อัพเดทบิวตี้ไอเทม ‘แบรนด์บู๊ทส์’ กับไอคอนสัญลักษณ์ใหม่ ที่การันตี ‘ถูกและดี’

วันนี้ “อมรินทร์ ทีวี ออนไลน์” พาไปอัพเดทผลิตภัณฑ์ แบรนด์บู๊ทส์ (Boots Brand) กับการเปิดตัวตราสัญลักษณ์ใหม่รูปหัวใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ถูกและดีที่บู๊ทส์” จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง เราคัดชิ้นเด็ดมาให้ดูเบาๆ 

ผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ (Boots Brand) เริ่มต้นขึ้นเมื่อเกือบ 180 ปีที่แล้ว จากการที่เจสซี บู๊ทส์ ต้องการสร้างแบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเข้าใจและรู้ใจความต้องการของคน เขาจึงมีร้านและผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่าได้นำเสนอสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น นับจากนั้นเป็นต้นมา

ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ถูกและดีที่บู๊ทส์” พร้อมประทับตราสัญลักษณ์ใหม่รูปหัวใจ โดยมีคำว่า ‘Made, Tested, Loved’ ลงบนผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองทุกชิ้น ซึ่ง Made มาจาก ผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมทั้งหมดผลิต ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ผ่านการทดสอบ และ Tested โดยผู้เชี่ยวชาญและกลุ่มผู้ทดลองใช้เพื่อรับรองคุณภาพที่เชื่อถือได้ จนเป็นที่ชื่นชอบ คือ Loved จากทีมงานของบู๊ทส์ก่อนเปิดตัวสินค้าสู่ตลาด กับ 8 กลุ่มสินค้า ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและล้างมือ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและบอดี้สเปรย์ ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก รวมถึงทิชชู่และกระดาษเช็ดมือ รวมกว่า 600 รายการ

 

Boots Zingy เจลอาบน้ำที่อัดแน่นด้วยความหอมสุดสดชื่นมาพร้อมสารสกัดธรรมชาติ ให้คุณได้ เริ่มวันใหม่อย่างสดใส เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน สดชื่น พร้อมรับวันใหม่ มี 3 กลิ่น ได้แก่ Berries, Lime และ Papaya (ราคา 99 บาท)

Boots Sakura Nourishing Hair Treatment Mask ทรีทเม้นท์ มาสก์สำหรับผม ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย ด้วย บู๊ทส์ ซากุระ นูริชชิ่ง แฮร์ ทรีทเม้นท์ มาสก์ ที่มีส่วนผสมจากไฮโดรไลซ์วีต โปรตีน ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งแตกให้แข็งแรง ไม่ชี้ฟู แลดูเงางามตามธรรมชาติ (ราคา 129 บาท)

 

Boots 48 Hour Protection Sensitive Anti-perspirant Roll-on โรลออน ลดเหงื่อ ปกป้องกลิ่นกายของคุณให้หอมสดชื่นยาวนาน ด้วยสูตรอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง ระคายเคือง ให้คุณมั่นใจพร้อมรับทุกสถานการณ์ (ราคา 59 บาท)

Boots Smoothcare Shave Gel for Sensitive Skin ผลิตภัณฑ์สำหรับโกนขน เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ใช้โกนขนบริเวณขาและร่างกายประกอบด้วยอโลเวร่าและกลิ่นหอมของแตงกวา ช่วยคงความชุ่มชื้นหลังการโกน ทำให้ผิวของคุณนุ่มน่าสัมผัส (ราคา 275 บาท)

 

Boots Urban Suede Body Spray บอดี้ สเปรย์ สำหรับคุณผู้ชาย กลิ่นหอมยาวนาน มีความสดชื่นของกลิ่นส้มแมนดารีน ให้ลุคอบอุ่นน่าหลงใหล (ราคา 129 บาท )

 

Boots Expert Normal Day Cream ผลิตภัณฑ์สำหรับทาบำรุงผิวตอนกลางวัน ผสมสารป้องกันแสงแดด UVA ที่เป็นตัวการทำลายผิวและทำให้ผิวเสื่อม สภาพก่อนวัย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ความรู้สึกนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน (ราคา 199 บาท)

 

Boots Cucumber Clay Mask มาสก์กำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว รวมถึงน้ำมันส่วนเกินใต้ผิว พร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นด้วยคิวคัมเบอร์เคลย์มาสก์ มอบผิวสวยอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดีและกระจ่างใสใน 3 นาที (ราคา 159 บาท)

 

Boots Blossom Dry Shampoo Refresh & Revitalise ดราย แชมพู ขวดสีชมพูสดใส
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก เพิ่มความมั่นใจให้ผมของคุณแลดูสะอาด สดชื่น มีชีวิตชีวาแม้ในวันเร่งรีบ (ราคา 229 บาท)

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ออกใหม่อีกเพียบ สังเกตุที่สัญลักษณ์ใหม่บนผลิตภัณฑ์ หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

keyboard_arrow_up