เด็กปั๊ม ร่วมทำภารกิจค้นหา Inspiration ไปพร้อมกับสาวแห่งแดนโสมขาว ซอ จียอน

เด็กปั๊ม ร่วมทำภารกิจค้นหา Inspiration พร้อมกับสาวแห่งแดนโสมขาว ซอ จียอน

 

อันยองฮาเซโย…!!  ต้องขอทักทายคุณผู้ชมทั้งหลายยยเป็นภาษาเกาหลีเพราะว่าวันนี้ว่ารายการอาหารดีอารมณ์ดี จะพาคุณผู้ชมมาร่วมค้นหา “Inspiration” ใหม่ๆ ในตัวคุณนั่นเองแต่ว่ายังไม่หมดเท่านี้นะจ๊ะ..!!เราจะมาร่วมค้นหาแรงบันดาลใจไปพร้อมกับสาว “ซอ จียอน” สาวสวยแห่งแดนกิมจิของเรานั่นเองที่มาพร้อมกับภารกิจสุด Exclusive ที่สาวจียอนถึงกับต้องร้อง โอ่วโหววว!! บร๊ะเจ้าโจ๊ก..กันเลยทีเดียวนั่นก็คือภารกิจที่จะต้องลงทุนกลายเป็น เด็กปั๊ม!! คอยเติมน้ำมันจะสนุกมันส์ ฮา ขนาดไหนต้องติดตามไปพร้อมๆกันเลยจ้าาาา คุณผู้ช๊มมมม

ไหวไม๊น๊าาา???
หน้าตาดูเหนื่อยๆนะจ๊ะสาว”จียอน”

อ๊ะๆ!! ยังไม่หมดเท่านี้น๊ะจ๊ะ..ช่วงที่สองเราจะจับหม้อผูกผ้ากันเปื้อนยกพลเข้าครัวมาทำอาหารประยุกต์สไตล์ Good mood Good food กันนั่นก็คือ “พายมัสมั่นไก่” นั่นเอง

แล้วมาตบท้ายกับวิธีทำของหว๊านนหวานน ที่ฟังชื่อแล้วทำให้รู้สึกอากาศร้อนขึ้นมากันเลยทีเดียวนั่นก็คือ “ไทรเฟิลผลไม้เมืองร้อน” โอ่วโหวววฟังชื่อแล้วน้ำลายสอพร้อมกับวิธีทำอันแสนง่ายแต่ได้รสชาติที่ไม่เหมือนใคร

เรื่องกินต้องตั่งใจ(เป็นพิเศษ)

ครบเครื่องเรื่องความสนุกแบบนี้ต้องติดตาม!! “อาหารดีอารมณ์ดี Good mood Good food“รายการอาหารที่ไม่ใช่แค่การทําอาหาร แต่คือการสร้างสรรค์รสชาติจากความรู้สึกดีๆ จนเกิดเป็นเมนูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ กับสองพิธีกร เชฟพล พล ตัณฑเสถียร และ ซอ จียอน ที่จะรวมวิธีทำเมนูเด็ดที่ไม่เหมือนใคร ที่ Link ด้านล่างนี้นะคะ

keyboard_arrow_up