ส่องคอนโด “เพชร กรุณพล” ราคากว่า 10 ล้าน (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้ (12 พ.ย. 61) พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกคอนโดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ของผู้ชายที่เรียกได้ว่าเป็นเสือในวงการบันเทิง “เพชร กรุณพล” พร้อมเปิดใจเรื่องความรักกับแฟนสาวรุ่นน้อง จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

สิ่งแรกที่ทำให้พิธีกรสาว ชมพู่ ตื่นตาตื่นใจ กับห้องของ “เพชร กรุณพล” ก็คือลิฟต์ส่วนตัวที่พอขึ้นมาปุ๊บก็ถึงห้องเลย โดยหนุ่มเพชร เผยว่า ทุกห้องในคอนโดแห่งนี้จะเป็นลิฟต์ส่วนตัวทั้งหมด แต่ละห้องจะมีคีย์การ์ดแตะที่ลิฟต์แล้วลิฟต์ก็จะไปหยุดที่ห้องนั้นๆ ถ้าใครจะขึ้นมาก็ต้องมีคีย์การ์ดหรือไม่ก็ต้องลงไปรับที่ล็อบบี้

ภายในห้องก็จะประกอบไปด้วยมุมดูทีวี ที่ผนังและโซฟาตกแต่งด้วยโทนสีอิฐ ซึ่งรวมกับมุมทานอาหาร เพราะห้องไม่ได้ใหญ่มาก ในส่วนของครัวก็จะมีเตาอบและอุปกรณ์ทำขนม เนื่องจากเจ้าตัวชอบทำอาหาร, ขนม ซึ่งเป็นมุมที่เจ้าตัวชื่นชอบ ส่วนวิวเมื่อมองออกไปก็จะเห็นเมืองและแม่น้ำที่สวยงามมากๆ เดินมาจนถึงโซนที่หนุ่มเพชรบอกว่า จริงๆแล้วห้องนี้แบ่งเป็น2ห้องนอน แต่เจ้าตัวทำการทุบทิ้ง เปิดกว้าง รื้อพื้นและปูไม้ใหม่ เพื่อทำเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ห้องเดียว และทุบห้องน้ำใหญ่ไปเหลือแค่ห้องน้ำเล็กเพราะคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายไม่ได้ใช้เวลาในห้องน้ำเยอะเหมือนผู้หญิง

ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มเพชร เผยว่า ตอนนี้มีความรักแล้ว กำลังคบหาดูใจกันอยู่ รู้จักกันมาสักพัก เพราะพี่ชายของแฟนเล่นละครด้วยกัน พอมีงานเลี้ยงปิดกล้องเขาก็พาแม่กับน้องมาด้วย ก็เลยได้เจอกัน จนกระทั่งผ่านไป 3 ปี ตอนนั้นที่เจอก็ยังไม่ได้คิดอะไร เพราะน้องเพิ่งอายุ 15 ปี ตอนนี้ก็คบกันได้ประมาณ 10 เดือน ได้มาเจอกันอีกครั้งเพราะโซเชียล จังหวะที่ตัวเองเลิกกับแฟนและน้องก็เลิกกับแฟนพอดี และได้พูดคุยสานสัมพันธ์กันเรื่อยมาผ่านทางอินสตาแกรม

keyboard_arrow_up