ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีมังกร-กุมภ์-มีน’ เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ รับชีวิตสดใส รุ่งโรจน์ ชัชวาลย์

หมอลักษณ์ ฟันธง!! ทำนายดวงชะตา 3 ราศี “ราศีมังกร-กุมภ์-มีน” ปี 62 พบเป็นปีแห่งการลงทุน และโชคดีเจริญก้าวหน้า

ที่รายการ ศึก 12 ราศี อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงชะตาประจำปี 2562 ของ 3 ราศีที่สี่ (สุดท้าย) ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน พบว่า “ราศีมังกร” เป็นปีแห่งการลงทุน  และสะสมทุนตลอดทั้งปี ขณะที่ “ราศีมีน” ปีแห่งโชคดีราบรื่นเจริญก้าวหน้า

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ปีแห่งการลงทุน และสะสมทุนตลอดทั้งปี หลังจากที่ชาวราศีมังกรถูกราหูเล็งดวงชะตามาตลอดระยะเวลาปีครึ่ง หลังจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา ทั้งมิตร เพื่อน หรือผู้ร่วมงานใหม่ ดวงจะมีการลงทุน เรื่องการเงิน คนราศีมังกร ห้ามให้คนยืมเงิน ห้ามค้ำประกันหรือรับรองใครเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์จะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สิน ต้องระวังในเรื่องของรายจ่าย อะไรที่ควรประหยัดก็ต้องประหยัด แต่อะไรที่ควรลงทุนต้องจ่ายต้องจ่ายเลย เพราะผลที่ได้กลับมาจะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เรื่องความรัก ครอบครัว คนที่มีคู่อาจมีเรื่องให้ทะเลาะมีปัญหากัน แต่ก็จะกลับมาดีกันได้ แต่สำหรับคนโสดให้วางเรื่องความรักไว้ก่อน ในช่วง 2 ปีนี้ ให้ลุยเรื่องการงาน ทำมาหากินไปก่อน เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ควรระวังเรื่องสุขภาพฟันและกระดูก ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้

แนะนำ สักการะเทพพระราหูทรงครุฑ ณ ศิวาลัยสถาน หรือ พระปางเปิดโลก

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ปีแห่งการพ้นเคราะห์ รับชีวิตสดใสรุ่งโรจน์โชติช่วงชัชวาลย์ สืบเนื่องจากราหูย้ายราศีในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ส่งผลทำให้ชาวราศีกุมภ์จะเปลี่ยนแปลงจากชีวิตที่เคยอึดอัด หรือติดขัดมาตลอดก่อนหน้านี้ เรื่องการเรียน การงาน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-ตุลาคม 2562 จะรุ่งโรจน์ในเรื่องของการงาน ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ผู้ใหญ่เกื้อกูล จากความรู้ความสามารถและความอ่อนน้อมของชาวราศีกุมภ์ นำมาซึ่งความมั่นคง

เรื่องการเงิน ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม – เดือนมิถุนายน มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องความรัก ครอบครัว หรือคนมีคู่ ที่ลงเอยกันมาได้ไม่นานประมาณ 2-3 ปีก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์จะมีปัญหากัน ส่วนคนโสดก็ยังต้องโสดต่อไป ให้ทุ่มเทเวลาไปกับการงานหรือการเรียนแทนไปก่อน เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ดวงสุขภาพจะดี คนที่เคยป่วยเรื้อรังก็มีเกณฑ์จะหายขาด

แนะนำ สักการะเทพพระราหูทรงครุฑ ณ ศิวาลัยสถาน และหาโอกาสเดินทางไกลไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อรับพลัง เติมพลังใหม่ ๆ ให้กับชีวิต

ดูดวงประจำปี 2562 ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)
ปีแห่งโชคดีราบรื่นเจริญก้าวหน้า ชาวราศีมีน ในปี 2562 ต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ต้องรีบตัดสินใจ เพราะจะนำมาซึ่งความร่ำรวยและมั่นคง ภายในราว ๆ ปี 2565 เรื่องการเรียน การงาน คนที่กำลังเรียนมีเกณฑ์จะสอบได้ คนที่ทำงานก็จะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ๆ หรือขยับขยาย

เรื่องการเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่แบบคาดไม่ถึง และจะประสบความสำเร็จทำให้ได้เงินเข้ามา เรื่องความรัก ครอบครัว อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จ จะมีปัญหาอยู่เรื่อย ๆ สำหรับคนมีครอบครัวแล้วให้ใช้ชีวิตไปอย่างปกติ แนะนำควรหันหน้าเอาเวลาไปใส่ใจในเรื่องงาน เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ไม่มีอะไรน่าห่วง

แนะนำ สักการะองค์พระศิวะนาฏราช และเทพพระราหูทรงครุฑ ณ ศิวาลัยสถาน หาโอกาสไปกราบไหว้ครูบาบุญชุ่ม หรือทำบุญวัดบ้านเด่น.

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีเมษ-พฤษภ-เมถุน’ ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เจอเคราะห์กระหน่ำซ้ำเติม

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีกรกฎ-สิงห์-กันย์’ เป็นปีแห่งลาภผลพูนทวี ต่อสู้แล้วได้รับชัยชนะ

ฟันธง!! ปี 2562 ‘ราศีตุลย์-พิจิก-ธนู’ เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์-การเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up