“น้ำชา” น้ำตาคลอ ปัดแม่ไม่ปลื้ม เผยเตรียมแต่งปีหน้า (คลิป)

ปล่อยให้คาใจใครหลาย ๆ คนมาอยู่นาน สำหรับเรื่องราวความรักของนักแสดงสาวน้ำชา ชีรณัฐ และ ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ที่หลังจากมีโมเมนต์สุดโรแมนติกคุกเข่าขอแต่งงานได้เพียงแค่คืนเดียว วันรุ่งขึ้นก็มีข่าวว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ทำเอากลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วข้ามคืน

วันนี้ (21 พฤษภาคม 2562) น้ำชา ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยตอนแรกจะควงคู่มากับแฟนหนุ่มดร.วาว มาให้สัมภาษณ์ด้วย แต่ฝ่ายชายติดธุระกะทันหัน จึงมีเพียงสาวน้ำชาที่ให้สัมภาษณ์ แต่เธอก็บอกว่าหลังจากเสร็จธุระในวันนี้แล้ว ฝ่ายชายจะแถลงเรื่องราวทั้งหมดผ่านช่องทางของเขา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ให้สัมภาษณ์ประมาณ 10 กว่านาที สาวน้ำชาก็เกือบจะร้องไห้หลายรอบ เสียงสั่นเครือเป็นช่วง ๆ และมีน้ำตาคลอ

โดยเธอเผยว่า สำหรับข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้เธอช็อกไปเลย เพราะว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ แต่สุดท้ายก็ได้มานั่งเคลียร์จนได้รู้ว่าทุกเรื่องมันไม่ใช่เรื่องจริง

นักข่าวก็เลยถามว่าคบมา 2 ปี ได้เจอคุณแม่บ้างไหม เธอก็บอกว่า ยังไม่เคยเจอเลย เพราะฝ่ายชายเคยบอกว่า คุณแม่อายุมากแล้ว ถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริง ๆ จัง ๆ ให้สัก 2-3 ปีเป็นอย่างต่ำ จึงจะค่อยพาไปเจอ


ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าคุณแม่ไม่รู้เรื่องการขอแต่งงาน น้ำชาบอกว่า ดร.วาว จะเป็นคนตอบเรื่องนี้เองผ่านทางอินสตาแกรม

หลังจากนั้นนักข่าวก็ถามว่า จะยังจะจัดงานตามเดิมไหม น้ำชาก็บอกตอบว่า ใช่ค่ะ เพราะเธอเชื่อว่ารักแท้ต้องมีอุปสรรคบ้าง โดยตอนแรกวางแพลนไว้ว่าเป็นปีนี้ แต่งานเยอะ เลยเลื่อนไปเป็นปีหน้า

สุดท้ายเธอได้ฝากบอกไปถึงคนที่ปล่อยข่าวจนทำให้เรื่องราวใหญ่โตว่า “การที่เราสนุกปาก อาจจะทำให้คนมีปัญหากันหรือเข้าใจกันผิดได้ ทำให้เสียความรู้สึกได้มาก ในขณะที่คุณสนุกในการเมาท์อย่างเมามันกับเพื่อน ๆ ของคุณค่ะ”

 

keyboard_arrow_up