“ยังโอม” แจง เหตุไม่ให้ถ่ายรูป ปัดหยิ่งเป็นเทวดา (คลิป)

เป็นเรื่องกันอีกแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ยังโอม หรือ รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ โดยเมื่อวานนี้เจ้าตัวมีเล่นคอนเสิร์ตที่ จังหวัดนครพนม ภายหลังจากเล่นคอนเสิร์ตจบ เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก มีข้อความว่า “เจ้าของร้าน… ที่นครพนม เมื่อคืนไม่ให้เกียรติผมเลยนะครับ การถ่ายรูปหรือไม่ถ่ายนั้น เป็นสิทธิของผมเอง มันไม่มีในดีลของโชว์ ผมเล่นคอนเสิร์ตเสร็จนั้นคือจบงานของผมแล้ว เจ้าของร้านไม่มีสิทธ์ในการมาอารมณ์เสียใส่ผม ไม่จำเป็นต้องให้การ์ดมาขู่ผมหรอกครับ ว่าอยากเป็นข่าวแบบ THE TOYS มั้ย ผมไม่ได้กลัวเลย ผมรักษาสิทธิของผมเอง ฝากเพื่อนๆพิจารณาด้วยนะครับ”

และยังมีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “เมื่อวานที่นครพนมสนุกมากๆเลย ขอบคุณทุกคนมาก แฟนๆทุกคนให้เกียรติผมดีมาก และก็ขอโทษจริงๆที่ถ่ายรูปได้ไม่หมดทุกคน หวังว่าทุกคนจะเข้าใจนะครับ” 

ส่วนทางฝั่งร้านที่ศิลปินหนุ่มยังโอม ไปแสดงคอนเสิร์ตนั้น ได้โพสต์ข้อความว่า ยังโอม อย่าจ้างงานเด็ดขาด ลูกค้าจังหวัดนครพนมปี 62 ลูกพระธาตุ (ไม่รัก) อย่ามาเยือนนครพนมอีกนะ จะไปดังที่ไหน? ก็เรื่องของมึง ไม่ประทับใจนิสัยแย่มาก จาก..ร้าน ปล.เงินกับใจ อย่าเยอะ ม่ะใช้เทวดา ถุยยย กล้าก็เอา // ปล.รู้จักแต่ ธงไชย แมคอินไตย์ 

ทีมข่าวอมรินทร์ได้ไปพูดคุยกับยังโอม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าตัวเล่นคอนเสิร์ตเสร็จแล้ว เจ้าของร้านเข้ามาถ่ายภาพด้วย ศิลปินหนุ่ม “ยังโอม” เผยถึงกรณีจากโพสต์ชี้แจงหลังจบการแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.นครพนม และไม่ให้ถ่ายรูป ว่า หลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ มีคนเข้ามาบอกว่า จะขอถ่ายภาพ แต่ยังโอมบอกว่า เหนื่อย จะขอตัวกลับ และเดินออกมาข้างหลังประตูห้องศิลปิน ซึ่งมีแฟนคลับยืนรออยู่แล้ว ยังโอม จึงยืนถ่ายรูปกับแฟนคลับกลุ่มนั้น กระทั่งมีการ์ดเดินมาบอกว่า เจ้าของร้านเขาโกรธแล้วนะ ที่เราไม่ถ่ายรูปกับเจ้าของร้าน ทางหนุ่มยังโอมบอกว่า ตนมีสิทธิ์ที่จะถ่ายรูปหรือไม่ถ่ายก็ได้ เพราะตอนนั้น ตนเองก็เหนื่อย จึงวอนอยากให้เข้าใจด้วย และที่ทางเจ้าของร้านบอกว่า อย่ากลับมาเหยียบที่นครพนมอีก เจ้าตัวบอกว่า ต้องให้คนที่นครพนมตัดสิน ยังไงก็รักแฟนๆที่นครพนมเหมือนเดิม และบอกอีกว่า นี่เป็นปัญหาระหว่างตนเองกับเจ้าของร้าน ไม่ใช่ชาวนครพนม ไปเล่นที่ไหนก็ไปได้ปกติ อยากขอให้แฟนๆเข้าใจตนเอง

keyboard_arrow_up