close sticky
ชีพจรลงพุง

มิติใหม่! "นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์" พิซซ่าต้นตำรับเสิร์ฟร้อนไฟลุกถึงโต๊ะ

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เปิดตัวร้านน้องใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ "เดอะ คอมปะนี" ร้านอาหารภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์นอิตาเลียนแห่งแรกที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ที่สร้างประสบการณ์ความพิเศษให้กับการนั่งทานที่ร้าน


นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์1

นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์2

 

ครั้งแรกของการรวมเมนูอร่อยฮิตและยังมีการสร้าง "ชิค-อะ-บูม ออฟฟิเชียล สโตร์" แห่งแรกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ "นาโปลีพิซซ่า" พิซซ่าต้นตำรับ เสิร์ฟรสชาติพิซซ่าระดับตำนานถึงโต๊ะ ซึ่งคาดว่าการพลิกโฉมความใหม่นี้ จะสามารถกระตุ้นและต้อนรับการกลับมานั่งทานอาหารภายในร้านจากผู้บริโภคได้เทียบเท่ากับปี 2562

 

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัวร้านแนวคิดใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ภายใต้ชื่อใหม่ล่าสุด "เดอะ คอมปะนี" ซึ่งเป็นร้านอาหารโมเดิร์นอิตาเลียน ที่มอบประสบการณ์การทานอาหารที่มีสีสันและความพิเศษกว่าเดิม ด้วยจุดมุ่งหมายให้การมาทานอาหารที่ร้านจึงไม่ได้มีเพียงความอร่อยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภค เพื่อตอบสนองความคาดหวัง และสร้างความโดดเด่นแตกต่างจากรูปแบบเดิมที่เคยมีมา รวมถึงสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ตลอดจนยังคงรักษาจุดเด่นทั้งในด้านความคุ้มค่าของราคา คุณภาพวัตถุดิบอาหาร ตลอดจนรสชาติของอาหารซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความประทับใจและมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ทำให้แนวคิดของร้าน "เดอะ คอมปะนี" สามารถสร้างความแตกต่าง และความพิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะกับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ทั้งกลุ่มครอบครัว และเด็กวัยรุ่นวัยเรียน โดยร้านดังกล่าวประเดิมเปิดแห่งแรกที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งเดียวในย่านรังสิต และถือเป็นจุดศูนย์รวมแหล่งชอปปิงขนาดใหญ่ของโซนกรุงเทพตอนบน

 

นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์3

 

จุดเด่นของ "เดอะ คอมปะนี" คือการออกแบบร้านด้วยการสร้างบรรยากาศทันสมัยด้วยการใช้โทนสีสนุกสนานสามารถสร้างความเป็นกันเองให้กับผู้บริโภคที่เข้ามานั่งทานอาหารในร้าน โดยมี 3 ไฮไลท์พิเศษสำหรับการนั่งทานที่ร้านคือ นาโปลีพิซซ่า เมนูพิซซ่าต้นตำรับระดับโลก มีหน้าให้เลือกมากมาย ที่มาพร้อมการเปิดตัวเมนูใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ "นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์" ที่เสิร์ฟร้อนไฟลุกถึงโต๊ะอาหาร ปลุกความอร่อยให้ลุกท่วมถาดบนหน้าพิซซ่า ได้กลิ่นความหอมของแป้งถึงเครื่องขั้นกว่า รสชาติอันยอดเยี่ยมที่ครบเครื่องขั้นสุด กับ 2 หน้าสุดสเปเชียล ได้แก่ "ซีร็อค ไฟลุก" ปลุกทะเลเมดิเตอร์เรเนียนให้ร้อนเป็นไฟกับหน้าซีฟู้ด หอมกลิ่นสโมคเต็มๆ ในราคา 399 บาท และ "สไปซี่ซาลามี ไฟลุก" หอมกลิ่นสโมคด้วยเปลวไฟ และกลิ่นอโรมาจากซาลามีอิตาเลียน ในราคา 429 บาท และเมนูแนะนำสำหรับคนรักชีส กับ "พาสต้าคลุกชีส" เพลิดเพลินไปกับการคลุกเคล้าพาสต้าบนชีสก้อนโตกันแบบสดๆ ถึงโต๊ะอาหาร หอมกลิ่นชีสเย้ายวนใจ ในเมนูคลาสสิก คาโบนาร่า ในราคา 169  บาท


นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์4

นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์5

 

ความพิเศษสุดท้ายกับการสร้าง "ชิค-อะ-บูม ออฟฟิเชียล สโตร์" ในสไตล์ Shop-in-Shop นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดและสร้างความพิเศษที่สุดครั้งแรกของการรวมเมนูอร่อยฮิต ของร้านอาหารในเครือ "เดอะ พิซซ่า คอมปะนี" ทุกแบรนด์ อาทิ เมนูพิซซ่า 5 หน้ายอดนิยม อาทิ ซุปเปอร์ เดอลุกซ์, ฮาวายเอี้ยน, แฮมและปูอัด อลาสก้า, ค็อกเทลกุ้ง, ซีฟู้ด เดอลุกซ์สามารถเลือกได้ทั้งแบบแป้งหนานุ่มหรือแป้งนาโปลี เมนูยอดนิยมของไก่ทอดฉ่ำซอส "ชิค-อะ-บูม" สไตล์อเมริกัน พร้อมซอสสูตรเด็ดทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ซอสวิมปี้ ซอสอะตอมมิค ซอส 7มิสซายล์ ซอสฮันนี่บูม และซอสทรัฟเฟิล ในราคาเริ่มต้น เซ็ต 6 ชิ้น 169 บาท ตลอดจนเมนูไก่ทอด "ชิค-อะ-บูม บิ๊กชิค" ไก่กรอบแป้งคราฟต์ ไซส์ใหญ่คับปาก อร่อยเข้าเนื้อ ฉ่ำเด็ดทุกคำ หอมเครื่องเทศรสชาติกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท และเมนูการันตีความอร่อยอีกมากมาย เฉพาะทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านเท่านั้น

 นาโปลีพิซซ่า ออน ไฟร์6


"หลังจากได้มีการเปิดประเทศ พร้อมกับการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ ของการแพร่ระบาดโควิด-19 ผู้คนได้รับการฉีดวัคซีนกันอย่างทั่วถึง และกลับมาดำเนินชีวิตกันอย่างปกติ ทำให้การกลับมาของผู้บริโภคในการนั่งรับประทานอาหารภายในร้านมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจากเดิม ซึ่งการเปิดโฉมครั้งใหม่ของ "เดอะ คอมปะนี" คาดว่าจะกระตุ้นกำลังซื้อและต้อนรับการกลับมานั่งทานอาหารภายในร้านจากผู้บริโภคได้ พร้อมได้รับประสบการณ์ที่ใหม่ขึ้น ทั้งความอร่อยในมื้อพิเศษ และแตกต่างมากกว่าที่เคย โดยทางแบรนด์คาดการณ์ว่าจะสามารถมียอดขายจากช่องทางร้านอาหารเติบโตเทียบเท่ากับปี 2562" นายภาณุศักดิ์ กล่าวปิดท้าย 

 

สำหรับผู้ที่สนใจมาลองเปิดประสบการณ์ใหม่พร้อมไปกับเรา สามารถมาได้ที่ "เดอะ คอมปะนี" ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B (ฝั่งโรบินสัน) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทาง Line: Thepizzacompany1112 และ Facebook: The Pizza Company 1112 Lovers

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รวม 3 ร้าน "บะกุ๊ดเต๋" หอมเครื่องยาจีน ซดคล่องคอ  

- รวม 4 ร้านเมนูไก่ "ไก่ต้ม - ไก่ย่าง" เนื้อแน่นๆ เต็มปากเต็มคำ

- รวม 4 ร้าน "ข้าวเหนียวมะม่วง" ข้าวเหนียวมูน หวาน ละมุน ได้ใจอย่างแรง!