือดไหลติดเชื้อ-รพ.เผยเลี่ยงจ่ายค่าหมอ แถมเรียก 10 ล้าน (คลิป)

จากกรณี น.ส.เขมจิรา วงศ์ศิริปภากุล อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เสม็ด ว่า เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ไปโรงพยาบาลพญาไท 2 เพื่อรักษาโรคเอสแอลดี หรือ โรคพุ่มพวง เนื่องจากแพทย์ได้ตรวจพบชิ้นเนื้อไต จึงได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลดังกล่าว ภายหลังจากการรักษา ได้ปล่อยให้ทิ้งอยู่ในห้องรักษานานถึง 45 นาที ปรากฏว่า มีเลือดไหลออกมาตลอดเวลา โดยไม่มีผู้ดูแล ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ น.ส.เขมจิรา บอกว่า ตนเองป่วยเป็นโรคพุ่มพวง โอกาสจะเสียชีวิตก็ง่าย ช่วงแรกไปรักษาที่โรงพยาบาลรัฐพบชิ้นเนื้อในไต ซึ่งจะต้องผ่าตัด แต่จะเสียเวลาในการเข้าคิวผ่าตัดนานหลายเดือน จึงได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลใน กรุงเทพฯ ปรากฏว่าการรักษาไม่มีคุณภาพ ปล่อยให้เลือดไหลนานประมาณ 45 นาที และปิดปากแผลผ่าตัดไม่ถูกจุดผ่าตัด ทำให้เกิดการอักเสบจนติดเชื้อต้องพักรักษาตัวนานกว่า 1 เดือนต้องเสียเวลาการทำงาน จึงได้ร้องเรียนไปยังโรงพยาบาลดังกล่าว ปรากฏว่าได้รับคำตอบว่าจะให้ Gift Voucher หากเข้ามารักษาพยาบาล พร้อมทั้งถามว่าจะเรียกร้องค่าเสียหายเท่าไหร่ การร้องเรียนในครั้งนี้ เพื่อต้องการให้โรงพยาบาลมีการปรับปรุงคุณภาพในการรักษา และดูแลคนไข้ให้ดี ไม่ได้มาเรียกร้องเงินทอง […]

เทียบต่อคำ ดราม่า“น้องเดียว”หนังตะลุง ฉะพระสงฆ์ เมินโดนแบน ส่อบานปลาย (คลิป)

จากกรณี กระแสการออกมาด่าพระสงฆ์ของ “น้องเดียว” นายหนังตะลุงชื่อดังของภาคใต้ซึ่งพิการทางสายตา หลังไม่พอใจที่มีพระออกมาพูดว่า “ค่าตัวแพงถึง 8 หมื่นบาท” หลังไปเล่นหนังตะลุงที่วัดเนินพิจิตร อ.นาหม่อม จ.สงขลา จนกลายเป็นหัวข้อวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ ซึ่งน้องเดียวก็ไม่สนคำวิจารณ์ใดๆ หากจะถูกแบนก็ตาม และยังท้าทายพระสงฆ์ ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม พระปลัดพลกฤต กลยาณธมฺโม ประธานศูนย์พระวินยาธิการ จังหวัดสงขลา บอกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเริ่มจะบานปลาย เพราะอีกมุมหนึ่งน้องเดียวก็ไม่ยอมขอโทษ ส่วนพระหลายวัดก็เริ่มจะแบนงานของน้องเดียวแล้ว เรื่องที่น้องเดียวท้าเปิดรับบริจาคแข่งนั้น ขอร้องว่าอย่าท้าเลย เพราะตั้งพระและน้องเดียวเป็นบุคคลสาธารณะแค่เจตนาก็ผิดแล้ว หากญาติโยมไปทำบุญให้ใครก็จะยิ่งเพิ่มความขัดแย้ง การทำบุญทั้งสองฝ่ายต้องทำแล้วดี ไม่ใช่มาท้าแข่งกันแบบนี้ สุดท้ายก็จะทำให้ทะเลาะกันไม่จบไม่สิ้น อยากจะขอบิณฑบาตรจบความขัดแย้งได้แล้ว ขณะที่ อาจารย์วิเชียร เกื้อมา อุปนายกสมาคมหนังตะลุงแห่งประเทศไทย บอกว่า น้องเดียวควรออกมาขอโทษ สังคมจะได้ให้อภัย พระสงฆ์ เพราะหากยังยืนหยัดแบบเดิมยิ่งจะทำให้ทุกอย่างบานปลาย ตนคิดว่าหากน้องเดียวเข้าไปขอขมากับผู้ที่ถูกพาดพิงหรือผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนทุกฝ่ายพร้อมที่จะให้อภัย เพราะหนังน้องเดียวเองก็เป็นขวัญใจประชาชนหนังตะลุง แยกออกเป็นหนังตะลุงพันธุ์แท้และหนังตะลุงยุคใหม่ สำหรับหนังน้องเดียวถือว่าเป็นหนังตะลุงยุคใหม่ ยุค 4.0 เพราะเขาเข้าถึงการตลาดรู้จักเอาการตลาดมาใช้ไม่ว่าจะเป็นมุขตลกหรือว่าการร้องเพลงนำมาใช้ได้ดีมากจนเป็นขวัญใจมหาชนจากจุดดังกล่าว นอกจากนี้ ความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของหนังตะลุงคนดัง พบว่าภายหลังจากที่เกิดข่าวดังกล่าว น้องเดียวพร้อมด้วยภรรยาสาวได้เดินทางไปเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องหรูอย่าง iPhone 11 […]

แม่ “น้องเปเปอร์”วัย 12 คาใจลูกป่วยไข้เลือดออก 4 วันตายทั้งที่แข็งแรง ชี้จุดต้องสงสัยยุงชุม (คลิป)

จากกรณี ด.ช.พงศ์ศรัณย์ พัฒนโภครัตนา อายุ 12 ปี ชาวจ.ชัยภูมิ เกิดล้มป่วยได้เพียง 4 วัน จากนั้นก็เสียชีวิตทันที ซึ่งครอบครัวคาดว่าอาจป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก วันที่ 23 ต.ค. ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางมาที่งานฌาปนกิจศพ ของครอบครัวผู้เสียชีวิต ที่บ้านหนองโง้ง ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ. ชัยภูมิ ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ ด.ช.พงศ์ศรัณย์ พัฒนโภครัตนา หรือ น้องเปปเปอร์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติพี่น้องเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ ทีมข่าวได้สอบถาม นางประพาพรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี แม่ของน้องเปปเปอร์ เล่าว่า ลูกชายเป็นเด็กร่าเริง มักจะชอบออกกำลังกายเป็นประจำ ปกติจะไปมาระหว่างบ้านญาติที่หนองนาแซง กับบ้านของตนที่หนองบัวแดง ก่อนเกิดเรื่องก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะล้มป่วย โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา น้องได้ไปร่วมงานเลี้ยงบริเวณหลังบ้าน ต่อจากนั้นได้พาไปเที่ยวงานดนตรี ก่อนที่ช่วงดึกได้พาน้องเปปเปอร์กลับบ้านมานั่งเล่นที่ปั๊มน้ำมันของตัวเอง จากนั้น วันที่ 19 ต.ค. เวลาประมาณ […]

ล่าแก๊งห้าวหน้าผับรุมทืบเด็กโบกรถ ขวดตี เท้าเหยียบหน้าเลือดคั่งสมอง กร่างขู่นักข่าว ท้าชก ตร. (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 เมื่อเวลา 01.30 น. เกิดเหตุกลุ่มชายอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป กว่า 10 คน รุ่มชกต่อยกันที่บริเวณหน้าผับชื่อดังแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองชัยภูมิ จนทำให้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนก่อจมกองเลือดที่หน้าผับ โดยมีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุด้านหน้าผับดังกล่าวไว้ได้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ กว่า 10 นาย เข้าระงับเหตุ แต่กลุ่มรุ่นดังกล่าวไม่พอใจ พร้อมทั้งตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และท้าให้ตำรวจถอดเสื้อมาต่อย และแจกของลับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย นอกจากนี้ยังเข้ามาล๊อกคอนักข่าวที่ติดตามมาทำข่าวในพื้นที่ พร้อมขู่ห้ามไม่ให้ถ่ายภาพด้วย ล่าสุด นายอิทธิพล ศรีนุกุล อายุ 34 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุ ประมาณ 4-5 คน เดินทางมาเที่ยวที่ผับดังกล่าว ซึ่งตนทำงานเป็นพนักงานในลานจอดรถของผับ เมื่อกลุ่มดังกล่าวเดินทางเข้ามา ตนมีลางสังหรณ์ว่าต้องมีเรื่องแน่ ๆ หลังจากนั้นหลังเที่ยงคืน ตนสังเกตเห็นว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้เข้าไปหาเรื่องหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งบริเวณทางเข้าผับ เมื่อเห็นท่าไม่ดีตนเลยเข้าไปห้ามปราม แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ไม่มีท่าทีว่าจะยอม จึงมีการฉุดกระชากกันอยู่นาน และตนได้เข้าไปผลักผู้ก่อเหตุอยู่หลายครั้ง […]

เจ้าของแบคโฮ สะอื้นรถถูกถล่มยิง คาดปมขัดแย้งประมูลงาน ดันมาลงที่คนหาเช้ากินค่ำ (คลิป)

จากกรณี นายสมชาย กลายดี อายุ 49 ปี ชาวลพบุรี เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ของคืนวันที่ 21 ต.ค. 62 มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกเข้ามาใช้ปืนกระหน่ำยิงรถแบคโฮ จนกระจกทั้ง 3 ด้านเป็นรูพรุน คันบังคับถูกยิงเสียหาย คนร้ายยังตัดสายไฮดรอลิกขาด น้ำมันไหลนองพื้น   ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถามนายสมชาย กลายดี อายุ 49 ปี ผู้เสียหาย เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ตนทำงานรับเหมาทั่วไป ทั้งขุดหลุม ขุดร่องน้ำ และทำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการขุด โดยรับงานผ่านบริษัทที่ชนะการประมูล หลังจากตกลงกันตนก็ส่งรถแบคโฮ เข้ามาวางท่อทำถนน ค่าจ้างจะอยู่วันละ 6,000 บาท เมื่อทำได้ 4 วันผ่านไป วันที่ 5 (21 ต.ค) ก็ทราบว่ามีคนมายิงรถ ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน […]

ฆาตกรเหี้ยมฆ่าโหด 3 ศพพ่อแม่ลูกคากระท่อม คาดฝีมือน้องชายฉกทองกับเงินหมื่นเผ่นพม่า (คลิป)

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญ ที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคนร้ายฆ่ายกครัวชาวเมียนมาซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างในสวนลำไย เสียชีวิต 3 ศพ คากระท่อม ที่เกิดเหตุภายในกระท่อม พบศพ นายจั๋นต๊ะ อายุ 40 ปี, นางอ่อน อายุ 55 ปี 2 สามีภรรยา และนางสาวคำ ลูกสาว อายุ 28 ปี ทั้งหมดเป็นชาวเมียนมา สภาพศพนายจั๋นต๊ะและนางอ่อน มีบาดแผล ถูกมีดฟันทั่วร่างกาย ส่วนนางสาวคำ ถูกของแข็งทุบที่ศีรษะ ใกล้กันพบฆ้อนและมีดตกอยู่ ตำรวจคาดว่าคนร้ายมีมากกว่า 1 คน ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ นายธัญญา กุลีแก้ว กำนันตำบลแม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เล่าว่า เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ช่วงเช้า นายดม เจ้าของสวนมาแจ้งว่าลูกจ้างทั้ง 3 คนหายตัวไป ติดต่อไม่ได้ เนื่องจากไปดูที่กระท่อมพบว่าปิดล็อคไว้จากด้านนอก  ก่อนที่นายดมจะกลับไปกินข้าวที่บ้าน และย้อนกลับไปดูที่กระท่อมจุดเกิดเหตุอีกครั้ง […]

โชเฟอร์เมล์สาย 20 แฉเก๋งหัวร้อนขับชน กร่างกระชากคอด่า“รู้ไหมกูเป็นใคร”อึ้งขึ้นโรงพักพูดสุภาพ (คลิป)

จากกรณี เมื่อช่วง 23.00 น. ที่ผ่านมา (22 ต.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนกับรถเมล์ปรับอากาศ สาย 20 พอคนขับรถเมล์ลงไปพูดคุยเจรจา กลับถูกคู่กรณีโวยวายกระชากคอเสื้อ แถมข่มขู่ ก่อนจะอาศัยจังหวะชุลมุนขับรถหนีไปในที่สุด เหตุเกิดบริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ ซอย 5 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง กรุงเทพฯ หลังเกิดเรื่อง นายอนัน พากเพียร อายุ 59 ปี คนขับรถเมล์ปรับอากาศ สาย 20 ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ ส.น.บางคอแหลม วันที่ 23.ต.ค. ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม นายไพศาล บริรักษ์กุล ผู้จัดการรถเมล์สาย 20 เขตการเดินรถที่ 5 เล่าว่า วันเกิดเหตุ (22.ตค.62) ช่วง 20.00 น. นายอนัน ได้ออกขับรถส่งผู้โดยสารตามปกติ จนมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณ ปากซอยสุขสวัสดิ์ ซอย 5 ถนนสุขสวัสดิ์ ขณะนั้นคู่กรณีจอดรถยนต์ อยู่บริเวณข้างทางฝั่งซ้าย ได้หักรถออกทางขวาอย่างกระทันหัน […]

พ่อหนุ่มอ้วนหัวร้อน ตบหน้าปรามลูกชายเมากร่าง ด่า จนท.สุวรรณภูมิ-เจ้าตัวสำนึกร้องไห้ไม่หยุด (คลิป)

ความคืบหน้ากรณี ชายรูปร่างอ้วนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ขับผ่านเข้ามาในพื้นที่ควบคุมของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ทางด้านฟรีโซน โดยขับผ่านตู้จ่ายบัตร GH2 ซึ่งเป็นทางเข้าโดยที่ไม่ยอมรับบัตรจอดรถจากเจ้าหน้าที่ มุ่งหน้าเข้าไปจอดที่หน้าอาคารGE ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุด เพื่อให้วนกลับไปรับบัตรเข้าจอด แต่ชายคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา ลงมาต่อว่าและด่าทอเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งแสดงพฤติกรรมลักษณะข่มขู่เจ้าหน้าที่ ก่อนจะทำลายทรัพย์สิน ล่าสุด วันที่ 23 ต.ค. นายวัฒนา ศุริยะพงษ์ บิดาของ นายพศวัต ศุริยะพงษ์ ได้บุตรชายที่ก่อเหตุ ได้เข้าพบ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมกับ เปิดเผยว่า วันนี้ได้พาบุตรชายเข้าพบตำรวจ เพราะเห็นว่าบุตรชายกระทำการผิดจริง เหตุเนื่องมาจากการดื่มสุราจนเมาคุมสติตัวเองไม่ได้ ประกอบกับเครียดเรื่องงานและมีปัญหาส่วนตัว และมานั่งดื่มสุราที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งปกติลูกชายตนจะมีคนขับรถให้เสมอ แต่ในวันที่เกิดเหตุคนขับรถได้กลับบ้านไปก่อน ทำให้ลูกชายของตนขับรถเอง จนมากก่อเหตุดังกล่าว แต่การกระทำของลูกชายตน ซึ่งขณะที่ตนมารับตัวกลับไปตนก็ทำโทษบุตรชายตามแบบฉบับของตน ต่อหน้าสาธารณะชน เพื่อชี้ชัดเจตนาว่า ไม่ส่งเสริมให้บุตรชายแสดง ประพฤติกรรมในทางที่ผิด ขณะที่ นายพศวัต กล่าวยอมรับสั้นๆ ว่า เมื่อมีสติแล้ว อยากขอโทษกับการกระทำที่เกิดขึ้น   ขณะที่ […]

สาวเอ็นฯ โดน“ดร.กำมะลอ” ชวนปาร์ตี้หลอกเงิน แม่ยันลูกรับจ้างทำเล่มวิจัยไม่ใช่ด็อกเตอร์ (คลิป)

จากกรณีนายชยรพ สังข์ช่วย อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นดอกเตอร์และนักวิจัย ทำงานให้กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย เข้าพักโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย. 62-12 ต.ค. 62 เป็นเวลา 21 วัน พร้อมทั้งสั่งอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งใช้บริการต่างๆ มีค่าใช้จ่ายรวมทั้งสิ้น 48,225 บาท แล้วหายตัวออกจากโรงแรมไปโดยไม่ชำระค่าใช้จ่ายดังกล่าว ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่าช่วงค่ำวานนี้ (22 ต.ค. 62) ทางครอบครัวของนายชยรพได้ทำการโอนเงินจำนวน 49,000 บาท ให้แก่โรงแรมเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่นายชยรพค้างไว้แล้ว วันที่ 23 ต.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปโรงแรมที่เกิดเหตุสอบถาม น.ส.แพร ศรีฉัตราภิมุข ผู้จัดการโรงเเรม บอกว่า แม่ของนายชยรพ โอนเงินมาให้ จำนวน 49,000 บาท ซึ่งทางแม่ของ นายชยรพ ยังบอกอีกว่า อยากให้ช่วยถอนแจ้งความลูกชาย และช่วยส่งกระเป๋าของลูกชายมาคืนด้วย ล่าสุดยังติดต่อ นายชยรพ ไม่ได้ เพราะโดนเจ้าตัวบล็อคการติดต่อทุกช่องทาง […]

ช่วยได้แล้ว หนุ่มสติไม่ดีสวมแหวนรัดนิ้วบวมเป่ง กู้ภัยใจหล่อแชร์ภาพ ห่วงต้องตัดเนื้อเน่า (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 จากกรณีเจ้าของเฟซบุ๊กใช้ชื่อ “เบลคนข่าวนครบาล หนึ่งสองสามคนดีมีน้ำใจ” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า “#ขอพลังโซเชียลช่วยกันแชร์ด้วยครับ ประชาชนขอความช่วยเหลือให้หาวิธีตัดแหวนออกจากนิ้วผู้สติไม่ค่อยดี ไม่รู้จะหาวิธีไหนตัดให้เขาได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการก็ไม่ยอม ใครมีข้อคิดดีๆ เสนอมาได้นะครับพิกัด อยู่บิ๊กซี สาขาสุขสวัสดิ์ หาวิธีช่วยกันนะครับถือว่าทำบุญ ฝากแชร์ด้วยนะครับ ถึงเขาจะสติไม่ค่อยดีก็สงสารเขาครับ #อยากใช้พลังโชเชียลในการเร่งเจ้าหน้าที่รัฐในการทำงาน” ล่าสุด นายกิตติพงษ์ กิมพูล อาสากู้ภัยฯ ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเองได้ข้อมูลจากแม่บ้านทำความสะอาดอยู่ที่ห้างดังกล่าวว่า มีชายสติไม่สมประกอบสวมแหวนหลายนิ้วจนนิ้วบวมเป่ง เจ้าหน้าที่หรือใครมาช่วยก็ไม่ยอม ไม่ยอมให้ใครมาใกล้ตัว เมื่อเช้าที่ผ่านมาาจึงลงพื้นที่ไปดู เมื่อไปเห็นจึงสงสาร เพราะนิ้วบวมมาก เริ่มดำ กลัวติดเชื้อไปมากกว่านี้ และคิดหาวิธีช่วย จึงคิดว่าหากโพสต์เรื่องนี้ลงบนเฟซบุ๊ก และกลายเป็นข่าวขึ้นมา เจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็จะเข้ามาช่วยเหลือ หลังจากโพสต์ ก็ได้มีมูลนิธิกระจกเงา และ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา จะเข้าไปดำเนินการในวันพรุ่งนี้ ตนเองขอขอบคุณพลังโซเชียลที่ช่วยกันแชร์ จนมีหน่วยงานที่เข้ามาช่วยหนุ่มสติไม่สมประกอบ เพราะถึงคนจะสติไม่ดี แต่เขาก็มีหัวใจเหมือนกัน

ลูกชายคลั่งขอเงินพ่อซื้อยาบ้าไม่ให้ จอบฟันหัวตายคาบ้าน หลาน 7 ขวบเห็นคาตาหนีซุกตู้ (คลิป)

วันที่ 23 ต.ค. 62 เมื่อเวลา 15.00 น.  ตำรวจ สภ.ท่ามะกา รับแจ้งจากชาวบ้านท่าเสา ต.ท่าเสา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เกิดเหตุชายวัย 76 ปี ถูกลูกชายใช้จอบฟันศีรษะเสียชีวิต ภายในที่เกิดเหตุพบศพนายเท้ง ท้าววิบูลย์ อายุ 76 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณพื้นปูนหน้าบ้านหลังดังกล่าว แพทย์ตรวจสอบสภาพศพพบมีร่องรอยถูกฟันด้วยของมีคม เข้าที่บริเวณด้านหลังศีรษะเป็นแผลขนาดใหญ่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อในภายหลังคือ นายอาทิตย์ ท้าววิบูลย์ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุ นายอาทิตย์ได้วิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปอยู่บริเวณคลองชลประทานห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด ด้านนางสายฝน มั่นคง อายุ 49 ปี ลูกบุญธรรมของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายเท้งมีลูก 4 คน โดยนายอาทิตย์ ผู้ก่อเหตุ เป็นลูกคนสุดท้อง ช่วงเกิดเหตุหลานสาววัย 7 ขวบ เล่าให้ฟังว่า นายอาทิตย์พยายามเรียกนายเท้ง พ่อแท้ […]

keyboard_arrow_up