ใสมาตั้งแต่ยุค 90s ‘อ้อม สุนิสา’ ขึ้นแท่นแบรนด์เฟซ THREE เปิดตัวแป้งผสมรองพื้นเนรมิตงานผิว

มาแรงข้ามยุคจนต้องลุกขึ้นมาหวีด! “อมรินทร์ทีวีออนไลน์” ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว THREE 2019 BASE MAKEUP กับผลิตภัณฑ์ THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION มิติใหม่ของแป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตงานผิวสวยกระจ่างใส สร้างนิยามใหม่ของงานผิวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดตัว THREE BRAND FACE คนแรกของประเทศไทย ‘อ้อม สุนิสา’ ศิลปินในตำนาน มานำเสนอผลิตภัณฑ์เบสเมกอัพใหม่ล่าสุด

‘อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์’ เป็นศิลปินดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียง มีเพลงฮิตที่ติดหูคนฟังมาจนทุกวันนี้คือ ถอยดีกว่าและอย่ายอมแพ้ ปัจจจุบันเป็นพิธีกรและนักจัดรายการวิทยุ ซึ่งกลายเป็นอาชีพหลักของเธอ โดยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอคือความมั่นใจ กล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเอง อันเป็นแบบฉบับของผู้หญิง THREE ในอุดมคติ

โดย THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION แป้งผสมรองพื้นเนรมิตงานผิวใส เปล่งประกาย ซึ่งมีคอนเซปต์ ปลดปล่อยผิวของคุณให้เป็นอิสระ มอบความสดใสมีชีวิตชีวาอย่างเต็มเปี่ยม สัมผัสเบาสบายราวกับผิวเปลือยเปล่าทำให้ลืมไปเลยว่ากำลังเมคอัพอยู่ 

 

THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION
8 เฉดสี ส่วนผสมจากธรรมชาติ 85% SPF27 / PA +++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV

แป้งผสมรองพื้น 2 ชนิดในหนึ่งเดียว ชนิดแรก คือ Slender Matte เนื้อแป้งโปร่งเบา เนียนละเอียด ฟินิชลุคแบบ แอรี่ แมตต์ (Airy Matte) ที่ดูละมุน เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบดุจผิวจริงสุขภาพดี ประกอบด้วยอณูแป้ง 5 ชนิด และโมเลกุลออยล์ ที่ทำงานผสานกัน มอบผิวเนียนเรียบ กระจ่างใส เบาสบาย ดูละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ , เทคโนโลยี Soft Focus Effect สะท้อนหักเหของแสงบนอณูแป้งถึง 3 เลเยอร์ มอบผลลัพธ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยหลักการทางานของอณูแป้ง Spherical powder ทรงกลม 4 ชนิดที่ขนาดแตกต่างกัน ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง รูขุมขนดูกระชับ มอบการปกปิดเรียบเนียน และยังทำงานร่วมกันระหว่างอณูแป้งและ anti-dulling powder ที่ไม่ออกซิไดซ์ระหว่างวัน และเทคโนโลยี sebum-absorbing coating ที่ช่วยดูดซับความมันได้ดีผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ

ชนิดที่สอง คือ Slender Glow เนื้อแป้งประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด ประกอบด้วยอณูแป้ง 2 ชนิด ที่มีความเบา โปร่งแสง และอณูเพิร์ลเนื้อเนียนละเอียด ที่ทำงานร่วมกันกับโมเลกุลออยล์อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความสดใส เปล่งปลั่ง ใบหน้าดูมีมิติ คมชัด , อณูแป้ง Silky Powder ที่มีความละเอียดและโปร่งแสงสูง ช่วยสะท้อนแสงได้ราวกระจกใส มอบดัชนีการหักเหของแสงขั้นสุดที่ทาให้ผิวใส ดูฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำงานร่วมกับอณูแป้ง Flaky Powder มอบประสิทธิภาพเหนือชั้นในการสะท้อนหักเหแสง

มีส่วนผสมโบทานิคอล ออยล์ และสารสกัดจากพืช 9 ชนิด ได้แก่ Grapeseed oil / Avocado oil / Yellow Himalayan raspberry root extract / Tea seed oil / Argan oil / Jojoba oil / Shea butter / Beeswax / Rosehip extract ปราศจากสาร 5 อย่างเพื่อป้องกันการระคายเคืองผิว ไดเแก่ UV absorber-free , Paraben-free , Free from synthetic fragrances และ Free from mineral oil

นอกนี้ยังสรรค์สร้างงานผิวสมบูรณ์แบบง่ายดาย ให้ผิวดูเปล่งประกายจากภายใน ด้วย “ไพรเมอร์” ที่มอบความชุ่มชื่นพร้อมประสิทธิภาพยึดเกาะดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Pristine Fit Powder เป็นการผสานอย่างลงตัวระหว่างคุณค่าบำรุงจากสารสกัด ‘squalane’ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวระหว่างวันเปล่งประกาย และอณูแป้ง Platy powder ที่ช่วยในการยึดเกาะแป้งผสมรองพื้นได้ดีเยี่ยม อณูแป้ง Silky Fit Powder มอบการสะท้อนหักเหของแสงสู่ผิวราวกระจกใส

“ไพรเมอร์” เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบ มอบผิวเนียนเรียบ กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ด้วยโทนสีพีชเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดุจผิวสุขภาพดี

มีส่วนผสมโบทานิคอล ออยล์ และสารสกัดจากพืช 9 ชนิด ได้แก่ Grapeseed oil , Avocado oil , Yellow Himalayan raspberry root extract , Tea seed oil , Argan oil , Jojoba oil , Shea butter , Beeswax , Rosehip extract สูตรที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอาการระคายเคือง ปราศจากสารดูดซับรังสี UV ปราศจากพาราเบน ปราศจากน้าหอมสังเคราะห์ และปราศจากมิเนอรัลออยล์

ในงานเปิดตัว THREE BRAND FACE มีเพื่อนดาราร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ พลอย เฌอมาลย์, แอน ทองประสม , ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร

keyboard_arrow_up