ตื่นมาก็สวยเลย! เทรนด์ใหม่มาแรงกับไอเดียการ ‘ต่อขนตาเส้นต่อเส้น’ สุดปัง!!

แม้จะเป็นบิวตี้เลิฟเวอร์แต่ก็ใช่ว่าจะขยันทำสวยทุกวัน โดยเฉพาะทุก ๆ เช้าที่ต้องแต่งหน้าไปทำงาน Ever Lash Studio สตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว ส่งเทรนด์ใหม่มาแรงกับไอเดียการ ‘ต่อขนตาเส้นต่อเส้น’ สุดปัง!! ที่จะทำให้ทุกวันไม่ต้องปัดมาสคาร่า ไม่ต้องดัดขนตา แต่ตาหวานเยิ้ม ขนตาฟู ตื่นมาก็สวยเลย!!!

โดยเทรนด์ต่อขนตา ปี 2020 นี้ ฮิตเวอร์ต้องยกให้เป็นการต่อขนตาเทคนิค “เส้นต่อเส้น” คือการเลือกใช้ขนตาปลอมบรรจงต่อทีละเส้น นอกจากนี้ยังมี การต่อแบบ Volume คือ การจับเป็นช่อ ๆ แล้วค่อยต่อ ซึ่งขนตา Ever Lash Studio จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ  Premium Mink เส้นมีความเหมือนขนตาจริงที่ปัดมาสคาร่าแล้ว ส่วนขนตาแบบ Air Flat Mink จะมีความบางเบากว่า ติดแล้วสบายตาเหมือนไม่ได้ติด!

เมื่อเลือกประเภทของขนตาได้แล้ว ต่อมาก็เลือกรูปทรงของขนตา

เลือกขนาดของขนตา ความหนาของเส้น / ความยาวของเส้น

ขั้นตอน การต่อขนตาแบบ “เส้นต่อเส้น” โดยขนตาแบบ Air Flat Mink

เริ่มจากทำความสำอาดขนตาก่อน แล้วจึงนำขนตาปลอมมาบรรจงต่อเข้าไปแบบเส้นต่อเส้น จากนั้นใช้พัดลมเล็กเป่าให้แห้ง ใช้เวลารวมทั้งหมด ประมาณ 1 ชั่วโมง

Ever Lash Studio เปิดบริการทั้งหมด 4 สาขา คือ สยามสแควร์ (ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2), ทองหล่อ (ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ข้าง Market Place), อโศก (ตึก GMM Grammy ชั้น B2), พระรามเก้า (เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น B2) สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/everlashstudio/

keyboard_arrow_up