ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! Nike จัดให้ 2 คอลเลกชั่นต้อนรับ ‘ฟุตบอลโลก 2018’

ต้อนรับ ‘ฟุตบอลโลก 2018‘ ที่กำลังจะเปิดแมทช์ฟาดแข้งกันแล้ว แบรนด์กีฬาระดับโลก Nike จับมือกับ 2 ดีไซน์เนอร์ระดับโลก ปล่อย 2 คอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี!

ประเดิมกันที่คอลเลกชั่นแรก Nike จับมือกับ Virgil Abloh ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวนากา-อเมริกัน อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ Nike x Off-White Collection “Football, Mon Amour” เน้นโทนสีดำ, สีขาว และเพิ่มกิมมิกด้วยการเลือก “สีส้ม” และ “สีฟ้า” มาเป็นจุดตัดเพิ่มความสดใส ผ่านการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็น local และ global ได้อย่างลงตัว

แรงบันดาลใจที่โดดเด่นของคอลเลกชั่น Nike x Off-White คือ สัญลักษณ์สิงโตและตราสัญลักษณ์ของแบรนด์คู่กับ Off White logo ที่ช่วยเตือนความทรงจำให้นึกถึงชุดนักกีฬาสมัยก่อนที่จะมีโลโก้สปอนเซอร์แปะอยู่ที่หน้าอก ในคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อยืด, เสื้อแจ็คเก็ต, กางเกงขาฟุตบอลขาสั้น, ถุงเท้า ไปจนถึงลูกฟุตบอล

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! Nike จัดให้ 2 คอลเลกชั่นต้อนรับ 'ฟุตบอลโลก 2018'


อีกหนึ่งคอลเลกชั่นต้อนรับฟุตบอลโลก 2018‘ คือการจับมือกันระหว่าง Nike กับ Kim Jones ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษ ผู้นำเทรนด์แฟชั่นที่สร้างมูลค่าสินค้ารวมแล้วหลายพันล้านดอลลาร์ ในคอลเลกชั่นพิเศษนี้ “โจนส์” ใช้ชื่อว่า “FOOTBALL REDESIGNED” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก อิทธิพลจากความรักของ “โจนส์” ที่มีเกี่ยวกับฟุตบอลและแฟชั่นสไตล์พั้งก์ในกรุงลอนดอน ช่วงทศวรรษที่ 70 บวกกับการใช้ผ้าทอด้วยมือสไตล์อิตาลี อวดดีไซน์ชุดกีฬาสไตล์เรียบโก้ หรูหรา แตกต่างไปจากชุดกีฬาแบบเดิมๆ

ในคอลเลกชั่น Nike x Kim Jones ประกอบไปด้วย เสื้อเจอร์ซีย์ทั้งแบบแขนสั้น และแขนยาว โดดเด่นด้วยโลโก้ Nike สะท้อนสีรุ้ง นอกจากนี้ยังมี กางเกงฟุตบอลขาสั้นและแจ็กเก็ต และที่ฮอตเวอร์เตะตาสายตาทุกคู่ที่เผลอจ้องมองคือ รองเท้ารุ่นพิเศษ Kim Jones x Nike Air Max 360 High

Kim Jones x Nike Air Max 360 High

ภาพ : nike.com

keyboard_arrow_up