ชีพจรลงพุง

คนธรรมดาก็กินอย่างราชาได้! กับร้านอาหารชื่อดังในเซ็นทรัล ศรีราชา เริ่มแล้ววันนี้ - 31 ม.ค. 65

ยอดวิว0

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ร่วมกับ ร้านอาหารชื่อดังขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ จัดแคมเปญพิเศษ "กินอย่างราชา" กับ ดีแทค รีวอร์ด มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าดีแทคชาวศรีราชา เตรียมเคลียร์ท้องไว้ "กินอย่างราชา" ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% กับเมนูที่ร่วมรายการ จะวันธรรมดา วันพิเศษ หรือวันไหนๆ ก็มาอิ่มได้สบายๆ ไม่ต้องกั๊ก จะมาทั้งครอบครัว หรือ นัดกลุ่มเพื่อนสุดซี้มากินด้วยกันก็ดี เอ๊ะๆ หรือจะควงแขนคนรู้ใจมาออกเดทหาอะไรกิน  ชิลๆ ก็อิ่ม ฟิน ได้ทุกรสชาติความอร่อย ทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ยอดนิยมมากมาย พร้อมเสิร์ฟทุกรสชาติ ให้ชาวศรีราชาได้เลือกอิ่มอร่อยตามใจ

386859

ชาวศรีราชาเลือกร้านที่ชอบแล้วไปกินอย่างราชากันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นร้าน ใจถึง ร้านอาหารไทยในตำนานขวัญใจชาวศรีราชา อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านสวยมีสไตล์ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค Sizzler นานาสเต็กทั้ง หมู ไก่ ปลา เนื้อ หลากหลายชนิด และ พลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์อิ่มไม่อั้น Fin Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมกว่า 100 เมนู Akimitsu Tendon ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานกว่า 128 ปี มีอาหารญี่ปุ่นหลากเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งเทมปุระ ซูชิ ซาชิมิ ซาลาเปาโกอ้วน ที่ยกทัพความอร่อยส่งตรงจากหาดใหญ่ มาให้กินกันแบบไม่กลัวอ้วน ทั้งซาลาเปาทอดยอดนิยมไส้หมูแดงไข่เค็ม ซาเปานึ่ง และ ซาลาเปาจักรพรรดิลูกใหญ่ไส้ล้น หลากรสชาติให้เลือกอร่อย Olino Crepe & Tea เครปขวัญใจมหาชน พร้อมเสิร์ฟทั้งเครปร้อน, เครปเย็น, ชานมไข่มุก มีให้เลือกตามใจPotato Corner เฟรนช์ฟรายส์สุดฮิตของเหล่าวัยรุ่น Swensen's กับไอศครีมซันเดย์อร่อยได้ทุกวันไม่ต้องรอให้ถึงซันเดย์ ปั้นคำหอม เบเกอรี่และขนมไทยที่ได้ชิมแล้วจะติดใจ หอม หวาน อร่อย ทุกคำ Saint Croissant มินิครัวซองต์สุดฟินหลากหลายรสชาติ Eric Kayser ขนมปังฝรั่งเศสชื่อดัง โดยเฉพาะครัวซองต์ ที่หอมเย้ายวนใจจากเนยแท้อย่างดีนำเข้าจากฝรั่งเศส หอมเตะจมูกจนอดใจไม่ไหว Kamu Kamu ชานมไข่มุกเจ้าดังขวัญใจมลชน และยังมีร้านอื่นๆอีกมาก อาทิ KOI The, ชาตรามือ, FRESH ME, ใจถึง, Café Amazon, Fuku Matcha, Dairy Queen, Mister Donut, Fruzberry

พิเศษ! สำหรับลูกค้าดีแทค ใช้เพียง 50 dtac reward coins แลกรับส่วนลดค่าอาหารได้สูงสุดถึง 50% เพียงเข้า ดีแทค แอปพลิเคชั่น และเข้าไปที่หน้า dtac reward เพื่อเลือกรับสิทธิพิเศษจากร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่ร่วมรายการได้ทันที (สิทธิ์แต่ละร้านมีจำนวนจำกัด) เพื่ออิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดจากร้านดังในราคาสุดคุ้ม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา "กินอย่างราชา" ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ม.ค. 65 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา

#กินอย่างราชา #เซ็นทรัลศรีราชา #CentralSiRacha