เจาะแฟชั่นลุคแรก ‘ชมพู่’ ก่อนสวยสะบัดสั่นแกนโลก บนพรมแดงคานส์ ปีที่5

ถึงจะเป็นคุณแม่ท้อง 5 เดือนแล้วแต่ซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ก็พร้อมสวยสะบัดสั่นแกนโลกเป็นปีที่ 5 บนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 70 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18-20พ.ค.นี้ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย)

ล่าสุด เหินฟ้าพร้อมลูกชายฝาแฝดในท้องสู่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อค่ำวานนี้ (11พ.ค.60) โดยลุคแรก ณ สนามบินสุวรณภูมิ ที่สาว “ชมพู่” จัดมาวันนี้ เลือกหยิบเทรนช์โค้ทจาก Burberry มิกซ์แอนด์แมทเสื้อยืดกางเกงยีนส์ สะพายกระเป๋าจาก Burberry รุ่นล่าสุด DK 88 และหมวกแก๊ปสไตล์ยูนิเซ็กส์จากแบรนด์ Acapulco gold คอลเลคชั่น ABOVE THE LAW BLACK/BLACK SNAPBACK รองเท้า ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 “CREAM WHITE” ตบท้ายด้วยเครื่องประดับหรูจาก Chopard

สำหรับ ความพร้อมบนพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ สาว “ชมพู่” บอกว่า มีภารกิจเดินพรมแดง 4 วัน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะติดกัน 4 วันเลยหรือไม่ ส่วนเรื่องชุดตนเปิดกว้างรับทั้งแบรนด์ใหม่ๆ หรือจากดีไซเนอร์หน้าใหม่ เรียกว่าถ้าโดนใจก็จัดไปจ้าาาา แต่ทั้งนี้ทางลอฟฟิเซียลก็จะเข้ามาช่วยดูแลด้วย และประเด็นสำคัญคือตอนฟิตติ้งชุดจะรูดซิปแล้วพอดีกับบอดี้ของคุณแม่ท้องหรือไม่ “ชมพู่” บอกว่าต้องรอดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ ทางนี้ป้ายไฟพร้อมแล้วค่ะขุ่นแม่!!

ภาพ : FB@Millions Of STARS | shopbspk.com | sneakernews.com

ภาพ : FB@ Millions Of STARS

keyboard_arrow_up