มงฯลง! 10 รองพื้นคุมมัน ปกปิดเป๊ะ ที่สาวนักช้อปให้ดาวสูงสุด

ซัมเมอร์คือวิกฤตความงาม โดยเฉพาะสำหรับคนผิวมัน ที่รูขุมขนบนผิวหน้าขับน้ำมันออกมามาก ท่ามกลางความร้อนระอุจากแสงแดด ไหนจะน้ำมันบนหน้า ไหนความเปียกชื้นจากหยาดเหงื่อ เมคอัพที่อุตส่าโบกมาจะไปไหนเสีย ปล่อยให้ไหลไป… แต่อาจเพราะเรายังไม่เคยลองไอเทมเด็ดๆ ก็เป็นได้

อย่าง “รองพื้นคุมมัน” ปกปิดเป๊ะ แต่เบาสบายผิว เหมาะทั้งผิวผสมและผิวมันที่ “สาวนักช้อปซีโฟร่า” เทใจให้ดาวสูงสุดบนเว็บไซต์ SEPHORA ทั้งในไทยและต่างประเทศ ดีมากเวอร์แค่ไหน “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” คัดมาให้เก็บลิสต์แล้วจ้า

 

DIOR

Dior Forever 24h* Wear High Perfection Skin-Caring Matte Foundation 30 ml
รองพื้นฟินิชลุคแบบแมตต์ รุ่นใหม่จากดิออร์ ช่วยคุมมันได้ดี ไม่ไหลเยิ้ม ให้ผิวสวยไร้ที่ติ ปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลางถึงสูงสุด มีส่วนผสมของ Pansy Extract Hydration Booster ช่วยปกป้องผิวจากการแห้งกร้านทำให้ผิวนุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้น และ Rose Hip Extract ช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานจากภายนอกและลดรูขุมขน มาพร้อมกันแดด SPF 35

LANCÔME

Teint Idole Ultra Wear Foundation SPF38 PA+++ 30ml
รองพื้นเทพที่คนผิวมันแพ้ง่ายเป็นสิอุดตันเก่งได้ลองต้องตกหลุมรัก! เพราะรองพื้นเป็นสูตรออยล์ฟรี ช่วยให้ไม่เยิ้มระหว่างวัน ไม่ทำให้เป็นสิวอุดตัน ได้ผิวสวยดูเป็นผิว แต่ปกปิดได้ตั้งแต่ปานกลางถึงสูงสุด ติดทนนาน มาพร้อม SPF 38 ปกป้องผิวจากแสงแดด

 

FENTY BEAUTY

Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation 32ml
รองพื้นสุดฮอตของ ‘รีฮานน่า’ เนื้อซอฟแมตต์สูตรออยล์ฟรี ที่มีให้เลือกถึง 40 เฉดสี กันน้ำ กันเหงื่อ บางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม และไม่อุดตันรูขุมขน รองพื้นตัวนี้ใครที่ใช้แล้วเป็นคราบ หรือแห้งเป็นขุย โปรดรู้ไว้ว่าต้องใช้คู่กับไพร์เมอร์ของ FENTY BEAUTY นะจ๊ะ

MARC JACOBS BEAUTY

Re(Marc)able Full Cover Foundation Concentrate 22ml
รองพื้นเนื้อแน่น แต่ไม่หนักหน้า สูตร Full Cover ปกปิดระดับสูงสุด ที่เหมาะแก่การแต่งหน้าออกงาน ตัวนี้ท้าทายมือใหม่ที่เกลี่ยไม่เป็น เกลี่ยไม่ไวอาจเจอคราบ แต่ถ้าใช้เป็นแล้วจะเจอกับความเพอร์เฟ็กต์ เหมาะใช้คู่กับฟองน้ำในการลงรองพื้นเพื่อความเรียบเนียน

YVES SAINT LAURENT

All Hours Longwear Natural Matte Foundation 25ml
รองพื้นให้ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ คุมมันได้ดี ช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยเล็กๆ มีส่วนผสมของ Black Tea Antioxidant Complex ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำและความเหนื่อยล้า พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ

 

GIORGIO ARMANI BEAUTY

Power Fabric Longwear High Cover Foundation SPF 25 30ml
รองพื้นสำหรับผิวมันและผิวผสม เนื้อเวลเว็ทแมตต์ที่ไม่ทำให้หน้ามันและไม่แห้งตึง เนื้อเบาสบายแต่ปกปิดเนียบกริบ ติดทนนานดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีไมโครฟิลของอาร์มานีบิวตี้

 

HUDA BEAUTY

#Fauxfilter Foundation 35ml
รองพื้นเนื้อครีมที่ให้การปกปิดระดับสูงสุด เด่นเรื่องปกปิดจุดด่างดำ, รอยสิว, รอยแดงต่างๆ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท มีส่วนผสมของ Argan Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แต่ผิวมันก็ใช้ได้ดี เนียบเป๊ะตลอดทั้งวัน

 

ESTEE LAUDER

Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++ 30ml
รองพื้นคุมมันตัวเทพ เหมาะสำหรับคนผิวมันแต่ต้องการหน้าเป๊ะเช้าจรดเย็น สีไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดได้ดีปานกลางจนถึงระดับสูงสุด

 

NARS

All Day Luminous Weightless Foundation 30ml
รองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว สีไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดได้ระดับกลางจนถึงระดับสูงสุด คุมมันได้ดี แถมผิวดูสวยโกลว์

IT COSMETICS

Your Skin But Better™ CC+™ Oil Free Matte SPF 40+ 32ml
CC Cream ที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมไม่ต่างจากรองพื้น สูตรใหม่คุมมันได้ดีกว่าเดิม ปกปิดจุดด่างดำ, รอยสิว, ริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF40

keyboard_arrow_up