Destinare ศาสตร์ลับแห่งความงาม ส่งตรงจากเมืองโอซาก้า

Destinare ศาสตร์ลับแห่งความงามส่งตรงจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัว Japanese Secret Beauty Hub แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งกำลังจะกลายเป็นจุดหมายปลายสุดท้ายทางด้านความงามที่สาวๆ ทุกคนหลงรัก

“หวาน – กมลา ลี้โกมลชัย” ผู้ก่อตั้ง Destinare (เดสทินาเระ) จัดงานเปิดตัว “Japanese Secret Beauty Hub” แห่งแรกในประเทศไทย นำเสนอการนวดแบบองค์รวมในสไตล์ดั้งเดิม เผยศาสตร์ลับแห่งความงามส่งตรงจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ก่อตั้งเดสทินาเระ เล่าถึงความเป็นมาของแบรนด์ว่า เกิดจากความที่เป็นคนที่มีแพชชั่นในเรื่องการดูแลผิวพรรณอย่างมาก ประกอบกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์เสริมความงามอันเป็นแรงบันดาลใจให้เธอศึกษาหาข้อมูลมากมาย รวมถึงลองใช้ผลิตภัณฑ์หลายประเภทจากหลายแบรนด์ด้วยตนเองนานหลายปี หากแต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นกลับไม่ตอบโจทย์ผิวสมบูรณ์แบบไร้ที่ติเท่าไรนัก จนกระทั่งได้รู้จักกับ มาสเตอร์ชิโนบุ ซาโตะ นายกสมาคมโฮลิสติ้งในประเทศญี่ปุ่น ปรมาจารย์ด้านโฮลิสติกหรือศาสตร์การแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม รวมไปถึงศาสตร์การนวดที่จะฟื้นฟูความงามจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังเป็นนักวิจัยและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสัมพันธ์จึงพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นอาจารย์และลูกศิษย์ ถ่ายทอดศาสตร์การนวดดั้งเดิมในสไตล์ญี่ปุ่นให้อย่างละเอียด โดยได้บินไปศึกษาด้วยตนเองไกลถึงประเทศญี่ปุ่นนานนับหลายปีเพื่อให้ได้ความรู้ที่ครบถ้วนอย่างแท้จริง เป็นตัวจุดประกายสำคัญในการริเริ่มแบรนด์ Destinare ซึ่งคุณหวานถือเป็นลูกศิษย์ชาวต่างชาติคนแรกและคนเดียวที่มาสเตอร์ชิโนบุไว้ใจและถ่ายทอดวิชาให้อย่างหมดเปลือก

Destinare คือบิวตี้ฮับสำหรับคนรักการนวดในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ที่ถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ของหญิงสาวญี่ปุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับสาวปารีเซียง

ก่อตั้งขึ้นจากความรักและความตั้งใจจริงเพื่อสร้างฮับที่รวมศาสตร์ในการนวดต่างๆอย่างผสมผสานไว้อย่างครบครัน โดยคอนเซ็ปต์หลักคือการนวดเพื่อสุขภาพกระตุ้นให้ระบบการทำงานในร่างกายและระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างเป็นระบบ ภายใต้พื้นฐานความเชื่อว่าระบบทั้ง 3 ของร่างกายประกอบไปด้วย ระบบน้ำเหลือง ระบบฮอร์โมน และระบบประสาททำงานสัมพันธ์กัน ควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรและผลิตภัณฑ์สูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับ Sato Oil (ซาโตะ ออยล์) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคล้ายกับน้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้นตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงซึมทราบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

โดยผลิตภัณฑ์และทรีทเมนต์ของ Destinare เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์ความลับแห่งความงามเหนือกาลเวลา ไม่มีการแปรสภาพ

ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ คุณภาพสูง ใช้กรรมวิธีพิเศษในการสกัดภายใต้แนวคิดการรักษาสมดุลของพืชและสมุนไพรไม่ให้เกิดการเน่า นอกจากนี้ Destinare ยังให้ความสำคัญกับการเลือกวัตถุดิบจากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างประเทศฝรั่งเศสที่มีภูมิประเทศและภูมิอากาศเอื้อต่อการเจริญเติบโตของสมุนไพร อีกทั้งยังคำนึงถึงสภาพอากาศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทรีทเมนต์ให้เหมาะสมกับผิวคนไทยมากที่สุด เพื่อการเข้าบำรุงได้ตรงตามความต้องการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในการชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมาแข็งแรง กระจ่างใส สุขภาพดีอีกครั้ง

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ เริ่มจากฉีดสเปรย์น้ำแร่ Ikuhadasui ซึ่งเป็นน้ำแร่จากแถบชิโกกุ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล่งน้ำบริสุทธิ์มีโมเลกุลเล็ก สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมสร้างความสมดุลให้กับผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ขั้นตอนที่ 2 Shinjubihada ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีส่วนประกอบพิเศษ คุณสมบัติคล้ายวิตามินซีหากแต่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า โดยสามารถต่อต้านอนุมูลอิสสระได้มากกว่าวิตามินซีได้ถึง 125 เท่าและซึบซาบลงสู่ผิวหนังชั้นในสุดได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10-100 เท่า ลดการเกิดเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอการหย่อนคล้อยและเหี่ยวย่นของผิว พร้อมเข้าซ่อมแซมความไม่สมบูรณ์แบบของผิวที่เกิดจากปัญหาสิว

ขั้นตอนที่ 3 Real Beauty ผลิตภัณฑ์เอสเซนต์จากธรรมชาติ เข้าฟื้นฟูผิวโดยตรงอย่างล้ำลึก เผยผิวนุ่มฟู รูขุมขนเล็กลง พร้อมลดการอักเสบบวมแดงรวมถึงปัญหาผิวที่เกิดจากสิว เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ตบลงเบาๆให้ทั่วใบหน้าทุกวัน

ขั้นตอนที่ 4 Unwrinkled Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อครีมบางเบามาในขวดสเปรย์ ผลิตจากสารสกัดแครอทเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ พร้อมชะลอความชราของผิว ลดการอักเสบของสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

นอกจากนี้ Destinare ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกาย อาทิเช่น

 

Essential Lavender น้ำมันสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลายเส้นประสาท และกล้ามเนื้อ พร้อมเข้ารักษาการบวมแดงของผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้กลิ่นหอมอ่อนๆยังมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น

Tea Tree น้ำมันสกัดจากต้นชา มาพร้อมประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบของสิว โดยเฉพาะสิวหัวหนอง

Olive Oil น้ำมันสกัดจากมะกอก เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในฤดูหนาว เหมาะสำหรับผิวแห้ง

Collage Oil (Helichrysum) น้ำมันสกัดจากดอกอิมมอคแทล ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย พร้อมกระชับรูขุมขน ลดรอยดำ และฟื้นฟูผิวให้นุ่มฟูน่าสัมผัส

Mentha Pooivree น้ำมันสกัดจากมิ้นท์ เหมาะสำหรับผิวกาย ช่วยบรรเทาอาการปวดศรีษะ ปวดกล้ามเนื้อ รวมถึงความปวดเมื่อยจากอาการออฟฟิศซินโดรม

การนวดหน้าด้วยศาสตร์การนวดแบบองค์รวมตามแบบฉบับดั้งเดิมของญี่ปุ่น คือการให้ความสำคัญกับระบบต่างๆ ในร่างกายโดยนำเสนอการนวดบ่าไปพร้อมกับการนวดหน้า ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายแต่ยังบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้เห็นผลทันที พร้อมเปิดทางต่อมน้ำเหลือง เพื่อให้อาหารสามารถเดินทางภายในระบบเข้าบำรุงผิวได้อย่างสะดวก ถือเป็นการบำรุงความงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริงซึ่งผู้เข้ารับบริการจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทันทีหลังจาก ทรีทเมนต์ครั้งแรก บริการนวดหน้าแบ่งเป็น 3 ประเภทดังนี้

  1. Basic Treatment –การบริการนวดหน้าภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง
    เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาทำทรีทเมนท์น้อยและต้องการลองเข้ารับบริการ แม้จะใช้เวลาน้อย หากแต่ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าทรีทเมนต์ทั่วไป มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว
  2. Troubled Skin Treatment – การบริการนวดหน้า 2 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวตั้งแต่ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงผิวมันและผิวแพ้ง่าย มีความพิเศษที่ทรีทเมนต์จะถูกคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้เข้ารับบริการแต่ละคน โดยก่อนทำทรีทเมนต์ผู้เข้ารับบริการจะได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิวจากผู้เชี่ยวชาญพร้อมพูดคุยเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่คาดหวังเพื่อจัดสรรผลิตภัณฑ์และวิธีการนวดให้เหมาะสมเข้ารักษาได้ตรงจุด สร้างประสิทธิภาพสูงสุด
  3. Anti-aging Treatment – ทรีทเมนต์ยกกระชับภายในเวลา 2 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องผิวหย่อนคล้อย โปรแกรมนี้จะช่วยยกกระชับสร้าง V-Shape พร้อมเข้าฟื้นฟูล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นใน เพื่อให้เกิดความชุ่มชื้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีบริการนวดตัว Herbal Immune Therapy เพื่อการปรับสมดุลของร่างกาย โดยมุ่งเน้นที่ต่อมน้ำเหลือง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตพร้อมทั้งจัดระบบในร่างกายให้ทำงานสัมพันธ์กัน คืนความสมดุลของของเหลวในร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ ทรีทเมนต์ครอบคลุมการนวดตั้งแต่ขา, ลำไส้, ไปจนถึงหัวไหล่ เพื่อบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนักและเซลลูไลท์ ดีท็อกซ์ระบบขับถ่าย บำรุงผิวพรรณ ลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

Destinare – Japanese Secret Beauty Hub แห่งแรกในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่โรงแรม LUXE หลังสวน

keyboard_arrow_up