Naturals by Watsons ออร์แกนิคสกินแคร์ ใหม่ล่าสุด สูตร ‘รำข้าวและถั่วเหลือง’

เทรนด์ออร์แกนิคกำลังมาแรงไม่เว้นแม้แต่สกินแคร์ ที่กลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของสาวๆ เพื่อใช้บำรุงผิวหน้า ล่าสุด เราก็มีโปรดักซ์ใหม่มาแนะนำ ซึ่งเป็น สกินแคร์สูตรอ่อนโยนจาก Naturals by Watsons ในกลุ่ม Rice Bran & Soy Bean

Naturals by Watsons ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี สูตรพลังจาก ‘รำข้าวและถั่วเหลือง’ ที่วัตสันรังสรรค์มาสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดเด่น 2 ตัว คือ รำข้าว เป็นส่วนที่ได้จากการขัดข้าวกล้องให้เป็นข้าวสาร ประกอบด้วย เยื่อหุ้มเมล็ดข้าวและจมูกข้าว รำข้าวมีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณหลายอย่างมาก เช่น ช่วยลดความเครียด ทำให้ผ่อนคลายรวมทั้งเสริมสร้างด้านความจำให้ดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทให้ดีมากขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส มีชีวิตชีวา ส่วน ถั่วเหลือง เป็นตัวช่วยในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีน้ำมีนวล ทำให้ช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของผิวหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นถั่วเหลืองยังช่วยในด้านของการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ค่อยๆเลือนหายไป

และเมื่อผสานคุณค่าของ ‘รำข้าวและถั่วเหลือง’ เข้าด้วยกันแล้ว จะช่วยปลอมประโลมผิวได้อย่างดี จากสารสกัดธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายหรือการแพ้แต่อย่างใด ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested ​เพิ่มเติมส่วนผสมจาก วิตามินบี วิตามินอี และกรดไขมัน ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เพื่อปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และไม่มีส่วนผสมของสารก่อระคายเคืองทั้ง 8 ชนิด

ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบไปด้วยการบำรุงผิวหน้า 4 ประเภท ได้แก่

1. Rice Bran & Soy Bean ILLUMINATING CLEANSING SCRUB

คลีนซิ่งสครับ มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากรำข้าวและถั่วเหลือง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

วิธีการใช้งาน บีบสครับลงบนฝ่ามือ ปริมาณพอเหมาะ สครับเบาๆ บนผิวหน้าขณะกำลังเปียก นวดวนเป็นวงกลม แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

 

2. Rice Bran & Soy Bean ILLUMINATING ESSENCE LOTION

อิลลูมิเนติ้ง เอสเซ้นส์ โลชั่น เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยปรับสภาพและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากรำข้าวและถั่วเหลือง นอกจากนี้ยังมี Niacinamide (วิตามินบี3), Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract

วิธีการใช้งาน หลังทำความสะอาดผิวหน้า เทเอสเซ้นส์โลชั่น ลงบนสำลี เช็ดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

 

3. Rice Bran & Soy Bean ILLUMINATING SERUM

เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีการใช้งาน
หลังล้างหน้าและบำรุงด้วย อิลลูมิเนติ้ง เอสเซ้นส์ โลชั่น แล้ว ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน

 

4.  Rice Bran & Soy Bean ILLUMINATING DAILY CREAM

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากรำข้าวและถั่วเหลือง ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีการใช้งาน
หลังล้างหน้าและบำรุงผิวด้วย อิลลูมิเนติ้งเอสเซ้นส์ โลชั่น และ เซรั่ม แล้ว แต้มเนื้อครีมปริมาณพอเหมาะ นวดเบาๆ ให้ซึมซาบลงสู่ผิว เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

keyboard_arrow_up