La Boutique ส่งสองพี่น้อง “นิต้า-แนท” อวดคอลเลกชั่นเก๋ “SHANGHAI SPRITZ” 2020

หากเอ่ยชื่อ Andy Warhol หนึ่งในศิลปินระดับโลกแห่งยุค Pop art เจ้าของผลงานที่สร้างกระแสทางสังคมได้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยวิธีที่หลากหลายไม่จำกัดรูปแบบ เช่น ภาพถ่าย ,ภาพพิมพ์ซิลค์สกรีน ,ภาพตัดปะ และภาพการ์ตูน การใช้ภาพของดารานักแสดงผู้มีชื่อเสียง หรือสิ่งของที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากสังคมในขณะนั้น มาสร้างเป็นเรื่องราวประหนึ่งภาพโฆษณาที่ผสมผสานระหว่างสีสันอันหลากหลายกับสิ่งที่เห็นได้ในชีวิตประจำวัน

จากผลงานสุดประทับใจของศิลปินระดับโลก สู่แรงบันดาลให้ “โต พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล” ครีเอทีฟไดเรคเตอร์แห่ง La Boutique (ลา บูทีคส์) ขอเปิดแนวคิดการสร้างสรรค์ครั้งใหม่กับคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2020 “SHANGHAI SPRITZ” ที่จะพาสาว ๆ ไปปลดปล่อยความสนุก และน่าตื่นเต้นไปกับแนวคิดจากศิลปะ Pop art (ป๊อปอาร์ต) ณ มหานครแห่งแฟชั่น เมืองมิลาน ประเทศอิตาลีที่ ๆ เป็นต้นกำเนิดของศิลปะ และแฟชั่น

สีสันสดใสฉูดฉาดถูกนำกลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง พร้อมลวดลายดอกไม้ที่เสมือนจริง พร้อมการถ่ายทอดลงบนผืนผ้าด้วยเทคนิคการพิมพ์ซิลค์สกรีน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับผิวสัมผัส ถ่ายทอดผ่านคีย์ลุคเด่นของคอลเลคชั่นนี้ด้วยโครงชุดแบบ Bustier (บุสติเยร์) แพทเทิร์นเสื้อไร้สาย รัดอก และเอวที่ขับเน้นสัดส่วน อันเป็นเอกลักษณ์ประจำของแบรนด์ ผสมผสานรูปทรงแบบตะวันออก อย่างปกคอจีน ที่ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton (คอตตอน) เนื้อบางเบาให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย ต้อนรับฤดูกาลใหม่ ด้วยเฉดสีจากธรรมชาติตัดสลับกับสีสด อย่างสีแดงเบอร์รี่ และสีน้ำเงินบลูเบอร์รี่เทคนิคการประดับตกแต่งด้วยขนนกกระจอกเทศ และคริสตัล สร้างลุคที่โดดเด่น แต่ยังคงกลิ่นอายของความโรแมนติก นิยามความงามตามแบบฉบับของสาว ลา บูทีคส์ ได้อย่างครบถ้วน

โดยงานนี้ได้ สาวสวย 2 พี่น้องอย่าง “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” เจ้าของตำแหน่งท็อป 10 Miss Universe 2015 และ “นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์” มาร่วมงานถ่ายแบบลุคบุคคอลเลคชั่นนี้

keyboard_arrow_up