เลือกถ้า post นี้เป็น LINE Today

แม่เด็กเผยยังไม่ได้คำขอโทษ ย่ามือตบเอือมบอกหลานมีเรื่องบ่อย (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “โต้ง ธนวินท์ สุขจิตร์” โพสต์คลิปเหตุการณ์นักเรียนหญิงใช้กำลังตบตีเพื่อนจนหน้าช้ำ เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลอง 2 ปทุมธานี แม่ของเด็กที่ถูกทำร้ายเมื่อเห็นคลิปถึงกับช็อก เพราะเคยถามลูกว่าหน้าไปโดนอะไรมา เด็กกลับไม่กล้าพูดความจริง บอกแต่เพียงว่าเดินชนประตู วอนโรงเรียนและผู้ปกครองของนักเรียนที่ก่อเหตุออกมาแสดงความรับผิดชอบ ล่าสุดวันนี้ (22 พ.ย.) คุณชมพูนุท ณ พัทลุง ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ พูดคุยกับนางดวงเดือน โชติช่วง อายุ 37 ปี แม่ของน้องฝ้าย เด็กหญิงวัย 14 ปีผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อวานนี้ (21 พ.ย.)เห็นคลิปลูกสาวโดนตบแล้ว จึงเข้ามาพบครูที่โรงเรียน ทางโรงเรียนได้เรียกเด็กหญิงที่ก่อเหตุ พร้อมตามพ่อผู้ก่อเหตุมาพูด ตนพยายามสอบถามแต่อีกฝ่ายก็ไม่ได้พูดหรืออธิบายใดๆ ให้ตนฟัง รวมถึงไม่ได้เอ่ยคำขอโทษออกมาแม้แต่คำเดียว แต่ตนก็เห็นว่าเป็นเด็กนักเรียนและลูกสาวก็บอกตนว่าเป็นเพื่อนกัน ตนจึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น แต่หลังจากที่เห็นคลิปตัวเต็ม พบว่าลูกถูกกระทำอย่างรุนแรง ทั้งกระชากผม และเตะที่บริเวณหน้า ซึ่งตนเห็นภาพแล้วสะเทือนใจมาก จึงอยากให้อีกฝ่ายเข้ามาพูดคุยกับตนอีกรอบเพื่อแสดงความรับผิดชอบ ลูกสาวยืนยันว่าเกิดจากเรื่องที่หมึกลบคำผิดติดกระเป๋าลูกสาว แล้วเกิดการสอบถามกันจนเกิดเหตุดังกล่าว ไม่ได้มีเรื่องอื่นๆ โดยตนสอบถามลูกสาวว่าเคยเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้หรือไม่ ซึ่งลูกสาวระบุว่าเพิ่งเคยเจอเป็นครั้งแรกเท่านั้น วันนี้ แม้ลูกสาวจะเดินทางไปเรียนตามปกติ […]

ยานมาแม่เอง! “ชมพู่” ส่งกำลังใจถึง “ฟ้าใส” สู้ศึกชิงมงฯ 3 จักรวาลมาให้ได้

ยานมาแม่เอง! “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” อัดคลิปวิดิโอส่งกำลังใจให้ “ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น” ในการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นตัวแทนของไทยชิงมงฯ จักรวาล บนเวทีระดับโลก Miss Universe 2019 โดยแม่ชมฝากถึงฟ้าใสว่า “น้องฟ้าใสคะ วันนี้ก็ออกเดินทางแล้วใช่ไหมคะ ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ก็ขอให้แลนดิ้งอย่างสวยงาม เป๊ะเลย เหมือนนอนมาเต็มอิ่มมากนะคะ แล้วก็ขอให้ผ่านพ้นไปทุกกิจกรรม ก็คือต้องเก็บตัวใช่มะ ก็ขอให้ทำทุก ๆ อย่างได้ดี ขอให้สวยทุก ๆวัน และที่สำคัญที่สุดนะคะ มงฯ สามต้องมานะคะ เอาใจช่วยนะคะ สู้ ๆ ค่ะ”

หนุ่มถูกเก๋งปาดหน้า เจอแก๊ง 4 โจ๋ล็อกขวดฟาดหัว รุมทืบจนสลบ ขโมย 1 พัน แฉตระเวนก่อเหตุทั่ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Eakmarin Prommin Nookker โพสต์ภาพขณะอยู่บนรถเข็นในโรงพยาบาลบ้านนา หลังถูกแก๊งคนร้าย 4 คน รุมทำร้ายร่างกาย ด้วยการเตะ ก่อนที่จะใช้ขวดเบียร์ที่มีเบียร์บรรจุอยู่ ตี4-5 ครั้งจนขวดเบียร์แตก ก่อนที่จะสลบไปแล้ว เอาถูกขโมยเงินสด 1,000 บาท โดยข้อความระบุว่า “ปล้นผมไม่ว่า ตีผมทำไม อย่าให้ผมรู้ตัวนะ เล่นหัวปูดหัวโนเลย กระดูกคอเคลื่อน” วันที่ 22 พ.ย. 62 นายเอกนรินทร์ พรหมมินทร์ อายุ 23 ปี ผู้ประสบเหตุ เล่าว่า วันเกิดเหตุ ช่วงเวลา 22.15-22.30 น. เป็นเวลาพักระหว่างทำงาน ตนเองทำงานกะกลางคืนในโรงงานไก่ ตำบลทองหลาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ซึ่งตอนนั้นตนได้ออกมาจากที่ทำงานเพื่อไปส่งเพื่อน จากนั้น ขับรถมาทางลัดประมาณ 200-300 เมตร มีรถเก๋งสีขาวขับตามหลัง ก่อนที่จะมาปาดหน้ารถตน จากนั้น ตนจอดรถ แต่จะวิ่งหนีก็หนีไม่ทัน อีกทั้งก็เป็นห่วงรถจักรยานยนต์ จากนั้นมีคนลงมาจากรถ […]

พระชื่อดังเมืองโคราช เตือนสติชาวบ้านแขวนเสื้อแดงกลัวผีแม่ม่าย หมั่นตรวจสุขภาพทำดีรักษาศีล

จากกรณีชาวบ้านในตำบลนิคม อ.พิมาย จ.นครราชีมา นำเสื้อสีแดงมาแขวนไว้บริเวณหน้าบ้าน เพื่อป้องกันผีแม่ม่ายมาเอาชีวิต หลังเกิดเหตุชาวบ้านไหลตาย หรือโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ติดต่อกันถึง 7 คน ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งรายล่าสุดคือ นายอรัญ เพ็ชรอุย อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน โดยไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน วันที่ 22 พ.ย.62 นางอุไร เพ็ชรอุย อายุ 65 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า ผีแม่ม่ายต้องการเอาชีวิตของลูกชายไปเป็นสามีในภพภูมิใหม่ ซึ่งลูกชายไม่เคยเชื่อเรื่องผีแม่ม่ายเลย กระทั่งมานอนตายเสียชีวิตอย่างปริศนา ทำให้คนในหมู่บ้านต้องเอาเสื้อสีแดงมาแขวนไว้หน้าบ้านทุกหลังคาเรือน เพื่อป้องกันผีแม่ม่ายมาเอาชีวิต ด้าน พระอานนท์ นีลวณุโณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดนิคมคณาราม ต.นิคม อ.พิมาย บอกว่า ชาวบ้านมีความเชื่อกันไปต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับผีแม่ม่าย แล้วพากันเอาเสื้อแดงมาแขวนไว้หน้าบ้านเพื่อป้องกันผีแม่ม่าย ซึ่งถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ความจริงแล้วคนที่เสียชีวิตส่วนใหญ่เกิดจากการไม่ดูแลรักษาสุขภาพของตนเอง บางคนไม่เคยไปให้แพทย์ตรวจรักษาสุขภาพประจำปี อีกทั้งยังใช้ชีวิตประมาท ดังนั้นการป้องกันผีแม่ม่ายที่ดี คือควรหมั่นทำบุญรักษาศีล ทำความดี และหมั่นดูแลรักษาสุขภาพของตนเอง […]

สามีหายอยากได้คืน! “ดา เอ็นโดรฟิน” งานเข้า “คุณแม่ลูกอ่อน” บุกตามหาสามีในไอจี

งานเข้าแล้วแม่! คุณแม่ลูกอ่อนบุกตามหาสามีในไอจีนักร้อง “ดา เอ็นโดรฟิน” ลั่นมีคนเห็นขึ้นรถไปด้วยกัน ฝากบอกให้สามีเธอกลับบ้านด้วยลูกและเมียเป็นห่วง! ผ่านไป 2 วันยังไร้ความเคลื่อนไหว เมื่อ “ดา เอ็นโดรฟิน” ไม่ตอบโต้แต่ยังคงโพสต์ภาพอื่น ๆ ลงในไอจี จนล่าสุดวันนี้ คุณแม่ลูกอ่อน ตามมาคอนเมนต์ป่วนไม่หยุด เช่น “คืนวันอังคารที่แล้วมีท่านี้ด้วยไหมคะ” ซึ่งเป็นภาพสาวดาขาเตะสูงทำมุม 90 องศา หรือคอมเมนต์ “อยากให้คุณดามาไอรอนบอลอีกจัง จะอุ้มลูกไปขอถ่ายรูป”

หวาดเสียว หนุ่มใหญ่วัย 57 พลาดทำหินเจียไฟฟ้าหลุดมือ ฟันเท้าเหวอะ เมียเผยสาเหตุล้าพักผ่อนน้อย

วันที่ 22 พ.ย. 62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี รุดเข้าตรวจสอบบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 7 ถนนมิตรสัมพันธ์ ซอย 5 ตำบลบ้านปึก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุ พบนายวัลลภ จินดาใส อายุ 57 ปี นอนร้องด้วยความเจ็บปวดจมกองเลือด จากการถูกใบหินเจียไฟฟ้า ฟันเข้าที่เท้าขวา เป็นแผลฉกรรจ์ กู้ภัยจึงได้ช่วยกันทำแผลให้ในเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา นางบุญแปลง สิงห์ด้วง ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า สามีได้นำหินเจียมาตัดไม้ เพื่อซ่อมแซมบ้าน และภาชนะ ของใช้ภายในบ้าน แต่เกิดพลาดทำหลุดออกจากมือ หินเจียหมุนแล้วเหวี่ยงจนมาโดนเท้า ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหน้านี้ ตนได้บอกให้สามีพักก่อน แต่ทางสามีไม่ยอม จะเร่งทำให้เสร็จไว ๆ จึงคาดว่าทำให้เหนื่อยและอ่อนล้า จากที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้มืออ่อนแรง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น  

รองผู้การชัยนาท จับลูกเขยปืนโหด ยิงแม่ยายโคม่า รับแค้นเมียหลังง้อแล้วไม่ยอมคืนดี

วันที่ 22 พ.ย.62 พ.ต.อ.สุกิจ อรุณฤกษ์ถวิล รอง ผบก. ภ.จว.ชัยนาท ตั้งโต๊ะแถลงข่าว กรณี  “ไอ้เอ็ม” นายสมรักษ์ มั่นทับ อายุ 30 ปี อดีตลูกเขย ซ้อนท้ายจยย.มา ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม หรือวัดทับนา พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ก่อนจะควักปืน .38 ยิงแม่เขย ชื่อ นางบังเอิญ ทองมี อายุ 52 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส ส่วนอีกคน คือน้องของนางบังเอิญ ชื่อ นางนาฏญา ทัตทอง อายุ 48 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ 1 นัด อาการสาหัส พ.ต.อ.สุกิจ เปิดเผยว่า คนร้ายใช้ยานพาหนะ […]

เปิดใจสาวนั่งแท็กซี่แปลก คนขับคุยคนเดียว ตบไฟเลี้ยวปาดไปมา จี้สอบโชเฟอร์ ห่วงอันตราย (คลิป)

ผู้โดยสารผวา ขึ้น TAXI เจอคนขับหลอน ขับไปพูดไปคนเดียว แล้วด่ากราดไปทั่ว ซึ่งไม่รู้ด่าใคร โดยผู้โพสต์เขียนข้อความระบุว่า “อาการเป็นยังไงคะ บอกหมอมาซิ” มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตกใจ พร้อมกับแนะนำว่าควรเปลี่ยนรถ ซึ่งสาวคนโพสต์ก็ตอบบางความคิดเห็นว่า “ยุกๆ ยิกๆ กดนั่นกดนี่ ตบไฟเลี้ยวซ้ายขวา เปิดที่ปัดน้ำฝน” วันที่ 22 พ.ย. 62 น.ส.เหมียว (นามสมมติ) ผู้โพสต์ เล่าว่า ปกติจะใช้บริการรถแท็กซี่เป็นประจำ เมื่อวานนี้ตนเองเรียกจากย่านตลิ่งชัน ไปพุทธมณฑลสาย 3 โดยก่อนจะขึ้นรถ ก็ได้พูดคุยตกลงเรื่องเส้นทางกับคนขับ ซึ่งคนขับก็พูดคุยโต้ตอบได้ตามปกติ แต่พอขึ้นรถแล้ว ก็เริ่มสังเกตเห็นพฤติกรรมของคนขับที่เปลี่ยนไป มีอาการตื่นตัวตลอดเวลา พูดคุยคนเดียว และขับรถเร็วปาดหน้ารถคันอื่นไปมา ตอนนั้นตนเห็นว่าคนขับมีอาการผิดปกติ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป และตัดสินใจโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนภัยสำหรับผู้ที่ใช้บริการรถแท็กซี่ เพราะพฤติกรรมของคนขับรถรายนี้ นอกจากจะผิดปกติแล้ว ยังไม่ทำตามกฎหมายการจราจร อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้โดยสารหรือผู้ใช้รถใช้ถนนคันอื่นได้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบประวัติและพฤติกรรมของคนขับรถรับจ้าง ว่ามีความพร้อมในการขับรถหรือไม่  

จวกยับ! ด่านกักกันสัตว์ฝังไก่ทั้งเป็นเกือบ 4 พันตัว พบทำลายโดยผิดหลักการ

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิป ขณะเจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์สงขลา ถ.ศรีภูวนารถ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำลายไก่ของกลางที่ลักลอบนำเข้ามาจากประเทศมาเลเซียเกือบ 4,000 ตัว โดยใช้วิธีการขุดหลุมฆ่าฝังดินทั้งเป็น ภายในบริเวณคอกกัก ซึ่งใช้เป็นสถานที่ทำลายซากสัตว์ผิดกฎหมาย ตั้งอยู่ด้านหลังของสำนักงานด่านกักกันสัตว์สงขลา เมื่อวันที่ 21พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งถูกวิจารณ์อย่างหนัก เพราะมองว่าเป็นการทรมานสัตว์และมีการตั้งคำถามว่าเจ้าหน้าที่ใช้วิธีทำลายที่ผิดระเบียบหลักเกณฑ์หรือไม่ ซึ่งจากภาพมีการจับไก่โยนลงไปในบ่อที่มีน้ำขังอยู่ทีละตัวจนขาดใจตายทับถมกันแน่นบ่อ และบางตัวพยายามตีปีกเพื่อเอาชีวิตรอดและสุดท้ายก็ไม่รอดและถูกฝังกลบจนตายทั้งเป็น ทีมข่าวตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ไก่ที่ถูกฆ่าฝังดินมี 3,984 ตัว ซึ่งเป็นไก่ที่ถูกเจ้าหน้าที่ศุลกากรปาดังเบซาร์และเจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์สงขลาตรวจยึดได้ ขณะที่มีการลักลอบขนเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย จำนวนหลายคันรถเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อเสร็จกระบวนการทางระเบียบของศุลกากร ก็ได้ส่งต่อให้ด่านกักกันสัตว์สงขลานำมารวมกันไว้ภายในบริเวณคอกกักโดยปล่อยไว้ 1 วัน ก่อนจะมีการขุดหลุมเพื่อเตรียมทำลาย โดยใช้เวลานานหลายชั่วโมง เพราะต้องโยนไก่ลงไปทีละตัว และมีอุปสรรคเนื่องจากฝนตกลงมาอย่างหนัก จากการตรวจสอบข้อมูลวิธีการทำลายพบว่า เป็นการทำลายโดยผิดวิธีและผิดหลักเกณฑ์ของกรมปศุสัตว์ ที่กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการทำลายสัตว์ที่เป็นโรคระบาดหรือมีเหตุอันควรว่าเป็นโรคระบาดหรือสัตว์หรือซากสัตว์ที่เป็นพาหะของโรคระบาด พ.ศ.2562 ตามประกาศของกรมปศุสัตว์ ให้ดำเนินการตามหลักการการุณยฆาต โดยเฉพาะกรณีนกไก่เป็ดห่าน ให้ใช้สารเคมีให้สัตว์กิน ฉีดหรือสูดดมเข้าร่างกายสัตว์ เพื่อให้สัตว์นั้นตายโดยไม่ทรมาน หรือใช้วิธีการดึงคอให้สัตว์ตาย แต่การที่เจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์สงขลาใช้วิธีฝังอาจเพราะจำนวนไก่ที่มีมาก หากทำตามระเบียบค่อนข้างลำบากและยุ่งยาก จึงใช้วิธีขุดหลุมฝังกลบแทน ซึ่งสะดวกและง่ายกว่า เพราะเป็นครั้งแรกที่มีการยึดไก่ลักลอบได้จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางกองสารวัตรและกักกัน กรมปศุสัตว์รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการให้หัวหน้าด่านกักกันสัตว์สงขลาชี้แจงข้อเท็จจริงโดยด่วน เนื่องจากภาพที่ปรากฏออกมาสะเทือนใจและถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก […]

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “พระแม่เบลล่าถือรวงข้าว” แขวนไว้ค้าขายดี

เป็นข่าวฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อร้านสมใจนึกการเกษตร สาขา 2 ร้านจำหน่ายปุ๋ย ยา เมล็ดพันธุ์ อาหารสัตว์ ตั้งอยู่ริมถนน หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ได้แขวนรูปวาดพระแม่โพสพถือรวงข้าว ซึ่งรูปนั้นเป็นดาราสาว “เบลล่า ราณี” ในลุคแม่หญิงการะเกดจากละครเรื่องดังแห่งยุค “บุพเพสันนิวาส” กำลังถือรวงข้าว คุณจินตหรา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเผยว่า ช่วงที่กำลังจะเปิดร้านสาขา 2 ตนอยากได้รูปพระแม่โพสพ เทวีแห่งข้าวพันธุ์ธัญญาหาร มาไว้ที่ร้านเพื่อความเป็นสิริมงคล ช่างได้วาดรูป “เบลล่า” ถือรวงข้าวมาให้ ตนเห็นว่าสวยดีจึงไปให้พระอาจารย์ปลุกเสกแล้วนำมาติดที่ร้าน ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าทำให้ค้าขายดี ด้าน เบลล่า ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ทราบเรื่องนี้แล้ว เป็นอะไรที่น่ารักดี ถ้ารูปของตนทำให้ค้าขายดีก็ยินดีด้วย แต่ยังไม่ต้องจุดธูปบูชาเพราะตนยังมีชีวิตอยู่ ส่วนใครจะเรียกตนว่า “พระแม่เบลล่า” ก็แล้วแต่เลย เพราะตนมีชื่อที่คนเรียกเยอะมาก ทั้งออเจ้า แม่นาง หากจะมีเพิ่มอีกสักชื่อก็ไม่เป็นไร

วัยรุ่นหัวร้อน ล็อกลุงรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ก่อนซิ่งกระบะหลบหนี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “นิสิต พุ่มวิเศษ” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ภายในคลิปมีกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายวัยกลางคน เหตุเกิดในซอย ตม.สวนพริกไทย โดยชายวัยรุ่นคนหนึ่งได้จับคนขับรถเก๋งล็อกเอาไว้ ส่วนชายสวมเสื้อสีดำอีกคนได้รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ก่อนจะเตะซ้ำจนคนขับรถเก๋งล้มลงคล้ายหมดสติ ก่อนจะมีชาวบ้านเข้ามาห้ามปราม จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้ขับรถกระบะ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1514 ปทุมธานี หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดในการก่อเหตุดังกล่าว หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ที่ได้ชมต่างพร้อมใจตำหนิการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเหตุของกลุ่มชายฉกรรจ์ พร้อมกล่าวชื่นชมหญิงสาวที่ถ่ายคลิปเอาไว้ และยังพยายามโทรแจ้งและบอกข้อมูลของผู้ก่อเหตุให้ตำรวจได้รับทราบเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ยอมรับโกรธมากแต่อโหสิ หลังเจอคอมเมนต์แรง คิดถึงแม่ก็ให้ตายตามไป

แรงเบอร์นี้ ทนไหวเหรอ… “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เดือดชาวเน็ตคนหนึ่งมาคอมเมนต์แรงว่า “คิดถึงก็ตามแม่ไปนะคะ นี่เราสงสารนะ ตอแ-ลว่าอยู่กับแม่ตลอด แต่จริง ๆ อยู่กับผู้ ไม่งั้นจะโดนหลอกเป็นล้านเหรอ เด็กโง่ 55” หลังจากเจ้าตัว สูญเสียคุณแม่ไปเมื่อไม่นานนี้ งานนี้ “อ๊อฟ” เลยแคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจี พร้อมสวนกลับว่า “คนเรานี่มีความคิดต่ำแค่ไหนถึงได้กล้าพิมพ์อะไรแบบนี้ออกมา คือไม่ต้องมาแสดงความเสียใจหรอกนะ แต่ว่าการแสดงความคิดเห็นอะไรแบบนี้ออกมามันส่อให้เห็นว่า การเลี้ยงดูสำคัญ และการศึกษาไทยมันเข้าไปไม่ถึงเค้าจริง ๆ ขอโทษนะทุกคนที่อ๊อฟอาจจะใช้ภาษาที่แรงไปหน่อยแต่มันอดไม่ได้จริง ๆ คือ “แม่ตาย ให้กูตายตามแม่ไป มึงบ้าป่าวอีเปรต มึงเอาอะไรคิด” ต่อมาจึงได้ลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ใหม่ว่า “ขอบคุณทุกคนนะค้าบ ช่างเค้า เมื่อกี๊แค่อ่านแล้วมันโกรธ แต่ตอนนี้โอเคแล้วค้าบ เลยขอลบดีกว่า ยังไงชีวิตเราก็ต้องดำเนินต่อไปให้ได้ โฟกัสที่คนที่เค้ารักเราดีกว่า 😊😊😊😊😊 #magicnightconcert #คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟปองศักดิ์ 15-16 กุมภา นะคะ ซื้อบัตรไปให้กำลังใจกันด้วยนะคะ จุ๊ฟๆคนดีของอ๊อฟ” ล่าสุด ทีมข่าวได้ติดต่อไปที่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เจ้าตัวบอกว่า […]

ห้ามเข้าอุโมงค์ใหม่ หลังชาวอุดรฯ แห่ถ่ายรูป แต่กลับทำเสื่อม-เละ

จากกรณีจ.อุดรธานี เตรียมเปิดใช้อุโมงค์ทางลอดและทางต่างระดับแยกบายพาสอุดรฯ- หนองคาย สี่แยกรังษิณา ในวันที่ 24 พ.ย.นี้ ทำให้ โดยได้เปิดให้ประชาชนลงไปเก็บภาพเป็นที่ระลึกได้ เพราะภายในผนังของอุโมงค์ทำเป็นลายผ้าหมี่ขิดบักเบง ซึ่งเป็นลายผ้าที่เป็นอัตลักษณ์ประจำจังหวัด แต่กลับพบว่ามีประชาชนบางส่วนไม่รักษาความสะอาด การแบกรถจักรยานยนต์ขึ้นไปบริเวณเกาะกลาง นำรถจักรยานยนต์เข้ามาเบิร์นล้อ มีการขีดเขียนที่แบริเออร์ นำเหล้าเข้ามาตั้งวงกิน และมีการปีนป่าย จนสกปรกเลอะเทอะ จนต้องสั่งปิดอุโมงค์ไม่ให้เข้ามาถ่ายภาพและระดมเจ้าหน้าที่มาทำความสะอาด นายสุเทพย์ บุญตะโก นายช่างควบคุมโครงการ กล่าวว่า ขณะนี้ทางโครงการฯ ได้ทำการแก้ไข จัดทำความสะอาดสิ่งสกปรก ซึ่งทางโครงการจะไม่ได้ติดตามเอาความผิดแก่บุคคลดังกล่าวสิ่งที่ผ่านไปแล้วก็ให้แล้วไป ปล่อยให้สังคมได้จัดการลงโทษ แต่อย่างไรก็ตามภายในอุโมงค์ดังกล่าวได้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ จึงทำให้สามารถบันทึกการกระทำต่าง ๆ ของคนเหล่านั้นเอาไว้เป็นหลักฐาน หากจะนำเอาไปใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป นายสุเทพย์  กล่าวอีกว่า ผู้เสียหายแท้จริงคือทางบริษัทผู้รับเหมา ได้แก่ หจก.นภาก่อสร้าง ซึ่งจะต้องเสียค่าแรง ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแก้ไข ทำความสะอาดสิ่งที่ถูกก่อเอาไว้จากคนกลุ่มดังกล่าว ซึ่งหากต้องการที่จะดำเนินการตามกฎหมาย หจก.นภาก่อสร้าง ก็ต้องไปดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์ เนื่องจากทางบริษัทผู้รับเหมายังไม่ได้มีการส่งมอบงานก่อสร้างโครงการดังกล่าว

จับหนุ่มอินเดียแสบ ปลอมเป็นนักบินรับสิทธิพิเศษ เผยได้บัตรเก๊จากไทย

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจจับกุมนายราชัน มาห์บูบานี ชายชาวอินเดียวัย 48 ปี ที่สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธี ในกรุงนิว เดลี หลังเขาปลอมตัวเป็นนักบินของสายการบินลุฟท์ฮันซา เพื่อให้ได้อัปเกรดที่นั่ง โดยถูกจับคาชุดนักบิน ขณะที่เขากำลังจะไปขึ้นเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชียจากกรุงนิวเดลี ไปโกลกาตา ตำรวจท่าอากาศยานนานาชาติ อินทิรา คานธี บอกกับสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่า พนักงานของลุฟต์ฮันซาได้รับคำขอจากสายการบินแอร์เอเชียให้ช่วยตรวจสอบและยืนยันตัวตนของนายมาห์บูบานี ทำให้รู้ว่าเขาไม่ใช่นักบิน ทางลุฟท์ฮันซาจึงแจ้งต่อทางสนามบินว่า มีผู้โดยสารต้องสงสัยว่ากำลังปลอมตัวเป็นนักบินของสายการบิน นายมาห์บูบานี ถูกนำตัวส่งให้ตำรวจเมืองนิวเดลี พร้อมของกลาง บัตรนักบินลุฟท์ฮันซาปลอมที่ ซึ่งนายมาห์บูบานี บอกกับตำรวจว่า เขามักจะถ่ายวิดีโอบนเครื่องบินลงในยูทูบ และ ติ๊กต๊อก (TikTok) โดยได้บัตรประจำตัวปลอมนี้จากประเทศไทย ซึ่งเขาเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยครั้ง และมักแต่งตัวเป็นนักบินเพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทั้งการผ่านด่านรักษาความปลอดภัยได้ง่ายขึ้น  ได้รับการปฏิบัติอย่างพิเศษจากหน่วยงานรักษาความปลอดภัยและสายการบิน และยังได้อัปเกรดที่นั่งด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาฉ้อโกงและปลอมเป็นบุคคลอื่น หากถูกตัดสินว่ามีความผิด จะได้รับโทษจำคุก 1 ปี หรือโทษปรับ หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปัตตานีปะทะเดือด โจรใต้หลบซุกบ้านประชาชน วิสามัญดับ 2 ราย

วานนี้(21 พ.ย) เวลา 19.30 น.  เกิดเหตุยิงปะทะ บริเวณพื้นที่ ม.1 ต.คอตันหยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่รีบลงพื้นที่ ก่อนกันพื้นที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันอันตรายและให้ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวออกห่างเพื่อความปลอดภัย พบว่า จุดเกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น เลขที่ 124  โดยคนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน และใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง โดย พ.อ.หาญพล เพชรม่วง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 ซึ่งเป็น ผบ.เหตุการณ์ได้วิทยุสั่งขอกำลังเสริมทางอากาศเพื่อกดดันคนร้าย แต่ปรากฏว่าคนร้ายยังคงยิงใส่เจ้าหน้าที่จนเกิดการยิงปะทะกันอย่างดุเดือด ก่อนที่เสียงปืนจะสงบลงในเวลา 21.00 น. เมื่อตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีคนร้ายนอนเสียชีวิตภายในบ้าน 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ต่อมา พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภาค 9  และ พล.ต.ปิยพงษ์ วงศ์จันทร์ ผบ.ฉก.ปัตตานี พร้อมกำลังชุดจู่โจมเดินทางมาถึง พ.อ.หาญพล ได้รายงานสถานการณ์เบื้องต้นว่า คนร้ายยังหลบอยู่ภายในบ้านแต่ยังไม่ทราบจำนวน ซึ่งสถานการณ์ยังคงตึงเครียด เนื่องจากบริเวณโดยรอบมีชาวบ้านออกมาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานไปยังผู้นำศาสนาและผู้ใหญ่บ้านเข้ามาเพื่อทำการเจรจาตามยุทธวิธีจากเบาไปหาหนัก ประมาณ 30 นาทีแต่ไม่มีเสียงตอบ […]

หนุ่มช็อก อัดคลิปนาทีกรุงสะเทือน ภาพชัดห้องโยก คนอีสาน-เหนือวุ่นหนีตายผลแผ่นดินไหวลาว (คลิป)

วันที่ 21 พ.ย. 62 เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศลาว ที่ส่งแรงสั่นสะเทือนถึงหลายพื้นที่ของประเทศไทย ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ประชา เสลาวรรณ” ซึ่งอยู่ในกรุงเทพฯ โพสต์คลิป และข้อความระบุว่า “แผ่นดินไหวอ่ะครับ ตอนเช้านี้เลย ไอ้เราก้อนึกว่าความดันขึ้น หน้ามืด ไหวแรงนะเนี่ย โคมไฟตีกันไปมา ตอนถ่ายคลิปอยู่ชั้น 14” โดยภาพช่วงเหตุการณ์แผ่นดินไหว เห็นโคมไฟแกว่งไปมา และได้ยินเสียงลั่นของตึกเป็นระยะ นายประชา เสลาวรรณ หรือ ไก่ อายุ 50 ปี ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองกำลังจะเปิดประตูออฟฟิศเข้าไปภายใน แต่เป็นช่วงที่ไม่สามารถเสียบกุญแจตรงรูได้ ลักษณะยืนเซ จึงเข้าใจว่าเป็นเพราะปัญหาสุขภาพ แต่หลังจากที่เปิดเข้าไปภายในออฟฟิศ ก็มองไปที่เพดาน พบว่าโคมไฟทั้งหมดแกว่งไปมา รวมถึงได้ยินเสียงลั่นของตึก และเสียงกระทบของสิ่งของ ตนเองจึงตัดสินใจหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปดังกล่าวแล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองเพิ่งเคยเจอเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2557 เหตุการณ์แผ่นดินไหวที่จังหวัดเชียงราย และครั้งนี้มีการสั่นสะเทือนนานกว่า 3 นาที โดยตนเองอาศัยอยู่บนตึกชั้น 14 ในย่านรัชดา […]

พ่อสุดแค้น แก๊งโจ๋รุมทืบลูกโคม่า แค่มองหน้าซื้อโรตี ขนาดไหว้ขอชีวิตยังทุบไม่ยั้ง (คลิป)

  วันที่ 20 พ.ย. 62 ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบนายพีรพล สังขวินิจ อายุ 20 ปี นอนหมดสติ ศีรษะด้านซ้ายและใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง มีรอยฟกช้ำ มีอาการชักกระตุ้นเป็นระยะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณโค้งคาราวัน ตำบลปลาบางสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายบอล (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองและนายพีรพล ผู้บาดเจ็บไปซื้อโรตีใกล้กับโค้งคาราวัน ก็มีวัยรุ่นผู้ชาย 1 คน ยืนมองพวกตนเองอยู่ เมื่อซื้อโรตีเสร็จ พวกตนเองก็มองเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง จึงได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ตามไป แต่ตามไม่ทัน ระหว่างทางก็มีผู้ชายคนที่ตนเองเจออยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ขับรถมอเตอร์ไซค์แซงหน้าพวกตนไป แล้วก็วนรถกลับมาถามว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” […]

เปิดภาพนาทีสาวปี4 รอดตายถูกเดนคุก “ไอ้โมท” ฉุดขึ้นรถ สุดโฉดอ้างหน้าคล้ายเมียเลยอยากได้ (คลิป)

จากกรณีนายปราโมทย์ จิตสงัด หรือโมท ก่อเหตุฉุดหญิงสาววัย 22 ปี เรียนชั้นปี 4 โดยใช้อาวุธปืนลูกโม่ เพื่อข่มขู่ ขณะผู้เสียหายที่มาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนนำตัวไปยังบ้านพักของญาติที่อำเภอศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี แต่โชคดีหญิงสาวใช้จังหวะที่นายปราโมทย์หลับ หลบหนีออกไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนประสานญาติให้มารับตัว และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม นายแอม (นามสมมติ) หลานชายคนก่อเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นนายปราโมทย์มาที่บ้านตน ก่อนจะขอให้ตนพาออกไปช่วยหาห้องพัก ซึ่งตอนนั้นตนก็ไปดื่มสังสรรกับเพื่อนเพิ่งกลับมา นายปราโมทย์จึงถามตนว่ามีพรรคพวกไหม จะชวนไปเที่ยวที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ จ.นครนายก จากนั้นเวลาประมาณ 23.00 น. พอถึงที่เกิดเหตุนายปราโมทย์เดินไปหาหาเรื่องกลุ่มนักศึกษาที่มากัน 4-5 คน ซึ่งมีผู้ชายคนเดียวนอกนั้นมีแต่ผู้หญิง โดยนายปราโมทย์ถามตนว่าผู้หญิงที่มองเห็นนั้นใช่เมียเก่าของนายปราโมทย์หรือไม่ จากนั้นนายปราโมทย์ได้เรียกตนให้ลงรถไปดูใบหน้าผู้หญิง เมื่อลงไปดูตนยืนยันว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แฟนเก่านายปราโมทย์ จากนั้นนายปราโมทย์ได้คุยกับผู้ชายที่มากับผู้หญิง และให้ใช้ไฟจากโทรศัพท์ส่องใบหน้าผู้หญิง จากนั้นนายปราโมทย์ได้ถามผู้ชายว่าสองสามวันที่ผ่านมาได้มาที่นี่หรือไม่ เมื่อผู้ชายตอบว่าไม่ได้มา นายปราโมทย์ก็ได้เตะเข้าที่ใบหน้าผู้ชายที่มากับผู้หญิงที่นั่งอยู่ ที่ผ่านมานายปราโมทย์ มีคดีติดตัวอยู่หลายคดี ทั้งคดียาเสพติด คดีลักพาตัว และมีนิสัยทำอะไรไม่คิด มีอารมณ์ฉุนเฉียว และเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน หลังจากที่นายปราโมทย์พาผู้หญิงที่ฉุดมาถึงบ้านตนที่ อ.ศรีมโหสถ ตนพยายามขอร้องนายปราโมทย์ให้พาผู้หญิงกลับไปส่งที่เดิมแต่ไม่เป็นผล กระทั่งตอนเช้าตนตื่นขึ้นมาเจอผู้หญิง ได้บอกว่าได้แอบหนีออกมาจากห้อง ซึ่งตอนนั้นนายปราโมทย์หลับอยู่ […]

keyboard_arrow_up