ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วย 9 สไตล์ แว่นตาสีนำโชค

เทศกาลตรุษจีนในปีนี้มาอัพเดทเทรนด์และร่วมเฉลิมฉลองไปกับ สีแดง สีทอง และสีฟ้า ซึ่งล้วนเป็นสีมงคลที่นำ ความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง และสุขภาพแข็งแรง ด้วยการนำเสนอ ‘แว่นตาสีนำโชค’ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้สวมใส่เข้ากับทุกลุคในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

เริ่มด้วยการผสมผสานระหว่างรูปทรงที่ทันสมัยและความครีเอทีฟ ที่ทำให้การแต่งตัวของผู้สวมใส่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วยเฉด สีแดงและชมพู ช่วยเน้นบุคลิกภาพของคุณผู้หญิงและเพิ่มการตกแต่งให้กับรูปลักษณ์ของคุณ

Burberry ราคา 11,300 บาท

Prada ราคา 12,750 บาท

Dolce&Gabbana ราคา 12,350 บาท

นอกจากนี้ สีทอง เป็นอีกหนึ่งสีมงคลที่เป็นสัญลักษณ์แห่ง โชคลาภและความมั่งคั่ง ในวัฒนธรรมจีน โดยแว่นตาเน้นไปที่ความหรูหราและโดดเด่นช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นทรงกลมจาก Dolce&Gabbana และดีไซน์แว่นที่ทันสมัยจาก Giorgio Armani ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตแน่นอนสำหรับปีใหม่จีนนี้

Dolce&Gabbana ราคาสอบถามที่เคาน์เตอร์

Dolce&Gabbana ราคา 43,053 บาท

 

Giorgio Armani ราคา 13,800 บาท

 

The Year of the Rat 2020 แสดงถึงปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ทั้งโอกาส ความรัก ความสำเร็จ และโชคลาภ “หนู” ซึ่งเป็นสัญญาณราศีแรกจากปฏิทินจีน แสดงถึง “ธาตุน้ำ” ซึ่งมี “สีฟ้า” ที่หมายถึงการเริ่มต้นของวันใหม่ ด้วยความคิดนี้ “สีขาวและน้ำเงิน” จึงถูกมองว่าเป็นสีเด่นนำโชค ช่วยดึงดูดทรัพย์ ความเจริญรุ่งเรือง และสุขภาพ

Oliver Peoples ราคา 12,200 บาท

Dolce & Gabbana ราคาสอบถามที่เคาน์เตอร์

Giorgio Armani ราคาสอบถามที่เคาน์เตอร์

keyboard_arrow_up