ชิ้นนี้เด็ดน่าโดน! HOURGLASS เปิดตัวเคาน์เตอร์ประเทศไทย แห่งแรกในเอเชีย

“อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปทำความรู้จักหนึ่งในเมคอัพแบรนด์โปรดของสาวๆ ทั่วโลกอย่าง HOURGLASS เครื่องสำอางโมเดิร์นลัคชัวรี่แบรนด์แรกจากสัญชาติอเมริกัน ที่โดดเด่นด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในการผสมผสานระหว่างนวัตกรรม ความงดงาม และความหรูหรา ล่าสุดมาเปิดตัวเคาน์เตอร์ประเทศไทยแล้ว ซึ่งถือเป็นแห่งแรกของเอเชีย!

คาริสา เจนส์ (Carisa Janes) ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ HOURGLASS (อาวร์กลาส) โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมและวัตถุดิบอันล้ำสมัยที่ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต ซึ่ง “อาวร์กลาส” ถือเป็นหนึ่งในเมคอัพแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในการใช้ส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดสารปนเปื้อน หรือความระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังตระหนักถึงจริยธรรมในทุกขั้นตอนการผลิตโดยไม่มีการทดลองกับสัตว์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเมคอัพแบรนด์ที่เป็นวีแกนตัวจริง

โดยภายในงานเปิดตัวครั้งนี้นอกจากจะได้สัมผัสกับทุกเมคอัพไลน์ของ “อาวร์กลาส” แล้ว ยังมีกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟจาก เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง Lisa Marie Ruggiero ที่ฝากผลงานให้กับแบรนด์ระดับโลกมามากมาย ได้บินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายทอดเทคนิคสุดพิเศษและเคล็ดลับในการแต่งหน้าให้ได้ลุคสวยหรูในแบบฉบับของอาวร์กลาสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

“อาวร์กลาส” เป็นเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์ในความเป็นศิลปะที่ทันสมัยสำหรับวงการเมคอัพ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์อันละเมียดละมุนและบางเบา ให้งานผิวที่สวยงามเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และแพคเกจที่เรียบหรู โดยแรงบันดาลใจของแบรนด์มาจากนาฬิกาทราย ที่สื่อถึงความงดงามเหนือกาลเวลาของหญิงสาว ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถคงความงดงามได้ด้วยการเนรมิตลุคสวยให้ตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมือนมีเมคอัพอาร์ตทิสข้างกาย

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นนางเอกของแบรนด์และขายดีที่สุด คือ HOURGLASS AMBIENT LIGHTING POWDER (อาวร์กลาส แอมเบี๊ยน ไลท์ติ้ง พาวเดอร์)
ที่สุดแห่งแป้งโปร่งแสงที่ช่วยกระจายแสงที่กระทบบนผิวให้ดูเปล่งประกายมีมิติ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี ซึ่งออกแบบสีให้เสมือนจำลองแสงในช่วงเวลาต่างๆ ทั้งแสงโทนเย็นและโทนร้อน โดยแป้งมีทั้งหมด 6 โทนสี แต่ละโทนสีนั้นจะช่วยโฟกัส อำพราง และลดความสว่างจ้าของแสงให้ผิวหน้าดูนุ่มนวลขึ้นเมื่อกระทบแสง ด้วยเทคโนโลยีโฟโต้ลูมิเนสเซ้นส์ และยังสามารถใช้ได้มากกว่า 1 โทนสีในครั้งเดียว มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Create Your Perfect Light” ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการครีเอทลุคให้เหมาะกับแต่ละโอกาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมได้แสงและเงาบนใบหน้าที่สวยงามเปล่งปลั่งประหนึ่งมีนักจัดแสงมืออาชีพเดินตามคุณไปด้วยทุกที่และถ่ายรูปได้สวยในแสงทุกรูปแบบโดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดน่าโดน และถือว่าเป็น BESTSELLERS อาทิ Ambient Lighting Powder, Ambient Strobe Lighting Blush, Ambient Lighting Blush

Vanish Seamless Finish Foundation Stick รองพื้นแบบแท่งตัวดังที่เป็น BESTSELLERS สูตรนี้ Full Coverage ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทไร้ที่ติได้อย่างยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังสามารถใช้คอนทัวร์ใบหน้าได้อีกด้วย โดยใช้สีเข้มเป็นเฉดดิ้งและใช้สีอ่อนเป็นไฮไลท์

Immaculate Liquid Powder Foundation รองพื้นที่สามารถเปลี่ยนจากเนื้อลิควิดเป็นเนื้อแป้ง ได้อย่างเนียนสวยลุคแมตต์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าจากโคลนเคาลินที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าโดยไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวัน

NEW! Scattered Light Glitter Eye Shadow อายแชโดว์ออกใหม่ 5 เฉดสี เป็นเนื้อครีมผสมไมโครกลิตเตอร์ 

Girl Lip Stylo ลิปสติกเนื้อครีมที่เป็นทั้ง ลิปบาล์ม ลิปไลเนอร์ และลิปสติก เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา มีส่วนผสมจาก Shea Butter, Jojoba, Mimosa และ Sunflower Seed ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นลิปสติกที่ได้รับรางวัล “Best Sheer Lipstick” จาก Redbook Beauty Awards 2017

BESTSELLERS Confession Ultra Slim High Intensity Refillable Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน สีแน่นปังที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตาและยังสามารถเปลี่ยน Refill ได้ นอกจากนี้ยังเป็นลิปสติกที่ได้รับรางวัล “Most Pigmented Lipstick” จาก Bazaar Beauty Awards 2017

 

Veil Translucent Setting Powder แป้งฝุ่นสูตร Translucent ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยแมตต์ พร้อมอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

No28 Lip Treatment Oil ลิปออยล์บำรุงริมฝีปากที่อุดมไปด้วยวิตามินและน้ำมันธรรมชาติสกัดจากพืชและสมุนไพรถึง 28 ชนิด ให้ความรู้สึกเย็นจากการสัมผัสจากปลายหลอด

ทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Hourglass ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, คอนซีลเลอร์, แป้ง, อายแชโดว์, มาสคารา, บลัชออน, ไฮไลท์, บรอนเซอร์, สกินแคร์ รวมไปถึงเซ็ตแปรงแต่งหน้า และอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส ที่ Hourglass Flagship Store โซน Beauty Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอนและเอ็มโพเรียม

keyboard_arrow_up