“เบลล่า” หวั่นรูปจากคนแอบถ่ายตน หลุดว่อนโลกโซเชี่ยล (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย ถูกจับได้ว่าปลอมตัวเป็นสื่อมวลชน และพยายามแอบถ่ายใต้กระโปรงของนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่งานอีเว้นท์ในวันดังกล่าว แต่ถูกจับได้เสียก่อน โดยที่คนร้ายก็ยอมรับว่าได้ซ่อนกล้องไว้ในรองเท้า และยื่นรองเท้าไปใกล้ ๆ กับกระโปรง

นักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด เข้าแจ้งความ

ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่านักแสดงสาวเบลล่า ราณี จะตกเป็นผู้เคราะห์ร้ายอีกหนึ่งคน เนื่องจากทวิตเตอร์ ชื่อว่า eyeseye_bl ได้เผยแพร่คลิปหนึ่ง โดยจะเห็นว่าคนร้ายคนดังกล่าวได้แฝงตัวเป็นช่างภาพสื่อมวลชน เข้าไปใกล้ชิดกับสาวเบลล่า ในขณะที่เบลล่าแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับ โดยที่นายณัฐวุฒิได้ยืนอยู่ข้างหลังเบลล่า และคาดว่าน่าจะมีการยื่นเท้าเข้าไป จนเมื่อเบลล่าถอยหลังมาจึงสะดุด

หลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ก็ทราบว่าคุณแม่ของสาว แพทริเซีย กู๊ด ได้ยกหูหาผู้จัดการของสาวเบลล่า ทันที เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน จึงอยากให้ไปแจ้งความ เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

วันนี้ (27 พ.ย. 61) สาวเบลล่า ได้ออกงานอีเว้นท์ จึงได้ถามถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า

“ วันนั้นก็ไปอีเวนท์หนึ่ง แล้วตอนช่วงกำลังจะกลับเบลก็ทักทายกับแฟนคลับปกติ แล้วมันเหมือนมีจังหวะที่เบลถอยหลัง แล้วก็ไปเหยียบเท้าผู้ชายที่อยู่ในคลิป เบลก็เลยตกใจ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะทุกครั้งที่ไปงานก็อาจจะเจอคนที่ไม่คุ้นหน้า จะมาขอถ่ายรูปจะมาขอลายเซ็น “

มีเหตุการณ์ผิดปกติไหม ?

“ที่ผิดปกติก็คือเบลคิดว่าเขาไม่น่าจะเข้าใกล้เบลได้ขนาดนั้น ด้วยตัวเขาก็ห่างกับเบลอยู่แต่เบลกลับไปเหยียบเท้าเขา“

เห็นในคลิปเหมือนเราตกใจตอนเหยียบเท้าเขา ?

“ตกใจเพราะถ้าเป็นแฟนคลับประจำเบลจำหน้าได้ แต่คนนี้คือไม่คุ้นเคย“

พอมีข่าวออกมาว่าเป็นคนนี้แอบถ่ายดาราคนอื่นๆ เรายิ่งตกใจเลยไหม ?
“ตกใจค่ะและก็กลัวด้วย แต่ตอนนี้เบลก็ยังตอบรายละเอียดอะไรไม่ได้มาก เพราะเบลก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าโดนหรือเปล่า ก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป และถ้าหากมันมีหลักฐานที่เชื่อมโยงมาถึงเบล เบลก็จะดำเนินคดีแน่นอนค่ะ”

วันนั้นตัวเราเองได้มีการใส่ซัพพอร์ตหรือใส่อะไรป้องกันไว้ไหม ?
“ชุดที่เบลใส่ไปร่วมงานวันนั้นก็เป็นชุดเดรสค่ะ แต่เบลก็ใส่ชั้นในซัพพอร์ตเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งเอาจริง ๆ เบลก็ระวังตัวเองตลอดนะคะ แต่หลังจากนี้ก็คงจะต้องระวังมากขึ้น”

เห็นว่า แพทริเซีย กู๊ด ก็ได้ติดต่อมาหาเราด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ทราบข่าว ?
“คุณแม่น้องเขาก็คุยกับพี่พลอยผู้จัดการส่วนตัวเบลค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็เล่ารายละเอียดให้ฟังว่า ขั้นตอนมันเป็นอะไรยังไง แต่อย่างที่บอกในส่วนของเบล เบลยังตอบอะไรไม่ได้ เพราะเบลเองก็ไม่ทราบว่ามันมีภาพหรือมีอะไรที่เกี่ยวกับเบลหรือเปล่า แต่ถ้าหากมันมีภาพเบล ทางตำรวจเขาก็จะติดต่อมาหาเบลเองค่ะ”

เอาจริงๆ ตัวเราเองกังวลไหมว่าตอนนี้มันอาจจะมีภาพของเราหลุดไปแล้ว ?
“มันก็กังวลนะคะเพราะคงไม่มีใครอยากถูกแอบถ่ายหรอก เอาจริง ๆ นะเบลคิดว่าอย่าไปดู อย่าไปแชร์เลยค่ะ เพราะการที่คุณทำแบบนั้นมันก็เหมือนเป็นการสนับสนุนเขาทางอ้อม อย่าไปร่วมทำบาปเลยค่ะ”

keyboard_arrow_up