ตามดู “แจ๊ส ชวนชื่น” เล่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ (คลิป)

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 61 รายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ได้พาไปตามติดชีวิตของศิลปินตลกที่มาแรงแห่งยุคอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น” กับวงสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ที่มามอบความสนุกในกับแฟนๆ ในวันแรงงาน ที่สวนสยามทะเลกรุงเทพ

“แจ๊ส ชวนชื่น” ยอมรับว่า ตอนนี้มีงานเยอะมาก แต่ก็ยังไม่เท่าสมัยก่อน เพราะตอนนี้รับงานแบบมีลิมิตมากขึ้นแล้ว เพื่อที่ให้ตัวเองพักผ่อนบ้าง แต่เมื่อขึ้นโชว์ จะขนเพลงฮิตแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น หัวร้อน, Stressed Out, แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว, มือลั่น ขนทัพความสนุกแบบจัดเต็ม

แจ๊ส ชวนชื่น

และเมื่อถามถึงความทันสมัยของหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่ไม่ว่าแฟชั่นช่วงนี้จะฮิตอะไร หนุ่มแจ๊สไม่พลาด อย่างเช่น แฟชั่นฮิปฮอป ครอบฟันสีทอง ซึ่งหนุ่มแจ๊สบอกว่า ไม่ได้ราคาแพงมากมายอะไร เราชอบแต่งตัวเอามันมากกว่า

น้องแตงไทย ลูกสาวแจ๊ส ชวนชื่น

และลูกสาวน้องแตงไทย วัย 3 ขวบ ที่ส่อแววถึงจะความเป็นเลือดศิลปิน เพราะเห็นในคลิปมากมายสนุกสนาน อัธยาศัยดี ไม่รู้ว่าจะเดินตามรอยคุณพ่อเลยรึเปล่า ซึ่งหนุ่ม “แจ๊ส ชวนชื่น” บอกว่า ตอนนี้แววยังไม่เห็นมาก เพราะเวลาออกมาข้างนอก คนเยอะๆ ก็ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ แต่หนุ่มแจ๊สก็มักจะพาไปทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ไม่ว่าจะไปเที่ยว เล่นกีฬา ก็พาลูกสาวไปด้วยเสมอ

ดม ชวนชื่น

ส่วนคุณพ่อดม ชวนชื่น ตอนนี้ก็มาร่วมคอนเสิร์ตกับวงแจ๊สสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก เรียกได้ว่า ลืมแก่ เพราะเมื่อเห็นเงินแล้วก็จะมีความสุข “แจ๊ส ชวนชื่น” ทำคอนเสิร์ตเลี้ยงลูกเมีย อีกทั้งยังแบ่งปันพ่อเพื่อที่จะเอาไปเลี้ยงครอบครัวของพ่อบ้าง เวลามาขึ้นคอนเสิร์ตกับลูกก็จะมีความสุขทุกครั้ง อีกทั้งตอนนี้ก็มีความสุขมาก เพราะเพิ่งไปเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์มา โดยให้ค่าจ้างไปเที่ยวครั้งนี้ถึง 3 แสนบาท

keyboard_arrow_up