จอมหมัดหนัก ‘Ilya Grad’ นักชกอิสราเอลใช้เวลา 0.38 วินาที ชนะน็อคนักชกไทยได้สำเร็จ

ยกเดียวไม่มียื้อเข้าสู่สัปดาห์สุดท้าย (12) ของซีซั่น 1 พบกับ 8 นักมวยไทย รุ่น 73 กิโลกรัม เปิดศึกสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ในรายการ “ศึกช้างมวยไทย RealHero” ประกอบด้วย นักชกไทย ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต, ยอดพยัคฆ์ ศิษย์สองพี่น้อง, นักชกอิหร่าน James Heelen, นักชกรัสเซีย Akhmedhan Aushev, นักชกฝรั่งเศส Remy Salomon, นักชกโปรตุเกส Ricardo Braga, นักชกบราซิล Jose Neto และนักชกอิสราเอล Ilya Grad

เปิดศึกในคู่ที่ 1 รอบแรก เป็นการพบกันของนักชกไทย ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต (มุมดำ) และนักชกอิหร่าน James Heelen (มุมทอง) ผลปรากฏว่านักชกไทย ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต (มุมดำ) เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้, ไปต่อกับคู่ที่ 2 เป็นการพบกันของนักชกฝรั่งเศส Remy Salomon (มุมดำ) และนักชกบราซิล Jose Neto (มุมทอง) ผลปรากฏว่านักชกบราซิล Jose Neto (มุมทอง) เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

คู่ที่ 3 ในรอบแรกเป็นการพบกันของนักชกไทย ยอดพยัคฆ์ ศิษย์สองพี่น้อง(มุมดำ) และนักชกบราซิล Thiago Goulate (มุมทอง) ผลปรากฏว่า ยอดพยัคฆ์ ศิษย์สองพี่น้อง(มุมดำ) เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ และคู่ที่ 4 เป็นการพบกันของนักชกโปรตุเกส Ricardo Braga (มุมดำ) และนักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง) ผลปรากฏว่านักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง) เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

เข้าสู่รอบ Semi-final คู่แรกเป็นการพบกันของนักชกไทย ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต (มุมดำ) และนักชกบราซิล Jose Neto (มุมทอง) ผลปรากฏว่า ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต (มุมดำ) เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ และคู่ที่ 2 เป็นการพบกันของนักชกไทย ยอดพยัคฆ์ ศิษย์สองพี่น้อง(มุมดำ) และนักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง) ผลปรากฏว่านักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง)เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

และแล้วช่วงเวลาศึกแห่งศักดิ์ศรี รอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันของนักชกไทย ชาญชัย ศิษย์อิติสุดโต(มุมดำ) และนักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง) ผลปรากฏว่า นักชกอิสราเอล Ilya Grad (มุมทอง)เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ คว้าเข็มขัดแชมป์ เงินสดหลักแสนบาทไปครองได้สำเร็จ ปิดซีซั่น 1 ได้อย่างสวยงาม.

 

keyboard_arrow_up