จัดทริปด่วน! ‘ต่าย-น้ำฝน’ ชวนเที่ยวงาน ‘เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2561’ @สวนลุมพินี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร (กทม.) ปลุกกระแส “ ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน ” เปิดประเดิมรับปีจอด้วยมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่แห่งปี กับ “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561” ครั้งที่ 38 (Thailand Tourism Festival: TTF 2018) มหกรรมท่องเที่ยวที่ ททท.ได้คัดสรรของดี ของเด่นจากทั่วทุกภาคของประเทศไทยมารวมไว้ที่เดียว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมอาหารการกินจากทั่วทุกภาค เทศกาล ประเพณีที่หาชมได้ยาก และศิลปวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์มารวมไว้ในบรรยากาศสุดชิลใจกลางกรุงเทพมหานคร

ในปีนี้ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. จัดเต็ม โดยนำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด TAT LAB (ห้องแลปการท่องเที่ยว) และพบกับดารานักแสดง อาทิ “น้ำฝน” พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, “ต่าย” นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ ณ บริเวณโซนที่ 8 ภายในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ประจำปี 2561 ณ สวนลุมพินี ระหว่างวันที่ 17 – 21 มกราคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. สามารถดูรายละเอียดและแผนผังการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Amazing Thailand หรือ เว็บไซต์ thai.tourismthailand.org

keyboard_arrow_up