ได้เวลาคู่กัดทะลวงเดือด!! ภาคแยกคู่หูคู่เหม่งจาก Fast & Furious เดินเครื่องถ่ายทำแล้ว

ข่าวลือที่กลายเป็นจริงในที่สุด เมื่อ Dwayne “The Rock” Johnson โพสต์ภาพวันแรกของการถ่ายทำ Spin Off ภาคแยกของหนัง Hobbs And Shaw คู่หูตำรวจ-วายร้าย จากจักรวาลหนังซิ่งระเบิดเมือง Fast & Furious ลง Instagram ส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพของ Jason Statham ที่กำลังพูดคุยอย่างออกรสกับผู้กำกับ David Leitch โดยมีเจ้า Ferrari จอดอยู่เบื้องหลัง ส่งสัญญาณว่า Hobbs And Shaw กำลังจะกลายเป็นหนังให้ทุกคนได้มันส์กันแน่นอนปีหน้า รอชมกันได้เลย!!

Jason Statham เข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ Fast & Furious ในบทของ Deckard Shaw ตั้งแต่ฉากท้ายเรื่องของ Fast & Furious 6 พี่ชายของ Howard Shaw ที่รับบทโดย Luke Evans ในภาค 6 และครอบครัว Shaw ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Luke Shaw แบคซ้ายทีมแมนฯ ยู แต่อย่างใด โดยเป็นผู้ที่พรากเอา Han หนุ่มตี๋ไปจากครอบครัวของ Dominic Toretto และมีบทบาทตัวร้ายหลักของ Fast & Furious 7 แต่ในภาค 8 ได้ย้ายข้างมาช่วมทีม Fast พิชิตวายร้ายหน้าใหม่ ซึ่งภายหลังจากหนังเข้าฉาย เคมีของ Dwayne Johnson และ Jason Statham กลับโดนใจผู้ชมอย่างหนัก ทำให้เกิดซีรีส์แยก Hobbs And Shaw เรื่องนี้ขึ้นมาในที่สุด

ซึ่งในภาคแยก Spin Off นี้ คู่หูคู่กัดจากจักรวาล Fast & Furious จะร่วมทีมกันเผชิญหน้าวายร้ายยังไม่มีชื่อ ซึ่งรับบทโดย Idris Elba (Molly’s Game, Pacific Rim) ประกบด้วยนักแสดงชั้นนำชื่อดังอย่าง Vanessa Kirby ที่มารับบทเป็นน้องสาวตระกูล Shaw รวมถึงนักแสดงอาวุโส เจ้าของรางวัลออสการ์ Helen Mirren ที่จะมารับบทคุณแม่ ผู้นำตระกูล ซึ่งหนังได้ผู้กำกับหนังแอคชั่นรุ่นใหม่ David Leitch จาก John Wick และล่าสุด Deadpool 2 โดยบทที่เขียนโดย Chris Morgan ผู้เคยฝากผลงานไว้แล้วในภาคดริฟท์สนั่นโตเกียว Fast & Furious: Tokyo Drift โดยมีกำหนดเข้าฉาย 2 สิงหาคม ปี 2019

keyboard_arrow_up