ชีพจรลงพุง
6 เมนูมื้อกลางวันจาก "ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า" พร้อมเสิร์ฟด่วนทันใจใน 12 นาที

6 เมนูมื้อกลางวันจาก "ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า" พร้อมเสิร์ฟด่วนทันใจใน 12 นาที

ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า เสิร์ฟ “Speedy Lunch” 6 อาหารกลางวันจานด่วนสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มพนักงานออฟฟิศและลูกค้าที่มองหาอาหารจีนรสชาติอร่อยระดับภัตตาคารที่สามารถรับประทานได้ง่าย พร้อมเสิร์ฟแบบรวดเร็วทันใจ ใช้เวลาปรุงไม่เกิน 12 นาที โดยมีตัวเลือกเมนูอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดหม่าล่าไก่หรือเนื้อ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ ข้าวผัดซีฟู้ดฉงชิ่ง และข้าวผัดทรัฟเฟิลเห็ดรวม ไปจนถึงเมนูเส้นอย่างบะหมี่สูตรริเวอร์ไซด์ ในราคาเริ่มต้น 199 บาท โดยสามารถเลือกรับประทานเมนูอาหารกลางวันโฉมใหม่ได้ทั้งที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ทุกสาขา

740007

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบันอาหารจีนกำลังเป็นที่นิยมของผู้บริโภคกลุ่มพนักงานออฟฟิศ โดยลูกค้ากลุ่มดังกล่าวมักสั่งเมนูอาหารที่รับประทานง่าย รสชาติอร่อยจัดจ้านโดนใจ และใช้เวลารออาหารไม่นานในช่วงพักกลางวัน เพื่อตอบรับกับเทรนด์การบริโภคอาหารดังกล่าว ประกอบกับศักยภาพของทำเลที่ตั้งร้านซึ่งอยู่ในย่านใจกลางเมืองใกล้อาคารสำนักงาน “ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า” ร้านอาหารจีนสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ชื่อดัง จึงได้ปรุง 6 เมนูอาหารกลางวันโฉมใหม่ เสิร์ฟอาหารมื้อเร่งด่วนที่ยังคงเอกลักษณ์การเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง และการปรุงรสตามแบบต้นตำรับจีน จัดเต็มความอร่อยสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ต้องการความรวดเร็วในช่วงเวลาพักกลางวันโดยเฉพาะ”

โดยอาหารกลางวันชุด “Speedy Lunch” จากริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของชาวจีนฉงชิ่ง ที่มีความขยันหมั่นเพียรตั้งใจทำงานตลอดทั้งวัน จึงนิยมรับประทานอาหารกลางวันที่เรียบง่าย ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดี ให้คุณค่าทางอาหารครบถ้วนทั้งคาร์โบไฮเดรต เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และผัก เสริมรสชาติด้วยหม่าล่าและเครื่องเทศท้องถิ่น ดังนั้น อาหารกลางวันเมนูใหม่นอกจากจะมีรสชาติจัดจ้านแบบฉงชิ่ง-เสฉวน พร้อมคุณภาพระดับห้าดาวแล้ว ยังการันตีความรวดเร็วทันใจ เสิร์ฟทุกเมนูที่ปรุงสดใหม่ในเวลาไม่เกิน 12 นาที ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องรออาหารนานเกินกว่าระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการสั่งเมนูอาหารกลางวันของร้านในครั้งถัดไปอีกด้วย ซึ่ง 6 เมนูอาหารจีนจานด่วนชวนลิ้มลอง ประกอบไปด้วย

576837

469458

  • ข้าวผัดหม่าล่าเนื้อ (Meat Mala Fried Rice) ข้าวสวยเนื้อนุ่ม ผัดเข้ากับเนื้อวัวชั้นดี เสริมรสร้อนแรงด้วยเครื่องปรุงหม่าล่าและพริกที่นำเข้าจากประเทศจีน จนได้กลิ่นหอมเครื่องเทศเข้มข้นถึงใจ ในราคา 249 บาท

573658

805514

  • ข้าวผัดหม่าล่าไก่ (Chicken Mala Fried Rice) สำหรับใครที่ไม่รับประทานเนื้อวัว สามารถเลือกเปลี่ยนเนื้อสัตว์ในเมนูข้าวผัดหม่าล่าเป็นเนื้อไก่ได้ โดยทางร้านเลือกใช้เป็นเนื้อไก่เกรดพรีเมียมที่หมักจนได้ที่ ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ผัดให้เข้ากับข้าวผัดหม่าล่าร้อน ๆ อร่อยไม่แพ้กันในราคา 199 บาท

739967

947971

  • ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ (Chinese Black Olive with Minced Pork Fried Rice) อีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกภัตตาคารจีนชั้นนำ หนำเลี๊ยบผัดกับเนื้อหมูสับละเอียดและข้าวสวยเม็ดเรียว จนได้กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ ออนท็อปด้วยถั่วลิสง พริกขี้หนู และมะนาวเพื่อให้สีสันชวนรับประทานมากยิ่งขึ้นพร้อมตัดเลี่ยน มาในราคา 199 บาท

516770

114148

  • ข้าวผัดซีฟู้ดฉงชิ่ง (Chongqing Seafood Fried Rice) พบกับสองสุดยอดวัตถุดิบแห่งท้องทะเล ทั้งปลาหมึกสด และกุ้งเนื้อนุ่มเด้ง เสริมความกลมกล่อมด้วยซอสสไตล์ฉงชิ่งรสชาติเข้มนัว คลุกเคล้าให้เข้ากันกับข้าวสวย ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจในราคา 249 บาท

679348

187522

  • ข้าวผัดทรัฟเฟิลเห็ดรวม (Mixed Truffle Mushroom Fried Rice) การฟิวชันอย่างลงตัวของเมนูข้าวผัดสไตล์จีนและอาหารตะวันตก ด้วยการผัดข้าวเข้ากับเห็ดสารพัดชนิด พร้อมเพิ่มมิติของรสชาติให้นุ่มลึกและหอมกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นด้วยน้ำมันทรัฟเฟิล ปิดด้วยการโรยพริกไทยดำ ในราคา 199 บาท

117022

646316

  • บะหมี่สูตรริเวอร์ไซด์ (Riverside Noodle) ส่งท้ายไลน์อัพเมนูอาหารกลางวันโฉมใหม่ของริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ไปกับเมนูยอดนิยมประจำร้าน เส้นบะหมี่ไข่ในน้ำซุปหอมกลิ่นพริกไทย เสริมรสหวานละมุนด้วยไข่ไก่และผักใบเขียว แฝงความจัดจ้านอย่างพอดิบพอดีจากหม่าล่าผัดหมูสับ อิ่มง่ายสบายท้องในราคาเพียง 199 บาท

เพื่อเติมพลังลูกค้าทุกคนให้พร้อมทำงานต่อในช่วงบ่าย ทางร้านจึงเสิร์ฟเครื่องเคียงหลากหลายรายการสำหรับรับประทานพร้อมเมนูอาหารกลางวัน ไม่ว่าจะเป็น “ไข่ดาว” ทอดจนได้ไข่ขาวสุกกรอบและไข่แดงเยิ้มไหลกำลังดี “มันฝรั่งทอด*” หั่นเต๋าเป็นชิ้นพอดีคำ ทอดจนได้สีทองอร่ามกรอบนอกนุ่มใน รวมไปถึง “พริกน้ำปลา” เครื่องปรุงขวัญใจมื้ออาหารของคนไทย มาพร้อมข้าวผัดทุกเมนู (สำหรับเครื่องเคียงมันฝรั่งทอด เสิร์ฟสำหรับการรับประทานอาหารที่ร้านแบบ Dine-in เท่านั้น) นอกจากนี้ยังมี “มะเขือเทศแช่บ๊วย” ลูกโตหวานฉ่ำที่ช่วยบาลานซ์รสชาติของมื้ออาหารให้ลงตัว เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารกลางวันทุกรายการอีกด้วย พิเศษ! รับสิทธิ์แลกซื้อชามะนาวหวานเย็นชื่นใจในราคา 50 บาท (จากราคาปกติ 80 บาท) เมื่อซื้อเมนูอาหารกลางวันในชุด Speedy Lunch

 373768

ชวนลิ้มลองมื้ออร่อยทันใจตำรับจีน ในรูปแบบ Dine-in และ Take-away ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น. ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Riverside Grilled Fish and Mala TH หรือผ่านบัญชีอินสตาแกรม @riversidegrilledfishandmala.th และสามารถแอด LINE เพื่อดูเมนูและสำรองที่นั่งได้ที่ @rgfandmalath