กวาดรางวัล! ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ ตอกย้ำความสำเร็จ จากนิตยสารชื่อดัง

รมย์รวินท์ คลินิก ผู้นำทางด้านนวัตกรรมเพื่อผิวพรรณ และความงาม กวาด 3 รางวัล ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ อย่างไม่หยุดนิ่งมาตลอด 14 ปี

ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จจากการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “รมย์รวินท์ คลินิก มีความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจมาตลอด 14 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจ รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา และเป็นรางวัลที่การันตีความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเพื่อผิวพรรณและความงามของรมย์รวินท์ คลินิก อีกก้าวหนึ่ง”

โดยในปีนี้สามารถคว้า 3 รางวัล จาก 2 นิตยสารชื่อดัง ได้แก่ 1. รางวัล EDITOR’S CHOICE 2018 The Must-Try Skin Brightening Treatment ของนิตยสาร Hello จากโปรแกรม Nu Pico นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว และรอยสัก โดยใช้วิธีการส่งพลังงานสูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นๆ ระดับ 1 ในล้านล้านวินาที ลงไปใต้ผิวหนัง ทำให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มก้อนใต้ผิวแตกกระจายออกเป็นเม็ดละเอียดๆทันที โดยไม่เกิดความร้อน ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าการทำเลเซอร์ชนิดอื่นๆ พร้อมทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

2. รางวัล OK! Beauty Choice 2018 ของนิตยสาร OK ซึ่งในปีนี้ได้รับรางวัล ถึง 2 สาขา คือ สาขา Beauty Clinic for Glowing Skin 2018 จากโปรแกรม Thermage FLX นวัตกรรมยกกระชับผิวและกระตุ้นคอลลาเจนเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับทำให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าหดตัวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ส่งผลให้ผิวกระชับตึงขึ้น โดดเด่นด้วยระบบสั่นสะเทือน ทำให้เจ็บน้อยลง เพราะระบบสั่นสะเทือนช่วยเบี่ยงเบนความรู้สึกเจ็บ และกระจายความร้อนสม่ำเสมอลงไปใต้ผิวได้ลึกขึ้นช่วยให้ผลลัพธ์รู้สึกได้ชัดเจน และ โปรแกรม Nu Pico นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว และรอยสัก

อีกหนึ่งรางวัลคือ Best Hydrating Facial Mist จาก Swiss Glacier Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยชดเชยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าสารสกัดอโรเวล่าปลอบประโลมผิว ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองให้ผิวสดชื่นกว่าที่เคย สามารถรับบริการได้แล้ว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-153-9000.

keyboard_arrow_up