บุกห้องสาวโสด “ลำไย ไหทองคำ” l บุกห้องดารา (คลิป)

รายการ A-POP บันเทิง 34 ช่วงบุกห้องดารา พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านของนักร้องสาวเสียงดี “ลำไย ไหทองคำ” พร้อมอัปเดตเรื่องหัวใจ ซึ่งบ้านของสาวลำไย ที่เธอเก็บหอมรอบริบซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเองเป็นบ้านเดี่ยว บริเวณรอบบ้านดูร่วมรื่นด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด

เมื่อเดินเข้ามาด้านในจะพบกับห้องรับแขก ตกแต่งด้วยโซฟาหรูสีครีม-ทอง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าซื้อบ้านหลังนี้มา 1 ปีแล้ว แต่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน เพราะปีแรกที่ซื้อยังไม่มีเวลาเข้ามาตกแต่ง เป็นบ้านเปล่า ซึ่งพิธีกรของเราก็แอบสังเกตเห็นว่าภายในบ้านจะมีบรรดาตุ๊กตาสิงโตวางอยู่แทบทุกที่

สาวลำไยเล่าว่าตนเองเกิดปีเสือและชอบสิงโต เพราะตัวเองชอบหนีบผมฟู ๆ แฟนคลับก็เลยเรียกว่า สิงโตน้อย พอไปเจอตุ๊กตาสิงโตก็เลยซื้อกลับมาตลอด นอกจากตุ๊กตาสิงโตแล้ว ยังมีตู้โชว์ที่เป็นบรรดารางวัลที่เจ้าตัวได้รับมาทั้งหมด ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกภูมิใจ และที่ภูมิใจมากคือรางวัลเทพทอง

ต่อมาเป็นห้องแต่งตัว ซึ่งมีเสื้อผ้าที่ไว้ใส่ขึ้นโชว์แขวนอยู่เต็มตู้ สาวลำไยเล่าว่าตนเองเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนักร้องอิเล็กโทนก่อน จนกระทั่งได้เจอกับอาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ และอาจารย์ได้มาทาบทามให้เข้ามาอยู่ที่ค่ายไหทองคำ เป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย

สุดท้ายบุกมาที่ห้องนอนของสาวลำไย เจ้าตัวเล่าถึงผลงานล่าสุดที่กำลังทำอยู่ นั่นก็คือผลงานเพลง เด๋อเดี่ยงด่าง


ส่วนเรื่องหัวใจ เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้หัวใจยังว่าง จนพิธีกรต้องถามเลยว่า ทำไมถึงยังโสด มีคนมาจีบบ้างไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า ตัวเองไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาคุยเขาจีบหรือไม่ เพราะตัวเองตอบแชตทุกคน แต่ไม่ได้มีใครที่คุยกันจริงจัง แพลนความรักของสาวลำไยคือต้องการคนที่เข้าใจ คุยกันรู้เรื่อง รูปร่างหน้าตาไม่สำคัญ แต่อยู่ที่นิสัย และการที่เขาจะเข้ากับตนและครอบครัวของตนได้ ที่สำคัญคือต้องเข้าใจงานของเธอด้วย

keyboard_arrow_up