ปักหมุดไทยแลนด์! ศูนย์บัญชาการ The Marvel Experience Thailand มาปกป้องโลกกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กัน

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ศูนย์บัญชาการ The Marvel Experience Thailand หรือ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ได้เปิดตัวขึ้นที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่บริเวณศูนย์การค้าเมกา บางนา บนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่แห่งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายริกซ์ ลิชท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮีโร่ เวนเจอร์ส กล่าวว่า จากความสำเร็จอย่างสูงในการเปิดตัวที่สหรัฐฯ มีหลากหลายประเทศติดต่อขอให้ทางเราไปเปิดบ้าง แต่เราเลือกประเทศไทย เนื่องจากเราได้ทำการเก็บข้อมูล พบว่า ประเทศไทยมีแฟนมาร์เวลอยู่เป็นจำนวนมาก เราจึงเล็งเห็นโอกาส และการได้ร่วมมือกับ 2 ผู้บริหารไทย นายนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ และ นายสุรเกียรติ เทียนทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม พวกเขาแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ที่หลากหลาย ความคิดสร้างสรรค์ และที่สำคัญความคลั่งไคล้ในมาร์เวล นับเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

นายนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด กล่าวว่า เราต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ของความบันเทิงระดับโลก ในรูปแบบ Themed Entertainment Attraction ให้กับคนไทย และนักท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทย โดยศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ แห่งนี้ จะเป็นจุดหมายทางการท่องเที่ยวที่สำคัญ ของชาวไทย และนักท่องเที่ยว

นายสุรชาติ เทียนทอง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กล่าวว่า ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ สามารถร่วมสนุก และสัมผัสได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งบริษัทฯ จะทำการตลาดครอบคลุมทั้งใน และต่างประเทศ ผ่านสื่อโฆษณาแบบครบวงจร ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ รวมทั้งจัดกิจกรรมกระตุ้นการขายตลอดทั้งปี

ทั้งนี้ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร 1. Reception Building หรือ อาคารต้อนรับด้านหน้า *ไม่เสียค่าใช้จ่าย จะเป็นโซนขายบัตร, ร้านค้าของที่ระลึกที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์แท้ บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และคาเฟ่ ร้านอาหารสำหรับแฟนพันธุ์แท้ รองรับได้ถึง 220 ที่นั่ง

และ 2. Attraction Zone แบ่งออกเป็น 11 ห้องปฏิบัติการ เปิดด้วย Jocasta Introduction พบกับเรื่องราวความเป็นมาของศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ผ่าน Prequel Comic Wall บนผนังห้อง และปิดท้ายด้วย Secret Meet&Greet จะได้ใกล้ชิดกับมาร์เวลฮีโร่ตัวจริง เริ่มเปิดศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ เพื่อปราบเหล่าร้ายพร้อมกัน 29 มิถุนายนนี้

ติดตามการรีวิว “ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่” มาร่วมปราบเหล่าร้ายกับซูเปอร์ฮีโร่แบบเจาะลึก ที่เว็บไซต์ www.amarintv.com เร็วๆ นี้

keyboard_arrow_up