โรสวูด หลวงพระบาง ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก!

โรสวูด หลวงพระบาง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองหลวงพระบาง แหล่งมรดกโลกของยูเนสโก ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก โดย Condé Nast Traveller Readers’ Choice Awards ประจำปี 2562 อีกทั้งยังได้รับรางวัลยอดนิยมว่าเป็น โรงแรมใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชียและมหาสมุทรอินเดีย ในปีนี้อีกด้วย!!

โรสวูด หลวงพระบาง ได้รับการออกแบบโดย บิลล์ เบนสเลย์ โดยมีดีไซน์ห้องพักอันเป็นเอกลักษณ์ จำนวน 23 ห้อง รวมถึงบ้านพักตากอากาศสไตล์ฮิลท็อปเต็นท์แห่งแรกของ แบรนด์โรสวูด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่อยู่ท่ามกลางลำธารและน้ำตกโอบล้อมด้วยป่าเขา รีสอร์ทแห่งนี้เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองปรัชญา A Sense of Place® ของแบรนด์โรสวูด ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ต่างๆ ของหลวงพระบาง ทั้งในแง่มุมของประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รางวัลจาก The Condé Nast Traveller Readers’ Choice Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก โดยในปีนี้มีผู้โหวตออนไลน์มากกว่า 400,000 คน ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยผลโหวต ในปี 2562 โรสวูด หลวงพระบาง ได้รับรางวัลในสาขาหนึ่งในสถานที่พักผ่อนและท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก

“การที่โรสวูด หลวงพระบาง เป็นบูติกรีสอร์ทที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกนั้น เป็นข้อพิสูจน์สำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์พิเศษของพวกเราไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวมากรสนิยม ซึ่งได้เข้ามาสัมผัสและส่งต่อประสบการณ์ ที่ได้รับออกไปทั่วโลก พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าไม่เพียงแต่จะดูแลรักษาเอกลักษณ์ของที่นี่แล้ว แต่ยังคงทำทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่ออนุรักษ์คุณค่า วัฒนธรรมและผู้คนของหลวงพระบางให้เป็นแหล่งมรดกของโลกสู่รุ่นต่อไปอีกด้วย” แอนดรูว์ เทอร์เนอร์ (Andrew Turner) รองประธานภูมิภาคและกรรมการผู้จัดของการของโรสวูด

 

 

keyboard_arrow_up