แพนเค้ก เขมนิจ

‘แพนเค้ก’ เคาท์ดาวน์บินลัดฟ้าสู่นครดูไบ ตื่นเต้นได้เดินแบบเมืองท่องเที่ยวในฝัน

แพนเค้ก เขมนิจ
แพนเค้ก เขมนิจ

หลายคนอาจคุ้นตากับภาพลักษณ์นางเอก จนอาจลืมไปแล้วว่าสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” นั้นแจ้งเกิดจากเวทีการประกวดเฟ้นหานางแบบอย่าง “ไทยซุปเปอร์โมเดล” ปี 2004 ล่าสุดสาวแพนก็ได้ฤกษ์เคาะสนิม เพราะได้รับเกียรติให้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดอลังการครั้งแรกของ Ashi Studio (อาชิ สตูดิโอ) แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ ในงาน L’Officiel Fashion Destination Presents ASHI ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน นี้ ณ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยแพนเค้กเผยถึงการเตรียมความพร้อม สำหรับงานระดับอินเตอร์ในครั้งนี้ว่า

“ต้องขอบคุณพี่อาร์ต อารยา ที่เป็นสไตล์ลิส ที่ให้โอกาสแพนไปร่วมเดินแบบด้วย ดีใจมากเลยค่ะ เรารู้สึกว่าการเดินทางมันเป็นการเรียนรู้ มันเปิดหูเปิดตาอยู่แล้ว แต่นี่ไปทำงานที่เรารักคือการเดินแบบด้วย ก็รู้สึกว่าเราชอบจังเลย ดีใจมาก เดี๋ยวจะเก็บภาพความประทับใจกลับมาฝากค่ะ ตอนนี้พยายามยังไม่คิดอะไร เพราะมองภาพอะไรไม่ออกเลย แต่คิดว่าโอเคเดี๋ยวคือไปก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง ก็คงเตรียมตัวเดี๋ยวคงดูรายละเอียดที่แน่นอนอีกที ก็จะรีบเตรียมตัวเพื่อในวันงาน

การเตรียมความพร้อมเรื่องรูปร่าง ก็พยายามออกกำลังกายต่อเนื่อง วันไหนออกกำลังกายได้ก็จะออก
ก็พยายาม จะได้ใส่ชุดได้ไง กลัวแบบว่าเอวคอดกิ่วไม่ได้”

สำหรับการตัดสินใจการเซย์เยสรับงาน แพนเค้กแจงว่าแทบไม่ต้องใช้เวลาคิดเลย
“ไม่เลย เรื่องของการเดินทางเนี้ย ตบปากรับคำเร็วมาก อยากจะไปทุกที่เลย แต่สิ่งที่แบบต้องดูนิดหนึ่งคือเรื่องของเวลา เพราะมีถ่ายละครด้วย เผื่อมีงานปกติที่เราทำด้วย มีถ่ายรายการด้วย เราก็แบบสวดมนต์ไหว้พระเลยว่าขออย่าให้คิวตรงกันนะ ขอให้ได้ไปๆ ตื่นเต้นด้วยดูไบเป็นเมืองในฝัน อยากไปประเทศแถบนี้อยู่แล้ว นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสค่ะ”

ภาพ : IG khemanito

keyboard_arrow_up